NHÂN TƯỚNG HỌC: CON GÁI BẮP TAY THỂ HIỆN SỰ GIÀU NGẦM

Các chị em rất tự ti lúc có một bắp tay lớn, cứng làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có của phái sang trọng. Tuy nhiên, Xem nhân tướng học đây là dấu hiệu của một phụ nữ ra đời là để được yêu đương, chiều chuộng, cuộc đời sung sướng.
Các chị em hay lưu tâm đến cân nặng trĩu, vóc dáng thế buộc phải, cứ mang mỡ ở phần nào là lại cố quyết tâm hạn chế cho bằng được và mỡ ở bắp tay cũng vậy. Chẳng đàn bà nào muốn bản thân có bắp tay lớn, cứng, thô chẳng khác gì “lực điền”, thế nhưng đâu cần muốn tránh là giảm được ngay. Mỡ ở phần này tương đối cứng, lại thêm việc cánh tay xoàng xĩnh xuyên hoạt động nên ko dễ gì “giảm size” được.

Tính cách của người sở hữu bắp tay lớn

Theo Nhân tướng học, đừng nghĩ con gái bắp tay to là lực điền, khỏe mạnh, thích bê vác, suốt ngày khiến cho việc quần quật đâu. Thật ra những đàn bà này cực kỳ yếu, mong manh, dễ vỡ. Họ ra đời là để được thương, chiều chuộng, không buộc phải để khiến việc nặng trĩu, chẳng ai nỡ bắt họ làm gì cả.

Những người này sở hữu tính phương pháp xởi lởi, biết lưu ý tới suy nghĩ của người khác. Giả dụ gặp ai đó cạnh tranh, vất vả, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, những người này cũng hơi đa sầu, đa cảm, chỉ buộc phải ai đó nói nặng lời một tí là họ sẽ suy nghĩ, dằn vặt đông đảo, ko biết mình đã sai ở đâu.

Vận mệnh của người sở hữu bắp tay to:

Theo Nhân tướng học, hãy duỗi thẳng cánh tay, ví như phần nối giữa cánh tay và bắp tay ko bị lõm xuống, mà tương đối đầy đặn, nhiều thịt, mịn màng thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đât là một người sẽ có số phận sung sướng, an nhàn, không phải lo nghĩ bất kì điều gì, luôn sở hữu quý nhân trợ lực phía sau. Cuộc sống tinh thần của họ tương đối vô tư, ko bị áp lực, không ai o ép, ngược lại còn được mọi người mến và tôn trọng.

Người phụ nữ có bắp tay to còn là người “vượng phu ích tử”, đem đến hạnh phúc cho gia đình, sự giàu lịch sự phú quý cho chồng và con dòng. Cuộc sống gia đình họ sẽ hạnh phúc, ấm êm, được ông xã yêu quý chiều chuộng, con mẫu ngoan ngoãn, hiền lành. Quanh đó đó, người có bắp tay đầy đặn được trải nghiệm là “giàu ngầm”, tài sản được bố má truyền lại, vinh hoa phú quý họ đều hưởng hết.

Trước vấn đề này, cùng đồng mạng cũng thi nhau đưa ra rộng rãi bình luận:

– Bê được bao gạo 20 cân từ siêu thị về nhà nè, đúng thật là thích bê vác rồi

– Thùng nước 20 lít mình bê được hết, chẳng thèm nhờ anh giai nào cả, riết rồi ai cũng nghĩ mình là mình thằng đàn gã chính hiệu

>>> Trải nghiệm thêm:

Nốt ruồi ở nách: Bên phải hay trái mang thuộc tính trái ngược

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

– Thấy người ta nói ko em mong manh lắm nè, buộc phải thương chiều chuộng em, đừng có chê tay to nữa

– Nhìn bắp tay tao mà tao kinh hoàng luôn ấy, không biết có buộc phải là con gái không!!!

– Đừng tóm những người mong manh dễ vỡ khiến gì cả nghe không?!

– Ôi, tay to thế này chắc sắp giàu rồi, lót dép hóng ngày lấy ông xã giàu.

Thực ra, những thông tin trên đây cũng là chỉ ở mức tham khảo, vận mệnh không hẳn sẽ tùy thuộc vào một bộ phận nào đó trên cơ thể được, quan trọng là bạn bắt buộc biết cố gắng, nỗ lực, lưu ý tới mọi người kế bên thì cuộc sống sẽ đem lại cho bạn đa dạng may mắn, thành công hơn. Bởi vậy, đừng quá tự ti, hoảng hồn ngùng vì cơ thể của mình nhé, ai cũng mang điểm đặc trưng, lôi kéo riêng.

Còn bạn, mang sở hữu bắp tay lực điền ko, cộng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tin: Tướng tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *