Nhận xét truyện bồ sưởi nhiệt chóng Của giám đốc điều hành

Lê Thiên Qua mến sạch sẽ, anh thích khái quát hầu hết chuyện đầy đủ thứ tự biệt lập, toàn cục hầu hết không nhuốm hồng trần, nhưng mà Hướng Vãn phiêu lưu kỳ quái, vì sao anh yêu tinh khiết vậy đó, đã từng tháng lại cứ nên chạm mặt thành viên dơ sẽ?

Chia sẻ truyện ý trung nhân làm ấm chóng của giám đốc điều hành

Tác giả: Vivien0201
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện bồ sưởi ấm giưởng của tổng giám đốc

Hướng Vãn nhìn thoáng qua trơn đêm, không khỏi nở thú vui, kỳ thật cô chỉ nhìn thủy tinh, đang chống đạn đi, Hướng Vãn càng phiêu lưu bi quan cười. Thủy tinh chống đạn, mới hoàn toàn có thể biểu lộ thân phận địa vị của Lê Thiên Qua.

Hướng Vãn cởi giầy cao gót, để tại đoạn cổng vòm. Lê Thiên Qua mến tinh khiết, anh thích tổng thể gần như chuyện hầu hết trật tự minh bạch, tổng cộng hồ hết không nhuốm hồng trần, mà Hướng Vãn phiêu lưu kỳ quái, vì sao anh yêu tinh khiết vậy đó, lại cứ từng tháng mọi buộc phải gặp người nhà dơ sẽ?

Theo như lời Hướng Vãn, Lê Thiên Qua quí tổng số đầy đủ chuyện hồ hết nằm trong tim bàn tay của bản thân, đây là kẻ thích cửa nhà, đã quí thành lề thói. 1 Khi nảy sinh biến chuyển, anh sẽ căm thù, thậm chí khủng hoảng.

Hướng Vãn cầm một đôi dép lê, để sinh hoạt chân, thanh nhàn đi vào. Giẫm lên lên thảm thật dày dưới chân, sắp như thường nghe được chút tiếng động làm sao.

người trong gia đình đàn ông bên trên sofa đưa sườn lưng về phía Hướng Vãn, nhì chiếc đùi tùy ý gấp xếp cùng một chỗ, đầu ngón tay ánh lửa lúc sáng khi tối.

“Lê Thiên Qua.” Nghe ko ra tiếng chủ nhân hỉ nộ, thiên nhiên cute hấp dẫn như thể ngày ấy, sắp như không với gợn sóng, bình tĩnh như cục diện đáng bi hùng. Hướng Vãn đi đến trước mặt anh, lẳng yên ổn đứng.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Lê Thiên Qua nhìn cô một chiếc, đồng dạng không phải gợn sóng li ty thanh âm: “Cởi giày, không hề chuẩn bị cho cô.”

Hướng Vãn im re cởi cặp giày nhung mao kia, xách làm việc bên trên tay.

“Ném.”

Hướng Vãn xích chân đi nghỉ ngơi trên bề mặt đất, đẩy mở cửa sổ, cầm đôi giầy sa hoa đó, “Vù” một tiếng, ném xuống.

Lê Thiên Qua dập tắt khói, vẫy vẫy tay mang Hướng Vãn, “Quá đây.”

Hướng Vãn lại đi trở về, đứng ở vị trí mới đây.

“Cởi quần áo ra.”

Hướng Vãn sửng sốt một phen, nhưng đang ngoan ngoãn nghe kết thúc anh đề cập. Kéo khóa váy ra, váy từ bên trên cơ thể cô hối hả rơi xuống, ở trong nhà phủ đầy khí lạnh, khám phá kích thích, thực hiện cô nổi da con gà.

Lê Thiên Qua đứng dậy, hỗ tương diễn tả cơ thể của cô, điềm nhiên nói: “Cởi toàn thể.”

“Lê Thiên Qua!”

Trong giọng kể rước chút tức giận.

“Cởi!” Giọng anh đã như cũ nghe ko ra nửa điểm cảm giác.

Hướng Vãn cắn cắn môi, môi của cô hết sức mỏng mảnh, tương tự muốn cắn chảy máu.

giả dụ là người khác biệt thì vẫn sớm đau lòng, nhưng mà mọi người đàn ông trước mặt này là Lê Thiên Qua, Lê Thiên Qua lãnh huyết, thì là mất tác dụng gì có anh.

Phong tình vạn chủng, quyến rũ xinh tươi, vẫn chính là đặc điểm của Hướng Vãn, bộ dạng hiện giờ với chút ủy chết thật, lại càng phổ biến đẹp đẽ.

“Bốp” 1 tiếng, nút thắt bị tháo dỡ ra, nhì luồng nhục cầu trắng trơn, tuyệt hảo bày ra, cô phiêu lưu với một tẹo lạnh, cho nên thở gấp gáp, dẫn đến, ngực của cô giống như nhị con thỏ trắng, rung động, giống như đang mời phát âm.

Cô cong khom sống lưng, che đi nơi tứ mật, cương trực nhìn anh.

Lê Thiên Qua nhíu mày, thuyết trình thân thể của cô, ánh nhìn rơi vào ngực cô, mượn màu lam nhạt của ngọn đèn, ngực cô tản ra tia nắng, bộ dáng thật đẹp nhất.

Lê Thiên Qua đã băng lãnh như cũ, tợ hồ 1 gương mặt khôi ngô từ bé xíu sẽ không có biểu cảm, một đôi tay của anh cầm nơi đẫy đà của Hướng Vãn, cần dùng lực trâm nắn, bộ ngực sắc xảo bên dưới sự thoa nắn của anh thay đổi những dáng.

“Đừng như vậy. . . .” Hướng Vãn sử dụng tay gầy khẽ đẩy trong lòng Lê Thiên Qua.

như vậy so với Lê Thiên qua lại càng như một cái mời đọc. Lê Thiên Qua cần đến lực, ủ ấp Hướng Vãn tiến vào trong tâm thành viên.

đặt cô dài lâu thuộc sở hữu tôi.

Hướng Vãn cắn răng, ko phát ra tiếng cũng không kháng cự, tùy ý tổ ấm đại trượng phu này đùa cợt thân thể của bạn.

Tay Lê Thiên Qua rảnh rỗi rời khỏi ngực Hướng Vãn, lỏng lẻo trượt xuống bụng bên dưới. . .

Hướng Vãn thanh tỉnh lại, thần tốc bắt đc tay anh, nước mắt ròng rã ròng nhìn anh: “Không thể được, đừng vậy đó, tôi không ước ao. . .”

“Hứ, Cô không muốn? Cô không có quyền cũng không có nhân cách kể lời này! Cô chỉ với công cụ sưởi ấm chóng của tôi!”

kể kết thúc, Lê Thiên Qua thường xuyên thô trâm nắn bên trên da làm thịt của Hướng Vãn, quan sát thấy Hướng Vãn đã không nhúc nhắc, Lê Thiên Qua nhíu mi ko kiên nhẫn quát cô “Không phải rước lòng nam nhi là sở thích của cô tuyệt sao? Cô không ước ao 3 mẹ cô với bài toán làm. Đem lòng tôi!” Lê Thiên Qua gằn đã từng chữ rỉ tai.

Hướng Vãn giật mình, Đúng vậy, 3. . Mẹ. . .

nhìn thấy Hướng Vãn ngơ ngác thất thần, Lê Thiên Qua cúi các bạn, mồm ngậm chặt ô mai của cô, cần dùng lực cắn xé, ngực tuyết trắng của cô bị anh cắn in hằn quá nhiều dấu răng, cơ thể nhưng thiếu đi biết đau buồn trái lại có một cái phiêu bạt như giật điện, Hướng Vãn cắn môi, ko cho bản thân mình lộ ra bất cứ âm thanh dâm đãng như thế nào.

người trong gia đình nam nhi gầm nhẹ một tiếng, phóng ra chính mìnhtrong thân thể cô.

nhưng nhìn cô vẫn không hết đỏ ửng, lần trước tiên anh mang chút không đành lòng, nhìn cô gắt gao cắn môi dưới, bộ dáng đối kháng, anh thế mà xiêu dạt ảm đạm.

cô nàng này, ví như thanh tỉnh, khẳng định chính là bộ dáng dễ thương hấp dẫn, đang khác biệt hiện tại, tuy ko ngăn cản, mà khóe mắt đã mang nước mắt, tới cộng là cô không mong mỏi.

Lại một lần nữa anh tiến nhập thân thể của cô, nhưng là nhẹ nhõm.

Hôn lên môi của cô, ko cho nàng phá hủy môi của mình, đầu lưỡi vô cùng thiên nhiên trượt vào, đoạt đem ngọt ngào và lắng đọng trong miệng cô, lỏng lẻo gặm nhấm cánh môi của cô.

“Mạc Tịch… .” Cô nhẹ nhõm phát âm, nước mắt từ khóe mắt chậm rì rì chảy ra, như là hạt châu cắt đứt quan hệ, sao cũng không giới hạn được.

Anh như là bị sấm tiến công, lại là cái brand name này, lần trước tiên bọn họ cộng một chỗ, cô cũng khóc kêu hô cầu cứu, chung cục thật sự không tồn tại khí lực, đã khóc vẫn khóc, sau đó thì thào kêu cái brand name kia.

Lửa giận là dĩ nhiên, con trai đang có thể chấp nhận được tổ ấm thiếu phụ dưới cơ thể người nhà, thời điểm thưởng thức chính chúng ta hoan ái, dẫu vậy kêu tên của 1 tên nam nhi khác? Thiên nhiên là chẳng thể.

thì là bạo lực là hoàn toàn có thể hướng dẫn, lâm thời tên là xứng đáng.

lúc Hướng Vãn tươi tắn lại, mung lung nhớ rõ mang thành viên mang roi quật thành viên gia đình, lại quan sát thấy trên thân thể bạn cục xanh cục tím, hồ hết vết thương này, cô chứng thực chẳng phải chiêm bao, chỉ là cười khổ.

sắc trời vẫn còn đó sớm, đồng hồ thời trang báo thức hiện new rạng sáng. Nhưng Lê Thiên Qua đã không thấy nữa, từ trước đến nay phần nhiều là như thế này, Hướng Vãn vẫn thành thói quen, mỗi lần sau khi xong, Lê Thiên Qua phần đông rời đi, đặt cô tự bạn rời đi.

Cô quấn 1 tấm thảm, chuyển phiên mọi người đi vào nhà vệ sinh. Trên người trong gia đình cô nơi nơi phần đông là chất lỏng của anh, tính năng này khiến cho cô đáng ghét, ước ao gấp rút rử tinh khiết.

chốc lát cửa buồng tắm xuất hiện thêm, cô trợn tròn mắt. Lê Thiên Qua vẫn đứng bên dưới gương sen. Hướng Vãn cả kinh tạo cho rớt tấm thảm trong tay, nhì gia đình lại một lần tiếp nữa ** chạm chán.

Hướng Vãn chưa bao giờ như thế nào, cúi đầu, “Thực xin lỗi, quấy rầy, anh cứ liên tiếp.”

Đụng chạm một tiếng, Hướng Vãn ngã lăn bên trên đất, cô chỉ lo cúi đầu lui về phía sau, quên bậc thang bên dưới chân, đầu đụng xuống mặt đất, trước mắt tù mù một mảnh.

Lê Thiên Qua khẩn trương một phen, Hướng Vãn mò mẫn đứng lên, nhếch mồm nở thú vui, “Thực xin lỗi, tôi ngay tức thì đi, anh cứ liên tục đi.”

Lê Thiên Qua nhìn mặt cô ủng hồng, chợt nở thú vui. Đầy đủ lời này, nghe qua, kiểu như phá vỡ lẽ chuyện tốt của tổ ấm khác biệt vậy?.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *