Nhận xét truyện Tôi Có Năm Lão chồng

Tôi có năm lão ông xã là câu truyện đam mỹ NP, có H từ tiểu đến đại nha, đọc truyện ngay thôi

giới thiệu truyện Tôi có năm lão chồng

Tác giả: Đương Niên
Thể loại: đam mỹ h

Trích đoạn truyện tôi có 5 lão ông chồng

“A! Con mẹ nó!”

Xe chạy quá nửa đến một địa phương quỷ quái thì chết máy, thôn xóm gì mà trước sau chẳng có lấy một chiếc cửa hàng nào!

Lấy di động ra, hy vọng gọi một cuộc cứu viện lại phát hiện cái nơi chết tiệt này trong cả tín hiệu đều không có…

Ngó quanh quất một vòng mới thấy khe núi bên phải có khói bếp, cảm hứng cũng không xa lắm, đành phải đem xe để chỗ nào đó, chỉ lấy một trong những mặt hàng có giá trị rồi đi về phía đằng trước, xem thử có mượn đc điện thoại thông minh bàn hay không rồi tính tiếp.

Dọc đường cứ phân vân, tự biết nếu cứ đi như thế sẽ khá khiếm nhã, nhưng trở về không chừng lại càng hối hận hơn.

Đang êm đẹp, Tại Sao chỉ vì một câu nói của tên quy tôn tử[1] kia mà phải kiên quyết chứng tỏ mình có khí khái nam tử, hậu quả giờ phải hứng chịu sự tình này chứ?!

Đậu má! Ông đây là một tiểu C[2] à? Chia ly là muốn minh chứng cho ai xem hả?

Vừa đi vừa nghĩ ngợi lung tung, cứ thế trời đã sập tối, ấy vậy mà vẫn không thấy một bóng người nào có mặt.

Bóng tối của núi rừng giương nanh múa vuốt, đâu đó vài tiếng động vật không rõ là con gì kêu càng khiến cho khoảng không trở nên đáng sợ. Bây giờ, chính mình cũng sợ đến hồn phi phách tán, bước chân càng ngày càng vội, cánh rừng âm âm u u mơ hồ lẫn lộn, vấp phải khoảng hụt, cả người té sấp về phía trước, tay chân truyền đến cảm giác xon xót đau nóng.

Vừa có cơn ủy khuất, bây chừ lại thêm lo lắng cùng gian khổ bên trên người, toàn bộ thật để cho nước mắt không nén đc trào ra.

Đọc thêm Truyện sắc

Bạn trai trước kia từng nói rằng hắn rất ưng ý chuyện tôi hoàn toàn có thể âu yếm việc nhà, vì như thế cảm hứng sống thật dễ chịu, thế mà giờ lại bảo tôi giống đàn bà, hắn thích đó là một người con trai cơ!

Bỏ quách đi!

Càng nghĩ càng thấy chua xót, dẫu gì nơi này cũng chẳng có ai, cứ như thế liền bật khóc, đến giữa chừng lại nghe thấy có người hỏi “Bé con, làm sao lại khóc vậy?”

Dọa tôi đến nước mắt cũng lập tức tạm dừng, nhìn kỹ hai tên trước mặt, loại này là mười phần dương cương ấy.

“Tôi… Tôi lạc đường… lại bị té, tay chân đều đau…”

Một bên nói một bên nghẹn ngào, thế nào đi nữa hai tên này cũng chẳng biết mình là ai, cứ thể hiện rõ tính tình ra thôi.

“Sao cậu lại đi hướng này? Có phải muốn đi đến thôn bé dại ở phần bên trước không?”

Một tên dáng người có điểm khả ái, lúc ngồi xổm xuống xem vết thương hỏi thăm đôi chút. Nói sơ sơ về việc xe bị chết máy, tên đó liền nói hiện thời vào thôn rồi vòng trở về cho dù cho có chạy light novel cũng mất hơn một giờ. Ngược lại nhà họ ở phía đằng trước chỉ đi hết mười phút, hỏi tôi có muốn ở tạm một đêm rồi hôm sau hẵng vào thôn hay là không.

Trước mắt xem ra cũng chỉ có thể như thế. Cái tên ngồi chồm hỗm xem vết thương của mình gỡ cái sọt bên trên lưng đưa cho 1 người khác, xoay người cõng tôi lên.

bên trên đường tán gẫu một chút mới biết được chúng ta là anh em, đang cõng tôi là kẻ trẻ nhất đứng thứ năm, lớn hơn tôi hai tuổi, còn người cạnh bên là anh Ba, cách tôi sáu tuổi. Biết tôi nhỏ hơn anh Năm hai tuổi, anh Ba nói tôi cứ dựa theo vai lứa mà xưng hô.

sống lưng anh Năm thật rộng, ghé vào tấm sống lưng đó, chat chit câu đc câu không, khoang mũi truyền đến mùi mồ hôi của anh Năm, một thời hạn chưa ân ái khiến cho tôi phải tận lực nhẫn nại không để cương lên. Khố hạ cứ theo từng bước đi đều đều mà dường như không chấm dứt chà xát vào thắt sườn lưng của anh Năm, tên tiểu tử chết tiệt của tớ cũng không chịu thua kém mà hơi hơi ngóc đầu lên.

Còn đang suy nghĩ vạn nhất bị bắt gặp thì có để cho hai anh hảo tâm giúp sức đây căm ghét hay là không, chợt nghe có người hô lớn “Anh cả, anh Ba chúng ta về rồi!”

có mặt trước mắt chính là một ngôi nhà nông chính xác (nhà ba gian), người vừa mới cất tiếng tiến lại nhận lấy cái sọt bên trên người anh Ba, hỏi sao bây giờ lại về trễ hơn đối với thông thường một chút.

Anh Ba nói bên trên đường gặp chuyện của tớ, vào chái nhà, anh Năm đặt tôi ngồi xuống, tiện thể ra mắt một chút ba người anh sót lại.

Anh cả thị lực rất tốt, còn chưa đến trước cửa đã bảo anh Tư lấy nước and thuốc mỡ lại đây.

Đọc thêm ngôn tình cao h

cũng chính vì chờ anh Ba and anh Năm, những người khác còn chưa ăn tối, tôi thế mà được hưởng ké một bữa ăn. Cho tới khi mấy vết trầy trên tay chân tôi đc bôi thuốc chấm dứt, ai nấy đều đói bụng lắm rồi, nên đánh chén thật sạch bữa tối trên bàn, bất quá vẫn nhìn ra được năm anh kia còn chưa no bụng, chín phần là cũng chính vì nhường cho tôi…

——————————–

[1] Quy tôn tử: quy = rùa, tôn tử = cháu.

[2] Tiểu C: Theo mình hướng đến thì mấy bạn Tung Của gọi Tiểu C có nghĩa là chị em, mấy thím yếu đuối, nói chung là nghiêng theo phái yếu ấy:v:v:v. Rứa là hiểu ý câu trên rồi hê =)). Nếu khách hàng nào rành cái này hơn vậy thì cho chính bản thân biết với =,=

——————————–

Ờ thì sao mình thấy em giống tiểu tức phụ quá đi =)))))

Thêm cái được người ta cõng bên trên lưng mà YY đòi ngạnh lên, thật là *beep*, quá *beeep* \(>o<)ノ

Chương này nghe sặc mùi nông rân nhể. Rừng rú, thôn xóm hểu lánh, anh Ba anh Năm, nghe thật là vạm vỡ siêng năng chất phác này mà ( ̄▽ ̄)

Cơ mà tớ có duyên với Ba Bốn Năm lắm. Hết Vị tằng vọng ký với nhỏ nhắn Hai bé xíu Ba, giờ qua đây anh Ba anh Bốn anh Năm =,=. Cảnh báo luôn luôn là hai ba bốn năm chương sau H nhớ, hề hề. Có điều hêm biết mấy bạn sao chứ tớ là tớ đuối kiểu H này dễ sợ =)))))
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tôi có 5 lão chồng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *