NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG – Tập 21 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba🎈 Xem trọn bộ Người Tình Kim Cương tại:
⛳ Nội dung phim kể về một cô gái tên Mễ Đóa. Cô đem lòng yêu Tiêu Lượng – giám đốc công ty sản xuất kim cương. Nhưng do cách biệt quá lớn nên Mễ Đóa không dám bày tỏ tình cảm. Một vụ tai nạn xảy ra đã khiến số phận cô hoàn toàn thay đổi. Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do tai nạn xe, Mễ Đóa trở nên vô cùng xinh đẹp, cô nộp đơn xin làm việc tại công ty sản xuất kim cương và trở thành trợ lý của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.
Sau này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

28 thoughts on “NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG – Tập 21 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba”

  1. Gap lai ng yeu cu .tieu luong xu xu nhu vay that wa do..vay ma co the lam tong giam doc dk..te wa.tam thuong.yhat tam thuong..

  2. Tiêu Lượng ko muốn người yêu cũ với MĐ biết nhau sẽ gây nhiều rắc rối hiểu lầm thôi chứ ko phải sợ gì hết.

  3. Thà đừng xây dựng nhân vật Cao Văn. Đã xây dựng nhân vật nhiều đất diễn, thiện lành vậy mà kết thúc phim ko thành với Diệc Minh thì quá lãng luôn

  4. Tập này thuơg huớg nam quá😑😑
    Kia pà cho chứ mua gì,thấy phát hộp chưa đưa tiền mà đã dề nha dề nha🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *