Nhận xét truyện Mơ Về phía Anh

Mơ về phía anh là câu truyện về Hạ bay bổng – cô gái China sống ở Mỹ từ năm 16 tuổi. Trải qua chưa ít đa số băn khoăn, thất bại trong mối tình, để rồi mang đến năm 30 tuổi, cô thấy được đời sống của bản thân mình có vẻ như đã không có gì mối tình. Bắt buộc của “cô” đối có “anh” đang rơi xuống mức: “Đàn ông, tuổi bên dưới bốn mươi, không có vợ”.

Giới thiệu truyện Mơ về bên anh

Tác giả: Ngãi Mễ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mơ về bên anh

đầy đủ thành viên gia đình đứng và ngồi hai bên xe buýt hầu hết giữ tứ nỗ lực thống nhất với xe, xe nghiêng về phía đông, người nhà đảm bảo bắt buộc nghiêng về bên tây, chỉ bao hàm thành viên gia đình đứng ở phía đuôi xe là luôn giữ lập trường ình. Nói một cách đúng đắn, phía sau xe chẳng hề là “mọi người” mà lại là “người”.

Giờ cô dường như cảm giác phân minh dòng cảm xúc hồ hết khung hình bám chắc vào nhau. Chính là cơ thể bạn chứ chẳng phải là cụm cơ thể tổ ấm.

làm chũm nào để phán đoán sau xe ko phải là nhiều người nhưng là “người”? Chỉ hình như trải nghiệm, chỉ giống như tường tận điều này… nếu như chúng ta đã từng có lần chen chúc trong một cái xe buýt đầy ắp mình.

Cô cách nào ngoảnh đầu lại để chú ý xem mình lép vế lưng thành viên gia đình là ai, nhưng mà cô chắc là cảm nhận ra một thân hình “kiên cố” vẫn áp sát vào lưng gia đình bạn. Mọi người chỉ khi làm cho tình bắt đầu giữ chặng phương pháp quá những rứa này new một chúng ta khác, đó là một cảm xúc cũng như hoà vào làm cho một sở hữu đối phương.

Cô lại một lần nữa vươn tay ra, định bám vào thanh nganh bên trên xe buýt. Hình như mẫu thanh ngang đó chính là loại cọc cứu vớt mạng cô, có dính được vào chúng mới tất cả hi vọng thoát bật dậy khỏi đám thành viên nóng nực này.

mà lại cô đã cần thiết bám được vào nó, Bên cạnh đó chiếc thanh ngang đó lại tình cờ cao lên bổ sung mấy xentimét nữa.

mẫu thân hình ẩn dưới lưng cô lại đè mạnh khỏe lên mọi người cô, không còn nghi ngờ gì nữa, đó chắc chắn một thành viên gia đình cánh mày râu.

làm sao để rành mạch được loại thân hình đã đè lên lưng chúng ta là nam hay nữ? Chỉ có lẽ trải nghiệm, chỉ giống như cảm nhận… hồ hết thành viên từng bị phái mạnh đè lên vẫn bất chợt hiểu được cảm giác này.

nhưng giữa cái cơ thể ấm rực đó và thân hình cô bỗng dưng có mặt trên thị trường một “vật thể” còn hơi ấm ngoài ra vẫn chọc vào mông cô. Một ý nghĩ vụt thoáng qua trong đầu cô: “Yêu râu blue trên xe buýt”.

Trong cảnh hỗn loạn đấy, cô nghe thấy tiếng một ai đó sẽ chất vấn: chiếc tổ ấm này rốt cuộc cứ chạm vào cô bé là vốn bởi thế hay chỉ cần phản ứng đặc biệt đối có chúng tôi thôi nhỉ?

chủ nhân của loại “vật thể” đấy ấm hổi sau lưng ghé tiếp giáp vào tai cô nói: “Em à, loại mông của em thật là… sexy! Khiến mang đến anh quan trọng kiềm chế được…”

chúng ta ấy nói rồi liền đưa tay véo một chiếc lên mông cô.

Cô suýt chút nữa thì kêu lên thành tiếng. Nhưng mà cô trù trừ đề nghị kêu lên gắng nào, kêu lên: “Bắt lấy lưu manh?” cho đến kêu lên: “Anh nhẹ tay một ít dành được không?” vẫn còn đang lừng chừng thì ý nghĩ kêu lên vẫn chìm vào trong mẫu xem xét hỗn loạn trong đầu.

Một tiếng nói hùng hồn vang lên trong đầu cô: Chỉ gồm có đứa nữ chẳng ra làm cho sao bắt đầu kêu la mập tiếng để ọi mình thấy rằng người thân quyến rũ mang lại mức nào. Một bạn gái đẹp và bao gồm sức quyến rũ thực sự đang không bao giờ kêu phệ tiếng Vậy nên, cô đang sớm quen với bài toán “làm hoa cho những người ta hái, có tác dụng gái cho người ta trêu” rồi.

nạm sao? Núm thì bên tôi chắc rằng cùng vào nhiều loại đàn bà gồm sắc đẹp cũng như sự quyến rũ, bởi lẽ vì bên tôi không phải kêu la. Đúng là bên tôi đang quen với việc bị đầy đủ kẻ khác giới trêu trêu ghẹo, không phải là đã được bao lăm thằng Đấng mày râu khen ngợi dòng mông của tôi đẹp hay sao? Nhưng lại chúng ta những ca ngợi chúng tôi mang bốn phương pháp là bạn trai của mình. Còn chuyện không chế ước được cơ mà khen tôi do vậy ngay bên trên xe buýt thì đây vẫn là lần bước đầu.

trên xe chưa chỉ tồn tại một thành viên gia đình phụ nữ, đàn bà trẻ cũng không ít, mà lại dòng mông của mình biệt lập là quan yếu sexy cũng như của tớ, hoặc cũng có thể họ hầu hết chẳng gồm mông. Có khá nhiều cô gái đa số chưa bao gồm mông, nếu ko phải là vì quá bé bỏng, hai chiếc chân cứ cũng như hai cái que được cắm thẳng vào eo thì cũng là mông cũng như eo cùng mọc trên một đường thẳng, quan sát vào chẳng khác gì một tấm phản. Có thể còn có người ở hai bên eo lồi lên hai khối thịt khôn cùng mập, tính năng này cũng được có tên gọi là mông à? Chẳng khác gì treo ngang một cái mắc áo lên eo để xoè rộng cái chân váy sang hai bên chũm.

Hạ bay bổng nghĩ đến mẫu mông sexy của mình, trong lòng lại cảm nhận cực kì hãnh diện. Tuy thế cô ý thức được rằng dòng mông sexy của mình ngay hiện tại vẫn gây phiền phức đến cô. Nếu như loại thằng mất dạy kia thật sự định… Ngay trên xe cũng như chũm này, nắm thì bên tôi… Đang kêu lên chẳng chút lần chần, bởi vì… cùng vì còn nếu không kêu lên, thì chiếc thằng mất dạy đó bảo đảm sẽ nghĩ rằng tôi… tình nguyện cho hắn sỉ nhục.

cơ mà mà… kêu lên có công dụng gì không? Nếu như trong tay thằng khốn sau lưng tất cả ác nghiệt khí, liệu hắn gồm nỗ lực dao huỷ hoại dung nhan của tôi không? Hoặc giả kẻ ấy do bị các bạn khác làm mất hứng, từ xấu hổ chuyển hẳn sang nổi giận, đang theo chân chúng tôi mang lại một chỗ chưa có người qua lại, rồi ra tay giết chết tôi, Như vậy nghe giống như có khoa học hơn cả.

Trong đầu lại vang lên một các giọng nói kì lạ: gặp bắt buộc kẻ cuồng dâm, nếu cũng như chống cự không có chức năng, bỏ ra bởi cứ nhắm mắt nhưng chờ đợi.

tuy vậy mà… có bao ngời không nghĩ do đó, bọn họ ý muốn thiếu nữ buộc phải liều mạng phản kháng, bất chấp tính mạng, có lẽ chết chứ quan yếu thất thân, mạng chỉ cần chuyện bé dại, trinh tiết new là chuyện Khủng. Nếu cũng như bị kẻ khác làm nhục trên xe buýt thì còn nhục nhã hơn cả bị cưỡng dâm ở vị trí vắng vẻ. Ở vị trí vắng vẻ chẳng có ai giúp đỡ, gồm thất thân cũng là điều giống như cảm thông được, tuy nhiên ở bên trên xe buýt… xung quanh toàn người trong gia đình là người… chẳng nhẽ lừng chừng con đường mở miệng kêu cứu vớt hay sao?

phần đông bạn gái Khủng tiếng kêu la có khả năng sẽ bị chửi là: không tất cả sức hú

những teen girls chưa kêu sẽ ảnh hưởng chửi là: đê tiện, phóng đãng.

Tay của hắn vẫn dò dẫm ra trước ngực của cô ý, cứ như thể chúng bị ép cho mức chẳng thể ở yên vị trí được. Tay hắn bóp bạo phổi vào ngực cô, hai bàn tay đặt đúng vào hai bên ngực trái, đề xuất của cô ý.

Ngoài ra hai tay bóp ngực cô, gã Đấng mày râu ấy còn có thêm đủ thời gian để ghé vào tai cô thì thầm: “Xin lỗi, tại đông quá!”

các giọng nói trầm ấm và đầy lôi kéo.

tiếng nói của chiếc yêu râu xanh chẳng hề the thé khôn xiết chói tai sao?

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Khốn kiếp! Mày đã bị tao lôi kéo, sao chưa dám chính đáng theo đuổi tao nhưng mà đi có tác dụng cái trò… hạ lưu này?

Hai bàn tay khốn kiếp đó đã mân mê ngực của cô ý, chính là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể cô, ngay cả khi tự các bạn vuốt ve cũng mang lại cho ham ước ao của cô ấy trỗi dậy, núm mà lại nay lại bị một kẻ lạ mặt hai tay nắn bóp, cô bắt buộc chế ước được nữa.

tuyệt đối không thể để mang lại tên khốn này phát hiện ra hồ hết phản ứng của cơ thể tổ ấm, Vậy nên Hạ phiêu lấy hết công sức trong người trong gia đình gào lên: “Dừng tay!”

dẫu vậy giọng nói của cô như bị nhốt chặt trong quả bóng khí, chưa chọn được ở chỗ nào để thoát ra buộc phải chỉ khiến mang đến quả căng bóng phệ hơn mà thôi. Một quả bóng to chẹn ngay trước ngực khiến mang lại cô đau đớn.

chưa bao gồm vũ khí nào khác, thủ túc mọi cần thiết cử được, cứ như thể có mấy bàn tay tởm lợm vẫn cố định lấy tay chân cô cố kỉnh.

Vũ khí có một của cô ý bây giờ là: cái mông, đó chính là thứ đang xây đắp loại bất tiện này, vì vậy kẻ cần giải quyết việc này chính là chúng. Nếu như cô hình như lắc mạnh dạn mông, đập to gan lớn mật vào tên khốn ấy thì chắc rằng “công nắm gia hạn nòi giống” của hắn đang đi tong. Sau lưng hắn là bức tường người nhà, không có gì đường lui, không có một phần để tránh, chạm một loại thì chắc chắn hắn sẽ bỏ mạng.

>> tham khảo thêm thể loại truyện Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *