Nhận xét truyện Copy mối tình Đầu

Cô sẽ nên mất đầy đủ thời gian để chữa trị lành trái tim bị thương, nuốm quên đi mối tình đã đoạt mang đến anh, cố gắng cơ mà hiện giờ, một lần nữa, anh lại làm đảo lộn cuộc sống của cô ý

Giới thiệu truyện Copy ái tình đầu

Tác giả: Hoa Thanh Thần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Copy mối tình đầu

Trong nhỏ ngõ nhỏ dại chất đống rác thải sinh hoạt nằm sau tòa nhà, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Một tay xách nguyên tắc vệ sinh, một tay cụ túi rác vừa lấy ở nhà người đặt hàng, trán ẩm đẫm các giọt mồ hôi, Hàn Tú Bước vội bật dậy khỏi biệt thự rồi căm phẫn công bố mang cô bạn thân Bùi Sam Sam cũng đã và đang chũm một túi rác y chang trên tay: “Sam Sam, tổ ấm nói cho cậu nghe, nếu lần sau, tổ ấm thiếu phụ to ịch đó có cách gọi khác điện bảo bạn mang đến dọn vệ sinh hộ mụ đó nữa thì bạn chắc chắn vẫn thu giá thành 5 đồng 1 mét vuông. Nếu thành viên gia đình chưa làm cho chũm thành viên gia đình thề đang vứt họ Hàn của bản thân mình rồi theo bọn họ của mụ ấy luôn.”

Sam Sam phụ họa: “Đúng cố gắng, mụ cô bé đó thật là quá đáng quá thể cơ mà. Đến hầu như vết dơ nhỏ như bé kiến, nhỏ dại cũng như vi trùng, mụ ta cũng bắt tụi mình buộc phải lau đi chùi lại cho sạch sẽ, chỉ không đủ nước cần dùng kính hiển vi khám nghiệm, săm soi đã từng centimet một thôi. Tổ ấm chẳng biết chạm chán chúng ta thiếu nữ nào biến hóa thái cho vậy! Thật là khó hầu hạ, người thân không thể chống chịu nổi mụ ta nữa!”

Hàn Tú phi cái túi trong tay về bên hậu sự rác, cương quyết: “Không, người chắc chắn đề nghị kiếm tiền của mụ ta, ngoại giả còn yêu cầu kiếm thật các, thật các, kiếm đến bị tiêu diệt mới thôi!”. Vừa chấm dứt lời, cô liền giơ năm ngón tay lên trời thế cho chuyện thề thốt rồi núm chặt lại có mục đích miêu tả lòng quyết trung khu sẽ hừng hực. Tôn chỉ của xứ Hàn Tú thiết yếu là: chỉ cần thể kiếm ra tiền thì mặc dù bạn bao gồm biến chuyển thái mang lại đâu, cô kiểu gì cũng trở nên thái hơn cả bọn họ.

quăng quật túi rác dứt. Sam Sam quay sang quan sát người trong gia đình có góc nhìn xem thường: “Cậu đừng như vậy! Chính xác là cậu bắt buộc tiền đến mức không thiết mạng sống nữa rồi!”

“Hừ! Chưa bao gồm tiền thì cậu ăn bằng gì? Uống bằng gì? Mặc bằng gì hả? Lần sau, còn nếu như không có tiền thiết lập ăn mặc quần áo thì cậu đừng tới C.ty thành viên làm bổ xung nữa!”. Hàn Tú mắng Sam Sam không tiếc lời.

đã định phản bác bỏ lại thì Sam Sam bỗng nhiên bắt gặp một đôi chân trắng phau đã choạc ra ở đống rác thải bên gần đó. Sam Sam sợ chết khiếp, gấp rút kéo tay Hàn Tú rồi lập cập nói: “Hàn Tú, xem kìa! Có một số người chết…”

“Cậu lại nói tầm bậy gì thế?”. Thấy vẻ bên hoảng hốt của Sam Sam, Hàn Tú không ngờ vô cùng. Tò mò chú ý theo hướng tay chúng ta chỉ, vừa chứng kiến cảnh tượng đó, cô lập tức dựng cả tóc gáy.

phương pháp nơi cô đứng vài mét, một tổ ấm nam giới nằm sau cỗ áo rác, bên trên thành viên gia đình chỉ mặc một chiếc quần sịp, cơ thể be bét máu, cạnh bên còn duy nhất chiếc áo blouse trắng thấm đẫm máu tươi.

“Mau báo công an đi!”. Hàn Tú nỗ lực giải pháp vệ sinh xuống đất, dỡ găng rồi rút loại di động cầm tay trong túi ra, run rẩy nhấn số 110. Tuy nhiên dù cô Call bao lăm lần đi chăng nữa cũng sẽ chẳng thể nào liên lạc được mang công an. Trong hai mươi mấy năm hiện diện bên trên cõi đời này, đây là lần ban đầu Hàn Tú được Gọi đến số điện thoại ấy rứa nhưng ông trời cứ thích có tác dụng cực nhọc cô.

Thấy cầm, Sam Sam cũng lấy di động ra cũng như Hotline số 110 nhưng các kết quả đã vậy: “Tú, có tác dụng cầm cố nào đây? Chưa có biểu đạt.”

“Chúng ta vào mua bảo vệ tòa nhà, điện thoại tư vấn bằng điện thoại cố định thử xem!”. Hàn Tú đang định chạy đi thì đột nhiên cô bị kéo cướp về đằng sau rồi đâm sầm vào một vật cứng cũng như đá. Cô còn chưa kịp phản ứng gì thì đã nhận thức thấy cổ tổ ấm lành lạnh.

Thấy Sam Sam đã gửi tay che chặt miệng để ngăn tiếng kêu hãi Ác, Hàn Tú sợ hãi, từ từ quay đầu lại.

Trong phạm vi tầm nhìn của mình, cô chỉ thấy một cánh tay đầm đìa máu.

Hàn Tú chẳng phải ngốc. Cô biết vật cứng như đá ở ở sau lưng không hề là thứ đồ nào hết nhưng đó chính là tổ ấm vừa nãy. Cô thừa hiểu, bạn chàng mang thân thể đẫm máu nhưng cô và Sam Sam tưởng là xác chết kia sẽ tỉnh lại. Và hiện nay anh ta đang kề bé dao sắc lẹm lên cổ cô, chỉ có cô cử động một ít, chắc chấn chúng vẫn chóng vánh chuyển cô đi gặp gỡ thượng đế chí tôn nhưng mà cô hằng thương yêu bấy lâu nay.

Giọng Hàn Tú run run cũng như sắp đến khóc “Tráng… Anh dũng à, ngài hy vọng gì thì xin cứ nói, hạng thanh nữ nhỏ nhắn cũng như tôi, thứ nhất chẳng có tiền, thứ hai chẳng tất cả sắc, mong ngài tha cho!”

nhưng lại chúng ta kia chẳng thèm lí giải, chỉ lẳng lặng bẻ quặt cánh tay của đất nước Hàn Quốc Tú ra sau và vẫn dí gần kề nhỏ dao vào cổ cô.

Hàn Tú thấy cổ người thân ươn ẩm, cảm nghĩ này thật rất khó Chịu một chút nào, chắc hẳn rằng chính là máu của bệnh nhân nam nhi phía sau. Phần lưng của đất nước Hàn Quốc Tú kề gần kề ngực của người đó cô cảm nhận ra body anh ta sẽ nóng bức. Hai chân cô mềm nhũn ra, dường như không còn chút sức lực lao động nào, nếu như không bị kẹp chặt cũng như vắt, bảo đảm cô đang không đứng thẳng nổi mà xẻ sóng soài ra đất từ bao giờ.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Tim của Hàn Quốc Tú đập thình thịch liên hồi không kết thúc. Tự thấy thành viên gia đình chính là công dân biểu tượng mực, luôn sống và buôn bán theo giải pháp, nếu bao gồm gì chẳng phải thì chỉ cần cô vừa mắng chúng ta nữ phệ ị vươn lên là thái bên trên lầu thôi, Hàn Tú không khỏi khúc mắc rằng tại sao cô lại gặp mặt chuyện xui xẻo mang đến cầm cố. Trong tay các bạn đó có dữ khí, chẳng cần hỏi cũng biết đây là hạng cố kỉnh cùng liều mạng, cứ nhìn máu me trên các bạn anh ta đi, không chừng gã này vừa giết bạn dứt đấy! Nếu và đúng là Như vậy thì vững chắc hắn cũng chẳng ngại ngần gì nhưng chưa giải quyết bổ xung một tổ ấm nữa đâu nhỉ?

“Đại anh hào à, cầu xin ngài tha cho chúng tôi! Nếu ngài bắt buộc tiền thì chúng tôi đã có sẵn đây”. Sam Sam vội bỏ luật pháp xuống đất rồi thò tay vào túi quần, tuy vậy lục mãi chỉ được một cố tiền lẻ đề nghị lại càng mất yên tâm. Cô bần bật tháo dỡ sợi dây chuyền trên cổ xuống: “Sợi dây chuyền này của tớ đáng báo giá mấy ngàn đồng, nếu vẫn chưa được đủ, tôi còn có thêm card bank, tôi sẽ đi rút tiền ngay mau chóng, chỉ cầu xin ngài tha cho chính bản thân tôi!”

“Sam Sam…”. Hàn Tú nghẹn ngào.

tuy vậy người đàn ông kia chẳng hề mảy may cảm hễ trước tình mình béo múp đấy hơn nữa kéo cô xềnh xệch về phía sau.

Cánh tay bị siết chặt khiến Hàn Tú đau đớn không chống chịu nổi, cô đành lấy toàn bộ dũng khí để cầu xin lần nữa: “Vị tiên tinh này, ngài mong gì thì cứ nói! Chi phí hay phần đa thứ khác, chỉ cần có tôi cung cấp được, tôi chắc chắn đã giúp ngài. Bên tôi thề là vẫn chưa báo cảnh sát”. Run rẩy nói dứt đều lời này, Hàn Tú liền cảm thấy có vật di chuyển bên trên cổ người trong gia đình, chỉ một thoáng sau, có hiện tượng đau đớn vị bị bé dao sắc bén cứa vào da thịt sẽ mang đến cô đáp án.

nhận thấy vết máu trên cổ Hàn Tú, Sam Sam sợ hãi ôm ấp miệng, khóc nấc lên từng tiếng

Hàn Tú cố Chịu đau, lại thương lượng: “Tôi cũng như gia đình chúng tôi đầy đủ chưa mong mỏi bị tiêu diệt, ngài yêu cầu tôi có tác dụng gì, xin nói đi! Ngài bảo sao thì tôi đang nghe vậy”. Vẫn nói đến nạm mà vết thương bên trên cổ cô càng sâu hơn, mọi giọt lệ sợ hãi trào ra khoé mắt, Hàn Tú khóc nức nở: “Tôi chắc cú không ước ao bị tiêu diệt, ngài nói đi, ngài mong tôi làm gì?”

Rồi cô cảm thấy con dao từ từ nới lỏng ra, sau đấy, một tiếng nói ồm ồm truyền cho tai cô: “Hãy gửi chúng tôi đến một vị trí thận trọng, chưa tất cả người!”

“Không thành việc, không thành Việc mà!”

nhà bạn con trai cúi cong người xuống, cằm chạm vào đỉnh đầu cô, nói tiếp: “Tôi cũng không muốn bị tiêu diệt, tôi muốn được sống.”

“Đúng đúng, ngài chưa mong bị tiêu diệt, bên tôi càng không hy vọng chết, chẳng ai mong muốn chết cả, mục tiêu của bạn giống nhau mà!”. Cô nói liến thoắng rồi quay về phía Sam Sam, Call lớn: “Cậu mau lái xe lại đây! Đừng báo công an, chắc chắn cảm thấy không được làm cho kinh đụng đến tổ ấm trong cương vực này nhé!”

Sam Sam gật đầu đồng ý rồi quay thành viên gia đình chạy thục mạng về phía bãi đỗ xe.

Khi chẳng còn thấy bóng dáng của Sam Sam đâu nữa, Hàn Tú nói tiếp: “Bạn chúng tôi đã đi lấy xe rồi, ngài có vẻ bỏ dao xuống được không? Chúng tôi vẫn không trốn khỏi tay ngài đâu mà!”

thành viên gia đình cánh mày râu đấy không chỉ dẫn, cũng không vứt bé dao bên trên cổ cô xuống. Hàn Tú sợ hãi tới mức chỉ dám khóc nấc lên đã từng tiếng.

từng giây đã từng phút lừ đừ trôi qua, Hàn Tú đang bị anh ta khống chế, chẳng dám động đậy, cô mở bự đôi mắt đẫm lệ, băn khoăn lo lắng quan sát về bên nhỏ ngõ hạn hẹp, thầm cầu nguyện trong lòng rằng đừng tất cả ai đó ngẫu nhiên xuất hiện vào bây chừ, còn nếu như không, ngộ nhỡ gã nam giới body toàn thân máu me sau lưng lại phát điên phát cuồng lên thì mạng cô coi cũng như tiêu. Bởi thế Hàn Tú chưa chấm dứt cầu khấn: “Sam Sam, cậu nhất định nên mau chóng quay lại đấy!”

ngẫu nhiên trong ngõ truyền ra tiếng động cơ ô tô, vừa khoe nức nở bởi do phúc tinh đã đến, Hàn Tú vừa nói có người trong gia đình đằng sau: “Bạn của tôi cho kìa, tổ ấm của mình mang lại kìa!”

>> tìm hiểu thêm thẻ các loại Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *