Nhận xét truyện chiếm Yêu Thành Hôn

Thời điểm ba năm trước, hắn cần đến thuốc khiến cô lên giường có hắn. Tía năm sau, hắn chẳng lưu lạc cô, lại cầm lại kéo cô lên giường.Sau đó, cô chẳng còn mặc tất mỏng bởi lẽ mặc thì hắn vẫn không vui. Cô không làm nũng hắn, hắn nhất định chưa vui.

Trình làng truyện cướp yêu thành hôn

Tác giả: 黄月
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện cướp yêu thành hôn

Trong đại sảnh phòng tiệc, bạn quần áo cao cấp, siêu thị linh đình.

“Các gia đình bạn có nghe gì không? Lê Cảnh Trí trở về rồi.”

“Đáng tiếc cho 1 bạn gái đẹp do đó, có tác dụng Lăng thiếu cu li nhân lâu năm vì vậy cơ mà vẫn còn đơn nhất một mọi người.”

“Từ khi bọn họ kết hôn kết thúc hai người thân đã ở hai địa điểm, Lê Cảnh Trí cùng lắm chỉ đơn giản là sở hữu danh Lăng thiếu phu nhân thôi. Chưa chừng Lăng tổng còn chưa nhớ được dáng dấp của cô ấy trông cần làm gi nữa.”

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

người thân cười cợt vang một màn.

“Hôm nay là căn nhà chúng ta Lăng nhà hàng tiệc rượu, nếu cũng như Lăng thiếu cu li nhân trở về nước, đêm nay buộc phải có mặt đi.” có người chẳng thể mong chờ được nữa muốn xem náo nhiệt.

“Còn có tên thường gọi là Lăng thiếu phu nhân đồ vật gi chứ? Tôi còn tưởng rằng họ đang sớm cốc hôn rồi đấy. Đảm đang loại hư danh béo bởi thế bên trên đầu, Lê Cảnh Trí không sợ đau cổ sao.” Một teen girls tên Ngọc Thiên Thiên khinh bỉ nói:”Đàn ông của bản thân mình mà lại cũng không nuốm được không bằng chóng vánh ly hôn, đem Tặng Ngay cho tất cả những người khác còn hơn.”

có một số người cười cô:”Là Tặng Ngay cho cô sao?”

teen girls trẻ cũng chưa nổi giận, trong nụ cười có theo sự châm chọc:”Không sai, bên tôi đó chính là nghĩ vì thế. Kết hôn 3 năm, ngay nguyên con cũng không bao gồm. Nếu như bên tôi gả mang lại Lăng thiếu, nhất định sẽ chưa trở nên chính bản thân mình thành loại bộ dạng đáng thương cũng như Lê Cảnh Trí đâu.”

phía sau trong góc buồng không bao gồm ai chú ý, đầy đủ lời nói nặng nề nghe vừa rồi bao gồm cả gần như lọt vào trong tai Lê Cảnh Trí.

Thì ra trong mắt người bên cạnh cuộc hôn nhân của cô đó chính là Vậy nên.

Cuộc hôn nhân này đề nghị thất bại đến nắm nào thì new trở thành trò cười mang lại thành viên lấy chúng làm đề bài truyện trò như vậy?

>> Coi thêm Ngôn tình trọng sinh

Cô không có nhiều khó Chịu đựng chỉ cần cảm giác lúng túng.

Lê Cảnh Trí gắng cốc rượu, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

Đôi mi thanh tú khẽ cau lại, cô cảm thấy chưa quen mùi rượu này buộc phải quăng quật ly rượu xuống.

Thật rầu rĩ, cô đứng lên, ao ước quay trở về buồng nghỉ ngơi.

bắt gặp ra Lê cảnh Trí đang cạnh bên người trong gia đình một thời gian, hầu như bạn gái kia chớp nhoáng hoảng hồn. Các các bạn vừa nói xấu sau lưng liền cảm giác quẫn bách cộng xấu hổ trong lòng, nhiều cô bao tay chú ý Lê Cảnh Trí.

Cũng không biết là vô tình hay cố tình, có một số người đánh đổ cốc rượu trong tay, của cả rượu phần nhiều đổ vào váy của Lê Cảnh Trí.

“Thật xin lỗi.” người thân nữ giới kia nói.

Lê Cảnh Trí chú ý qua người ấy một chiếc, nở nụ cười cợt cho qua, rồi dời đi.

“Lê Cảnh Trí đây là gồm ý gì? Cô đó đã không thù dai chứ? Vẫn không ở sau lưng gây nặng nề dễ bản thân mỗi chúng ta chứ?”

bạn thiếu phụ kia bước đầu sợ quánh, cô vừa kết hôn chưa lâu, ngàn vạn lần không thể gây chuyện cho căn nhà ck được, “Bất kể phải làm sao thì giờ đây Lê Cảnh Trí đã còn đang là bà xã của Lăng thiếu.”

Lăng da ai ai cũng tất yêu đắc tội được.

teen girls trẻ khinh thường liếc nhìn chút ít,”Được rồi, đừng lo, Lê Cảnh Trí không có thêm cái năng lực gây nặng nề dễ cho người khác đâu. Dường như đối với tất cả chúng ta tạo ra uy hiếp là Lăng gia, cô ta là Lăng thiếu cu li nhân chưa sai, nhưng lại cô cảm nhận Lê Cảnh Trí ở trong lòng Lăng thiếu gồm vị thế cố kỉnh sao?”

“Điều này cũng giống..””

mô tả nói lại gia đình lại bước đầu bàn về hôn nhân gia tộc.

không muốn mình chú ý, Lê Cảnh Trí cố ý đi lên trên lầu bao gồm ít thành viên gia đình.

chị em ông chồng đã từng nói có cô, sau khi về Lăng gia thì cô đang ngủ tại căn hộ này.

Lê Cảnh Trí lấn sân vào buồng, toá giày và y phục bóc ra. Cô hiện nay mặc một thân lễ phục màu trắng ngực dính ít rượu yêu cầu không đủ thoải mái.

Dây kéo của lễ phục ở bên eo, cô dùng hết số đông sức lực new kéo được, làn váy thoáng chốc trượt xuống để lộ ra cơ thể trắng như ngọc.

“Kẹt…Kẹt” một tiếng, cửa nhà tắm bỗng dưng bị người thân đẩy ra, một người nhà cánh mày râu đi từ phòng tắm ra, bên cạnh hông chỉ quấn khăn tắm.

nhỏ mắt người nam nhi lóe lên một tia u ám, chú ý khung người trắng như tuyết của cô ấy.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *