Nguyễn Ngọc Ngạn | Xóm Đạo – Phần 1 (Audiobook 54-2)Audio Book 54-2 – Xóm Đạo (Phần 1)
Truyện Dài: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào

#thuynga #audiobook #nguyenngocngan
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

23 thoughts on “Nguyễn Ngọc Ngạn | Xóm Đạo – Phần 1 (Audiobook 54-2)”

  1. Mẹ, toàn bọn lưu manh và đạo đức giả, mất dậy!. Nghe sắp hết chuyện thấy ghét bọn Công giáo! Làm gì có chuyện vu oan cho một người linh mục!

  2. Cả 2 bên mỗi người viết 1 nẻo,nên lịch sử đã qua,hãy để những thứ thuộc về quá khứ nằm yên,hãy hướng dân tộc đến sự phát triển,hòa hợp dân tộc,đừng vì cái quá khứ đau thương mà thù hận,mà kêu gào đấu tranh,cái dân tộc này đã biết báo đau thương,biết bao mất mát,anh em giết hại lẫn nhau,hỡi những người k bao giờ đổ máu,hãy yên lặng để dân tộc này bớt đi những cảnh tan tóc,bi thương thêm nữa.

  3. Nhiều ông nhiều bà có tâm ác mà ngày nào cũng đi nhà thờ rồi nhận mình thánh Chúa. Tố cha thì chuyện không xa lạ gì ở đạo công giáo. Vì thế 3 năm nay tôi không đến nhà thờ nữa, vì mình cứ sống cho tốt chẳng cần đến nhà thờ, con hơn sống ác mà cứ nêu tên Chúa.

  4. Không nghề nào kiếm tiền nhanh và nhiều bằng đi tu. Gia đình tôi ở Nam Định 1954 di cư vào nam, đạo gốc và giòng họ có thánh tử đạo nữa. Mấy chục năm đọc kinh đi lể nhà thờ càng ngày tôi càng thấy… Đạo không biến chất nhưng Linh Mục biến chất rất nhiều.

  5. Các chị em phụ nữ nếu có con gái và nếu không may lỡ thuyền lỡ bến thì không nên đi bước nửa. Không quơ đũa cả nấm nhưng 10 gã đàn ông thì hết 9 gã là thú đội lốp người…. như lão Quỳnh trong truyện.

  6. Nghe mà tiếc cho ông Ngô Đình Diệm.đi học phổ thông bị nhồi sọ ông Diệm là kẻ bán nước là tay sai của đế quốc mỹ.nhưng lớn mới biết sự thật.mới thấy lịch sử đc viết lại bởi kẻ chiến thắng

  7. Hoi buc xuc vi be P nho Cha noi voi Me P ma ko duoc, dang rang la luat cua Chua , Nhung co Nhung toi ma giu im Lang ,neu Duong cung nguoi bi thiet mang, ma ke gay toi van nhon nho ko bi den toi thi co gi do..Sai roi…!

  8. có lẽ tôi sinh ra và lớn lên trong 1 xóm đạo di cư và đúng là cái không khí xóm đạo nó là thế. mỗi lần nghe cảm thấy hanh phúc. có ai tin đươc là tôi nghe đi nghe lại đến mức nhân vật tôi thuộc lòng luôn ko? cám ơn Bác Ngạn mà con được biết hồi trước bác là tu xuất phải ko ah?

  9. CẢM ƠN TRUNG TÂM THUY NGA VÀ MC NGUYỄN NGỌC NGẠN GIONG ĐỌC TRUYỀN CẢM ÂM AP HAY Y NGHĨA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *