Nhận xét truyện Em sẽ không còn Chờ Anh

Em sẽ không còn chờ anh là mẩu chuyện của Đông Phương Liệt and Vương Bạch Nhật. Anh công body từ bên trên xuống bên dưới đều là điểm mạnh nào là nấu ăn ngon số 1, anh tuấn bậc nhất, có tài hàng đầu

trình làng truyện đam mỹ em sẽ không chờ anh

Tác giả: Dương Quang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện em sẽ không còn chờ anh

Vương Bạch Nhật hiện tại đang khác thường háo hức sẵn sàng dọn đến nhà mới.Vì sao cậu lại vui như thế a? Vì cậu sắp được dọn đến ở chung nhà với người cậu yêu- Đông Phương Liệt- cũng chính là hàng xóm thân mật và gần gũi nhất của phòng cậu nga. Cậu biết anh từ hồi còn quấn tả kìa, rồi từ khi có nhận thức đến nay cậu đã nhận định rằng anh là kẻ mà mình sẽ gả. Tại sao a? Chính vì anh là kẻ con trai hoàn kim đứng đầu Đài Loan a, đẹp đến mặt trời thất sắc, mặt trăng ghen tị, tài giỏi, có tiền… Kể điểm mạnh của anh ra thì đến mai cũng chưa hết a. Mà quan trọng là anh rất cưng chiều cậu nha hắc hắc…

hiện giờ cậu bắt đầu bước chân vào đại học mà đại học của cậu lại gần nhà anh nên cậu chính đáng xách va li and đến nhà anh nha. Haizz kể ra thì từ khi anh vào đại học đã mua nhà ở riêng đến cuối tuần mới về nhà chính một lần… Nhưng không sao cậu hai ba ngày lại đến nhà anh lấy lí do anh không biết chăm sóc cho chính bản thân nên đến giúp anh.

– Nhật Nhi, chuẩn bị đi thôi. Có gì cần anh giúp không?- lời nói trầm ấm đầy từ tính vang lên khiến tâm hồn đang lơ lửng bên trên không của Vương Bạch Nhật rớt xuống cái bịch. Đọc thêm Truyện sắc

– Liệt ca anh hù chết em a.-

– Anh làm sao dám dọa em đây, em là em trai bảo bối của anh a.

anh chàng mới đến nở thú vui đôi mắt phượng sắc sảo khẽ cong lại, đôi môi sexy nóng bỏng khẽ mở cong như mặt trăng. Vương Bạch Nhật nhìn đến ngây ngẫn cả người, nước miếng chảy dài đến chân.« Oa sao có thể đẹp đến như thế chứ, phải thu liễm thu liễm a»

– Em Chưa hẳn em trai anh- mà là vk anh a, Vương Bạch Nhật âm thầm bổ sung cập nhật.

– đc được không phải em trai. Giờ em mau lấy đồ ra xe đi.-

– hảo đi thôi.- đi thôi mau đến nhà mới của người tiêu dùng thôi. Theo dõi thêm list truyện Cưới trước yêu sau tại đây

– con đi nha mẹ, con đi nha dì Lam- cậu chào tạm biệt mẹ and mẹ anh.

– Liệt Liệt phải ghi nhận quan tâm cho Nhật Nhật a, nó mà gầy đi một chút hay sứt mẻ một chút là con chết thảm đó- mẹ anh «cảnh cáo» anh rồi quay sang cậu – con phải giữ gìn sức khỏe nha, dì sẽ nhớ con lắm đó.

– haizz, chưa chắc chắn con có phải con của mẹ không nữa lúc nào cũng thiên vị hết. – Anh giả vờ khó chịu nói.

-Anh mà hoàn toàn không là con tôi thì xuất sắc biết mấy.

– đc rồi được rồi mẹ con hai người đừng cãi nhau nữa. Con đến đó đừng có mà làm phiền đến anh, biết chưa?- Mẹ cậu lên tiếng ngăn lại trận đánh giữa hai mẹ con rồi quay sang cậu dặn dò.

– con đã biết rồi, mẹ đừng có mà cằn nhằn nữa. Chúng con đi đây.

– con đi đây dì mẹ tạm biệt.

Cậu and anh lên xe, qua gương chiếu hậu mẹ anh đang làm dấu hiệu fighting với cậu. Hì có mẹ ông xã ủng hộ, cậu lo gì không câu đc chồng. Cuộc sống đời thường mới bắt đầu, kế hoạch bắt đầu… Cố lên Vương Bạch Nhật!!!
Chúc bạn đọc truyện Em sẽ không chờ anh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *