Nữ diễn viên nổi tiếng này đang mở quán ăn để kiếm tiền chữa bệnh – GuufoodXem thêm clip về thiên thần Ái Xuân miền Tây, ai cũng rơi nước mắt:

Đó là trường hợp nữ diễn viên nổi tiếng một thời Hoàng Lan hiện mới vừa mở quán ăn gia đình nhỏ tại chung cư Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10. Quán ăn gia đình của diễn viên Hoàng Lan chỉ mới vừa mở vài ngày và Guufood mong mọi người ủng hộ để giúp cô Hoàng Lan vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nữ diễn viên Hoàng Lan được biết đến là nghệ sĩ nổi tiếng vào thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên hơn 10 năm nay bà lâm vào đủ thứ bệnh như: tai biến mạch máu não, hư 1 bên mắt, bệnh Parkinson, viên màng cầu bò đào… May mắn là trong tình cảnh khó khăn, diễn viên Hoàng Lan có những người em kết nghĩa chăm lo đầy đủ. Tuy nhiên tài chính chữa bệnh, duy trì cuộc sống hàng ngày của diễn viên Hoàng Lan gặp phải khó khăn. Đã có những nghệ sĩ hỗ trợ diễn viên Hoàng Lan trong lúc bệnh tật và từ số tiền hỗ trợ đó diễn viên Hoàng Lan quyết định mở quán ăn để kiếm đồng ra đồng vào nhằm chữa bệnh. Tất cả việc trong quán đều do các chị em kết nghĩa của cô Hoàng Lan đảm nhiệm. Cô Hoàng Lan nói bà rất nhờ sân khấu, mỗilần xem các vở diễn trên tivi thì khóc.

Hôm nay Guufood đến thăm quán ăn vừa khai trương của nghệ sĩ Hoàng Lan nổi tiếng. Guufood mang ít quà nhỏ của mạnh thường quân, rồi giới thiệu quán để mong mọi người đến ủng hộ, hỗ trợ tài chính ít nhiều cho nữ diễn viên đa tài đã không may mắn.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

16 thoughts on “Nữ diễn viên nổi tiếng này đang mở quán ăn để kiếm tiền chữa bệnh – Guufood”

 1. Xem thêm clip: Nghệ sĩ Mạc Can sống cô đơn tuổi giả vẫn hài hước gây cười: https://youtu.be/XNReP6W8tjg

 2. Minh bit cô L cung tu nho,xem cac vai dien cua cô dac sac va rat dat. Nhat la vai ma mi. Noi chung vai lanh loi,va mieng bang tay,tay bang mieng,la co ok lam. 1 thoi da qua. Gio minh cung ko ngo. Thuong co qua. Gio mung la co Gf den tham,va cam on cac mtq bit den co,cam on Gf. Chuc co L sk va binh an.🙏🙏🙏

 3. Nhìn hình thì mới biết, mới nhớ đến cô, trước đây ngày nào cô cũng xuất hiện trên màn hình với hình ảnh rất đẹp và giọng nói hào sản vui tươi đầy ấn tượng. Đã 10 năm qua không thấy sự xuất hiện của cô, cứ ngỡ rằng cô đã định cư nước ngoài như bao nghệ sỉ nổi tiếng khác, nào ngờ cô bị bệnh tai biến ảnh hưởng sức khỏe sắc vóc nên cô không thể đứng trên sân khấu.
  Cuộc đời thật là vô thường, mới ngày nào là vậy mà giờ đây là vậy. Mong mn hãy luôn yêu thương đùm bọc và quí mến nhau.
  Cảm ơn Guufood thật nhiều!

 4. Hôm nay Guufood giới thiệu quán ăn như hồi đó nè …. Thương cô HL quá , giờ bịnh đủ thứ . Cầu mong mọi người ủng hộ quán ăn Hoàng Lan cho cô có lợi tức để thuốc thang mỗi ngày và mong các MTQ giúp đỡ thêm cho cô ❤️🙏🏻

 5. Cảm ơn em Guufood đã chia sẻ về nghệ sĩ Hoàng Lan hiện nay có nhiều khó khăn vì bệnh tật xin Cầu Nguyện cho cô gặp được phước chủ may Thầy vượt qua được cơn bệnh tật 😧

 6. Bây giờ nhìn khác quá, nhận ko ra, hồi xưa mập ú chỗ nào cũng to, mỗi lần bước ra sân khấu cái giọng chát chúa là thấy mắc cười rồi.

 7. Cô Lan ơi cô chụi khó ngâm tay chân bằng rượu gừng và tắm rượu gùng pha với nước ấm rssts hiệu quả cô ạ ,chúc cô sức khỏe

 8. Cam on guufood da chia se chi se di ung ho co co oi con gop y co dung mo quan nhau mo quan an thoi quan nhau sat sanh mang toi mang nghiep them co oi y con gop y vay thoi chuc co o that nhieu suc kheo

 9. Nhớ hồi nhỏ coi trong nhà ngoài phố có cô Hoàng Lan đóng đó Guufood.Chúc Guufood tuần mới nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc thiện nguyện của mình nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *