Nhận xét truyện Thẳng Nam Bị Công Lược Sổ Tay

Thắng nam bị công lược sổ tay nói về câu truyện vào một ngày nào đó, 1 tên luôn luôn ra vẻ có người trong gia đình không như rằng mình chính là nam thẳng, tuy thế nhặt được món đồ chơi thực hiện bằng hắn nên chiếu qua.

share truyện Thẳng Nam Bị Công Lược Sổ Tay

Tác giả: Thực Nguyệt
Thể loại: đam mỹ, xuyên ko, khoa huyễn

Trích đoạn truyện thẳng nam bị công lược sô tay

Trong đại dương mênh mang rộng lớn, có 1 chủng tộc đẹp đẽ đang sống, bọn họ sở hữu sắc đẹp mị hoặc chúng sinh, tiếng hát mê hoặc lòng bạn, họ có thể hòa bình xuyên thẳng qua đại dương, diễn tấu ca dao của biển ca, chúng ta là người cá, bởi vì biển nhưng phù trì.

nhưng sống sâu phía bên trong đại dương, có 1 tòa cung điện hoa mỹ, nơi đó mang bảy công chúa thành viên gia đình cá đẹp tươi, nhưng mà gia đình bé bỏng tuyệt nhất trong các số ấy là nhân ngư xinh tươi độc nhất dưới đáy biển…

“Bốp!” Khép lại quyển sách trong tay, Quản Lăng mặt không chút thay đổi nhìn nó từ từ biến mất, thư thả trở người thân, mong bò lên nệm, “Rầm!” Đầu Quản Lăng nằm trên bề mặt đất.

ngấc đầu, nhìn đuôi cá đỏ rực trên nệm, Quản Lăng mặt không chút biến đổi, sau cùng đủng đỉnh rơi xuống nhì giọt nước mắt đại trượng phu, mợ nó, ông đây không nên nhân tiện tay đụng vào loại món trò chơi đó…

Quản Lăng, nam, 21 tuổi, học trò học viện nghệ thuật mập đồ dùng bốn, bề ngoài lạnh lùng tinh ranh, thật ra là một trong những tên trạch nam mặt than, ham mê thể nghiệm những chiếc Game, sáng nay bị bạn cùng phòng kéo đi dạo Cơ sở, bất hạnh xuyên qua… chấm dứt.

Coi thêm đam mỹ sủng h

Mợ nó loại ngã ngũ đó là sở hữu ý gì chứ, căm giận bò lên, Quản Lăng khống chế đuôi cá, ung dung bơi qua bộ bàn đối diện.

bữa nay chỉ với cùng bạn cộng phòng bước chân đi dạo phống dạo chơi, nhìn trúng 1 món Game, ai biết vừa cầm lên, trong đầu lại đột nhiên nghe quan sát thấy 1 tiếng: “Đinh, chúc mừng ngài trở thành tổ ấm chơi suôn sẻ đồ vật 265894 của trò chơi đây, trò chơi đây đang mang đến cho ngài 1 nhân sinh khác biệt, xin hãy hết lòng nghiên cứu.”

Vừa dứt lời, nhì mắt Quản Lăng ngay tức khắc tối mịt, hôn mê bất tỉnh nhân sự, chờ lúc tỉnh lại, Quản Lăng bồn chồn bắt gặp nhị chân thẳng tắp của bản thân bặt tăm, biến thành 1 đuôi cá màu đỏ rực, nhưng mà tóc người nhà cũng chợt biến thành tóc dài màu đỏ uốn khúc.

Còn chưa hết hoảng loạn, chỉ nhìn thấy 1 đám trai tráng với đuôi cá dài vây vòng vo bạn, không ngừng hỏi đặc điểm này hỏi cái kia, tên cầm đầu còn muốn động tay động chân với mọi người, chim cút Quản Lăng lui thành một đoàn, khích động một chiếc thì lại hôn mê chết giả.

khi tỉnh lại lần nữa, cũng chỉ nhìn thấy người thân mình của phòng này, nhưng mà trong đầu người trong gia đình đều có quá trời thông tin.

Dựa theo thông tin trong đầu nhưng hiểu quyển sách này ra, xem xong xuôi new nắm chắc, mợ nó hoá ra cậu xuyên vô chuyện cổ tích, là nàng tiên cá thảm kịch đấy, nhưng bi kịch hơn chính là cậu là nhân vật chính, thảm kịch đặc biệt là cậu là nam nhân, cậu không có sáu gia đình bạn chị, chỉ có sáu anh trai rất đẹp trai!!

“Đinh, mình chơi tôn kính, trò chơi có cốt truyện chẳng thể tránh được mang chút lệch lạc, Game đây do thí nghiệm Game bằng thật thể, người chơi buộc phải xem sổ tay công lược rồi kết thúc nhiệm vụ, cũng đáp ứng giải thưởng tương ứng, đồng thời, nhiệm vụ thất bại thì sẽ có được phần thưởng, cũng mở màn sử dụng phương pháp trừng phạt.”

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược h

“Người chơi thành kính, mối manh chính của nhiệm vụ 1 đang công bố, xin hãy xem xét chứng thực và nhận, nhiệm vụ phụ tùy cơ có phát ngôn, hy vọng ngài có một nhân sinh hạnh ( tính) phúc trong trò chơi, hết.”

mẫu có phát ngôn nhiệm vụ này, cậu còn chưa sẵn sàng chuẩn bị đc không, cái hạnh phúc đấy nghe sao mang chút căn vặn thế hả, kệ thây nội tâm kịch liệt bùng nổ, Quản Lăng mặt ko chút biến thành gọi ra quyển sách nghe đồn là sổ tay công lược, cẩn thận xem.

mối lái chính nhiệm vụ một: sống cho thật xuất xắc đến khi trưởng thành, cố gắng vô cùng bảo hộ tiết trinh ( ko bảo đảm cũng không sao) cứu hoàng tử bị rơi xuống nước.

Cứu hoàng tử kia chi tiết thể gợi ý, đó vốn dĩ là diễn biến của nàng tiên cá, mà loại bảo vệ trinh tiết là có ý gì, cậu là nam, nhưng lại là kẻ cá, sao lại sở hữu người ý muốn tiết trinh của cậu ( tinh ma đờ, cậu thuần khiết lắm sao)?

Khóe miệng run rẩy, Quản Lăng thu quyển sách kia về, nhịn ko được hỏi: “À, vẻ ngoài trừng phạt là chiếc gì?”

“Đinh, thành viên chơi thành kính, bởi vì hiệ tượng trừng phạt vượt mức máu mê bất minh tàn phá ba quan, trò chơi đây cũng ko cung cấp tin tức trừng phạt cho những người chơi, gia đình bạn chơi xin hãy cố gắng xong nhiệm vụ, né khỏi loại chết.”

máu me tối tăm tàn phá ba quan, sao lại tự nhiên dò ra ngạc nhiên xung quanh dự đoán!

Thân là 1 trong những gamer đã trải qua biết mấy ngàn cuộc hành trình, Quản Lăng nỗ lực kìm giữ dục vọng mong mỏi tạo đa dạng thêm kết cục của bạn, im thin thít rước mấy đồ vật té não đi đánh Mosaic.

Xem thêm đam mỹ hoàn

Động não quá to là bệnh, yêu cầu trị! Quản Lăng mặt không chút biến đổi gạnh lên bàn, vừa muốn cảm thán nhân ( ngư) sinh của bản thân, đã biết thành 1 tiếng rống bự làm cho chấn động.

“Vương nhi!!” “Em trai!!”

Nhìn đám người nhà cá trai tráng qua bên chỗ cậu, Quản Lăng nhịn ko được run run, mợ nó, cái thiết bị anh trai chính xác là đáng sợ.

“Vương nhi, em trai, con ko sao chứ, sao lại chợt chết giả hả!”

Nhìn gương mặt sốt ruột trước mặt gia đình, Quản Lăng nỗ lực co rúm khóe mồm, mong nở 1 thú vui trấn an, mà, thất bại.

“Vương nhi, mặt con sao vậy, tại sao lại không dứt run rẩy thế?” nhìn thấy thế, tam ba gia đình cá nghi ngờ hỏi.

“Không sao, phụ thân, con chỉ là ko khống chế nó được mà thôi!”

“Vương nhi con nào vậy!” Nghe cậu nói, tam ba thành viên gia đình cá quá sốt ruột, mấy anh trai cũng hoảng loạn.

Tui nào, tui có làm những gì đâu, tui chỉ nên ý muốn cười nhưng cười ko ra thôi nhưng, ko bắt buộc vậy đó chứ, Quản Lăng nhìn bọn họ, trong đầu cực kì hỗn loạn.

“Con cho đến giờ đa số ko phát âm 3 là phụ thân, con luôn luôn phát âm 3 là ba ba mà!” ba ba người nhà cá đau thương kể.

Tao chém!!! Một vạn con ngựa gào thét chạy qua lòng Quản Lăng, Quản Lăng nhìn 3 ba & mấy anh trai sẽ đau thương, nghiêm mặt lại, chậm rì rì đề cập ra 1 câu: “Ba tam, con không sao.”

“Ôi, ko sao là hay, Vương nhi, Quốc vương Lân Hải ý muốn đến tham quan, con sẵn sàng mau chút, tối hôm nay sẽ có 1 yến hội long trọng đó nha.” Nghe Quản Lăng nhắc như vậy, ba ba mọi người cá an tâm đồng ý.

“Đúng vậy, em trai, em phải diện cho đẹp mắt một xíu, em là hoàng tử xinh xắn tốt nhất của hải phận mọi người ấy.” Mấy anh trai cười hì hì đề cập.

Theo phân tích của mấy các bạn, tui phiêu dạt tui đúng là khôn xiết xinh xắn, “Con vẫn biết, 3 ba, anh trai.”

Xem thêm list truyện đam mỹ trọng sinh

“Tốt, ngoan a.” thoa xoa đầu Quản Lăng, 3 ba người thân cá rước anh trai người trong gia đình cá cộng nhau loạt xoạt rời đi.

Đè lại đỉnh đầu của bản thân, Quản Lăng mang chút suy sụp, nhìn đám bạn cá vội vàng rời đi kia, Quản Lăng bĩu môi, im lặng chuyển phiên người trong gia đình bơi lên chóng, quên đi, người sẽ đề xuất ngủ một giấc, buổi tối còn chả biết đang xảy ra chuyện gì nữa đây.
Chúc bạn đọc truyện thẳng nam bị công lược sổ tay vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *