nhận xét truyện Đệ nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng sang một Bên

Đệ tuyệt nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng qua một Bên nói về Nàng là cực phẩm nữ phụ thực hiện thành viên gia đình ta hận thấu xương, mình mắng hỗn thế ma nữ, ko đẹp đẽ, lòng dạ rắn rết. Hắn là nam phụ tinh phẩm khiến cho họ có nhu cầu xong mà không được, người xưng ngọc diện (mặt ngọc) Chiến thần, không gì không tấn công được, trăm trận trăm thắng.

trình bày truyện Đệ độc nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng sang 1 Bên

Tác giả: Thất Trọng Sa Y
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cổ điển, nữ phụ

Trích đoạn đệ nhất nữ phụ vương gia đứng sang 1 bên

trên vách núi, xác chết khắp nơi, trong không gian tràn đầy mùi máu tanh nồng nặc.

bóng vía Quân Phi sắc cô độc kiên cường đứng thẳng, áo choàng màu đỏ tung bay theo gió, nhìn chăm chăm nữ tử chọc thành viên gia đình yêu thích đang đằng đằng sát khí trước mặt, khóe môi hắn ko khỏi nhếch lên thú vui tà tứ: ”Như Nhi, nàng thật là đang tâm.”

”Quân Phi dung nhan, so với Đại ma đầu như ngươi, coi như sở hữu làm thịt trăm ngàn lần cũng không đủ.” Đối diện hắn, tay Úy Như Tuyết cầm trường kiếm, mắt lạnh như băng.

Đọc full truyện Đam mỹ trọng sinh

”Ha ha.” trên bề mặt xuất xắc mỹ lộ ra giọng cười mai mỉa, bỗng nhiên, Quân Phi sắc đẹp giang nhị tay ra, ánh nhìn sáng rực nhìn nàng châm bẩm.

”Có thể chết trong tay Như Nhi, Bổn tọa cũng coi như chết mang ý nghĩa. Tới đây đi, cần đến giải pháp Bổn tọa dạy nàng.”

kết thúc lời, hắn nhắm hai mắt lại, vì vậy không có ai hoàn toàn có thể quan sát thấy nỗi đau không nhắc thành lời sâu trong đôi mắt đen.

Nghe được 1 câu sau cùng của hắn, trong đầu Úy Như Tuyết hiện lên vô kể ô nhục, lệ khí and sát khí dâng lên ép nhị mắt nàng đỏ rực.

Chỉ trong một cái chớp mắt, thiếu gì kiếm quang vô hình tàn khốc tấn công về phía hắn.

*****

Tim Cố Nha Nha thắt lại, chỉ khám phá chất lỏng lanh tanh đảo loanh quanh hốc mắt, đều con chữ bên trên màn hình hiển thị Computer cũng dần dần mơ đại dương, buông con chuột ra, cơ thể nho nhỏ dễ chịu vùi trong chiếc ghế sô pha luân chuyển.

”Ài.” mang mắt kiếng ra, nàng luôn thể tay lau vết ướt nơi khóe mắt, nặng vật nài thở dài.

đeo đuổi tiểu thuyết sắp 1 năm, mỗi lần nhìn thấy nam phụ Quân Phi sắc chầu ông vải bên trên vách núi thì nàng hầu hết ko nhịn đc đau xót trong trái tim.

Theo bản lãnh của hắn, mặc dù các bạn trúng kịch độc, mong mỏi chạy trốn cũng chẳng phải bài toán khó, mà hắn tác thành cho nữ chủ, cam nguyện chết bên dưới kiếm của nàng.

Đây cũng được xem là một nam tử hết gia đình do yêu.

đối chiếu nhưng mà kể, Cố Nha Nha phiêu dạt, nam chủ yêu nữ chủ kém cạnh hơn hẳn. Đọc thêm Truyện xuyên không

Trong truyện này nam chủ Tiêu Dục, vừa xuất trận vẫn với thân phận là hoàng thái tử, anh tuấn tuấn tú, thâm trầm nội liễm, tôn quý phi phàm, giống nam châm hút, hấp dẫn hầu như ánh mắt nữ nhân.

Ngay từ đầu hắn đối với Uy Như Tuyết ko một tẹo mến mộ, thậm chí khinh ghét, mà sau này…..

có nhẽ…..

mẫu đọc là ái tình hòa bình là chạm chán đúng nhà bạn tại đúng thời điểm.

trường hợp nữ chủ chạm mặt nam phụ Quân Phi nhan sắc trước tiên, vậy đó, công dụng rất có thể sẽ không như giỏi không?

*****

Ài, phần nhiều vật này hồ hết không hề 1 bạn đọc nho nhỏ như nàng hoàn toàn có thể xác định, Cố Nha Nha tương đối chua sót tương đối tiếc nuối, hít sâu một khá, chỉnh đốn xúc cảm, rảnh mở mắt, ước ao xem lại mấy đoạn, nhưng ko nghĩ trước mắt trắng xóa, không có thấy gì rõ dòng gì.

”Xảy ra chuyện gì?” trong tim nàng giật thột, chẳng lẽ nhìn màn hình Computer thời kì cài, mắt bị tật?

khi sẽ lo lắng mong muốn đọc tam mẹ thì bên tai truyền đến giọng kể góc cạnh thấp thỏm.

”Tiểu thư, thành viên gia đình mau tỉnh lại, đừng dọa nô tỳ nhưng mà —”

Trong mông lung, chỉ thấy gương mặt bé xíu tròn xoay lắc lư trước mắt.

Y tá khẩn cấp? Cố Nha Nha hối hả kéo tay nàng: ”Ta cũng là y tá, bệnh viện XX hạng tuyệt nhất, cô đưa ta đến khoa mắt, ta mong gặp gỡ thầy thuốc Lưu.” Xem thêm truyện đam mỹ ngược

tổng hợp người trong viện các biết, thầy thuốc Lưu Thành khoa mắt nho nhã, đẹp trai, y thuật cao minh, cơ bản nhất là, 1 khi mở miệng rỉ tai thì ko một gia đình nào hoàn toàn có thể tự thoát khỏi giọng nhắc, hoa lệ quyền quý, trầm tốt, lôi cuốn, đám y tá vẫn sớm loan truyền, ko nói tới khuôn mặt bác sĩ Lưu làm cho thành viên gia đình ta mê muội, thế nhưng hắn vừa mở miệng, thì rất có thể khiến cho lỗ tai gia đình ta với bản lãnh lấy thai.

Oa ha ha, dễ thường đúng như cao nhân từng kể, Cố Nha Nha nàng phát xuân rồi?!

”Tiểu thư, thành viên gia đình kể gì?” Nha hoàn Đào Nhi ngẩn ra, mau lẹ la hỏi: ”Người đề cập là, là Đại tiểu thư đẩy mình xuống nước, đúng không?”

một bên hỏi một bên chớp mắt ra hiệu với Cố Nha Nha.

khuôn mặt tròn xoe bé bỏng, ung dung hiện rõ ra trước mắt, Cố Nha Nha càng phổ thông sửng sốt, tiểu nha hoàn cổ kính này là ai? Hay những, đồng phục y tá mới?

sẽ mơ đại dương, đột nhiên 1 đồ vật thể ko rõ bay qua trước mắt, bên tai chỉ nghe 1 giọng nam vô lương.

”Úy Như Tuyết, kẻ điên này, trời lạnh thế mà đẩy Tuệ muội muội rơi xuống nước, thật là đáng chết.”

Giọng nói vừa kết thúc, một thân hình bé dài lại thoáng qua trước mắt, ngay tiếp nối đó là âm thanh quyền đấm cước đá & tiếng nữ tử cầu xin tha thứ.

Cố Nha Nha trợn bự hai mắt, chỉ nhìn thấy một nam tử mặc y phục xanh đen đã kéo nữ tử trên đất, hung hăng quăng nhì bạt tay trên khuôn mặt đó.

nhị tiếng bốp bốp giòn rụm, chính là tấn công thật ấy.

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

”Dừng tay.” Cố Nha Nha luôn luôn sinh sống giản đơn cũng chỉ nhìn thấy phần đa cảnh vậy đó bên trên TV, bữa nay nhìn thấy nam nhân tấn công nữ nhân, giận dữ không thôi, cũng bất chấp gian khổ chua xót trên người trong gia đình, nắm tay Đào Nhi, đứng lên chỉ vào nam tử áo xanh đen kia mắng: ”Ngươi là một trong phái mạnh, xuống tay nặng như thế với cùng 1 nữ hài tử, không xiêu bạt hổ thẹn sao?”

Nam tử xanh đen quay đầu lại, trên bề mặt ko chút hổ ngươi khó tính bởi bị mắng làm sao, trong đôi mắt rất nhiều là vui mừng: ”Tuệ muội muội, muội đang tỉnh?”

Tiêu Diễm gấp rút chạy tới, dọa Cố Nha Nha liên tục lùi về sau, gió lạnh thổi qua, nàng run run khắp cơ thể, lòng lại càng rộng rãi trầm xuống.

Vào bây giờ, nàng mới phát giác ra có cái nào đó không dành riêng.

Trừ nha hoàn đỡ người, còn có nam tử tấn công nhà bạn ở ngoài, ngoài chi tiết mấy nam mấy nữ, gần như mặc cổ trang, quan sát thấy nàng vực dậy, nhanh chóng vây lại hỏi nàng sở hữu Việc gì không?

Nàng gian khổ xem xét bốn phía, vẫn ko bắt gặp camera hoặc viên chức quay phim văn minh, như thế, ko phải —

”Tuệ.” lúc này, truyền tới một giọng nam dịu dàng trầm rẻ, bạn hối hả đưa mắt đến nam tử đã bước nhanh tới.

”Thái tử điện hạ.” các bạn hành lễ, 1 đàn bà áo trắng hành lễ hoàn thành, nhanh miệng cáo trạng.

”Thái tử điện hạ, mới rồi, tiện thể nhân Úy Như Tuyết kia thừa dịp gia đình bạn ko để ý, đẩy Tuệ muội muội xuống nước, hoàng thái tử điện hạ, người thân nhất thiết nên trừng phạt nàng mến đáng.”

Đọc full list Truyện đam mỹ sủng

Úy Như Tuyết? Tên này rất thân thuộc.

Nội tâm Cố Nha Nha nổi lên quỷ dị, còn chưa dám tưởng tượng bình diện kia, Tiêu Dục đang đi đến trước mặt nàng.

Đập vào mắt trước tiên đó là một vài giầy trắng thêu tơ kim cương, quần đen, trường bào trắng hoa lệ , đường viền xanh nhạt, vạt áo cổ áo cũng có thêu hoa văn lonh lanh.

các bạn này không hề nhỏ, Cố Nha Nha không thể ko ngẩng đầu lên quan sát lưu ý.

nhưng mà, chỉ liếc mắt một chiếc, tim nàng lại cảm thấy căng thẳng, nhìn nam nhân thật kỹ càng.

Ngược chiều ánh nắng, hai gò má trắng noãn, tư thế đẹp long lanh, tráng nghệ như vẽ, bên cạnh đó một vài con ngươi black color, im lặng như đêm tối, chỉ nhìn nhau một giây, Cố Nha Nha vẫn dò ra mọi người như bị mình ta bỏ bùa, không thể cựa quậy, toàn bộ bặt tăm trong mắt thâm thúy của hắn.

”Tuệ.” hoàn toàn có thể là không thể tinh được góc nhìn ngẩn ngơ của nàng, lông mi dài của hắn khép hờ, môi mỏng dính dễ thương kêu tên nàng.

Oa, giọng đề cập trầm tốt nhưng mà giàu từ tính…..

A, sai.

Tuệ?

”Đợi chút, ngươi kêu ta là gì?” bỗng nhiên mường tượng chiếc gì, Úy Tuệ như là bị mọi người hắt 1 chậu nước đá, khuôn mặt bé bỏng trắng bệch như tờ giấy.

”Tuệ?” Tiêu Dục hồ nghi nhìn nàng chăm chắm, new định mở mồm, tức thời nghe rầm 1 tiếng and tiếng nước chảy.

”Tiện nhân, còn dám kém chất lượng chết sở hữu gia? Xem ngươi mang thức giấc tốt không?”

người thân nghe tiếng kêu nhìn lại, chỉ nhìn thấy Tiêu Diễm vẫn đứng bên người nhà Úy Như Tuyết, kế bên có một gã không nên vặt đã cầm quan tài gỗ trống ko, hiển nhiên, vừa qua 1 cỗ ván nước lã hắt hết bên trên người thân nữ tử.

”Lục đệ.” Tiêu Dục nhìn đệ đệ, góc nhìn mát rượi vài phần: ”Không đc càn quấy.”

”Càn quấy?” Tiêu Diễm kéo kéo môi, đột, khom sống lưng, nắm rước tóc nữ tử trên đất, hung hăng nói: ”Tứ ca, huynh cũng biết, mới đây luôn thể nhân kia làm bằng gì? Dưới con mắt người nhà, nàng cũng dám đẩy Tuệ muội muội xuống nước, huynh không nghĩ thử xem, trời lạnh thế này, thân thể Tuệ muội muội lại không tốt, chẳng phải khác nhau nàng muốn cho Tuệ muội muội chết sao? Luôn tiện nhân như thế, giả dụ không hề nể mặt dượng, bữa nay Bổn vương đã lóc thịt nàng.”
Chúc độc đọc truyện ‘Đệ độc nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng sang một Bên’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *