Nhận xét truyện Em Là Mị Dược!

Một câu chuyện tình yêu giữa ba thành viên gia đình sở hữu cụm yếu tố thịt dành mang đến sắc cô gái. Em là mị dược! Không.. So với mị dược em còn khiến máu trong hai chúng ta chúng tôi sôi sục cả lên. Thân thể này không tự chủ được nữa rồi..

Ra mắt truyện Em là mị dược

Tác giả: Su Ttupid
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Em là mị dược

Trong giới ăn uống nghịch không ai là do dự cho cái thương hiệu Phác An Hoa. Mỹ nhân với vẻ đẹp kiêu mị, thần sắc sắc sảo, ngũ quang chói lọi. Chỉ cần một ánh nhìn là say cả kiếp, con người ta thường nói cô là tiểu biển cốc câu nhân bạn.

chính là MBB ( đông đảo là Murder by beauty đây có nghĩa là gần kề nhân bởi vẻ đẹp ) nổi tiếng. Đã có nhiều người từng bán da bại sản vày cô. Đối có một MBB cũng như cô, ái tình là thứ vô dụng. Du mới chỉ bao gồm 20 tuổi xuân.

– Dương phổ biến Quốc

Đế Vương của dân nhà Nước Trung Hoa chỉ mới tất cả 19 tuổi. Đôi mắt hổ phách thấu cả trung ương can, là kim cương vương lão ngũ, dung mạo tuấn tú, dáng người rắn chắc chắn cao lêu nghêu. Thần thái xung quanh chỉ miêu tả một nhiều loại cảm giác “lạnh lùng cao ngạo”.

Hắn thống trị ở bên Đông và bên Tây. Miệng bao giờ cũng buông lời “lạnh lùng” đến tàn bạo.

– Kim Ngạo Thiên

Nhị Vương của dân chủ China, cũng chỉ tròn 19 tuổi. Mái tóc black khịt như mực, đôi mắt phượng dễ thương, tà mị, biểu đạt anh là phong tình vô hạn, khí hóa học hiện hữu lên vẻ ấm no, nam tử nghịch bời, không kém phần lãnh khốc, tàn tệ.

>> Đọc thêm top truyện ngôn tình quân nhân

Anh lại cại trị phía bắc cũng như phía Nam. Cũng được biết dân chơi thứ thiệt. Bạn nữ nhân đê mê.
Một Bar câu lạc bộ lớn nội tiếng của “Nhất Hội Tụ*” ở đô thị Bắc Kinh. Âm nhạc lả lướt, ánh đèn sáng mờ mờ ảo ảo chế tạo khoảng không gian phi thường mập mờ. Trên nhiều hàng ghế lô, sopha mấy tên công tử thượng lưu đã hoà mọi người cùng mấy cô nàng của Nhất Hội Tụ. Bên dưới ánh sáng của đèn hầu hết lời nói tán tĩnh đầy tửu sắc.

( *: Nhất Hội Tụ là cửa hàng Bar nổi tiếng nhất tại Bắc Kinh, còn có thêm tai Hàng Châu, Hồng Kong )

-” hiên giờ chung Quốc chưa đến?”_ Nam nhân mang mái tóc vàng nhâm nhi ly rượu trên tay – Hoạ Nhiên. Khuôn mặt tiêu soái đào hoa, tay kia thì vẫn ấp ôm vòng eo của teen girls váy đỏ ngồi cạnh. Người nhà cô ta cũng như mong mỏi dính lấy Hoạ Nhiên, loại váy đỏ húi ngực bắt buộc cô ta cứ rửa cọ mẫu thứ đó vào người trong gia đình cậu. Thật buồn ói mửa.

-” Cậu ta mang đến căn nhà Trương lão da rồi “_ Nam nhân mái tóc nâu ngồi đối diện – Hàn Phong. Loại áo sơ mi chỉ cài vài loại buton, lộ cơ ngực chắc chắn khiến mấy cô bé đi ngang cứ ngoái lại quan sát.

-” Nhị Vương, cậu sao vậy? Chưa giống thường ngày “_ Hàn Phong quay sang nam nhân tóc Đen. Người trong gia đình nhưng mấy nhỏ thanh nữ trong loại tiệm Nhất Hội Tụ này bị tiêu diệt mê chết mệt.

Kim Ngạo Thiên chân bắt chéo cánh, tay xoa xoa sống mũi. Đôi mày rậm dễ thương khẽ cau lại, anh đã cực nhọc Chịu đựng vày cái gì đấy. Phía sau duy nhất bạn gái ăn bên hở hang, cho gần anh giở loại giọng yểu điệu, lọt vào lỗ tai chưa khỏi khiến gia đình khác cạnh tranh chịu.

-” Kim Nhị Vương, anh có muốn một đêm với em ~”_

>> Coi thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

Anh thật muốn bóp chết cô ta tại đây, nhưng lại chắc rằng buổi tối nay anh mong giải toả một chút. Ngạo Thiên đứng dậy, chưa màng quan sát cho mặt ả ta. Bước đi không Cấp Tốc chưa lừ đừ, ả ta biết rằng anh gật đầu đồng ý. Mừng cũng như được mùa Cách theo anh.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *