47 thoughts on “One PIece Phiêu Lưu Kí : Những người có haki vs Những người ăn trái ác quỷ đặc biệt”

 1. Anh ơi anh làm kèo 9 thất vũ hải và và những người trái ác quỷ hệ panesia những thất vu hai là: PuMa, Gecomoria, dofamigo , law, hancook, jimbe, mihóp, Cocodai, râu đen: những người ăn trái panasia: Luff, law, furitora, kid, patolio, zodu, râu trắng, terosoro, Luff trước 2 năm

 2. Anh thử làm trận đấu giữ những người có khuôn mặc quái dị với những người có khuôn mặc bình thường mong anh đồng ý

 3. anh cho các đội trưởng của bố già chỉ huy những con nhân vật anh thích VS băng mũ rơm
  🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 4. Những người thông minh( nami law robin sengoku chopper sanji sabo franky ussop) vs những người ngu ngốc và nham hiểm, hèn hạ ( 4luffy râu đen akainu dofflamingo ceaserclown moria )

 5. Những người to cao ( râu trắng moria zimbei jozu burgess kizaru dofflamingo bonclay kuma) vs những người thấp bé ( chopper luffy marco ace sabo nami robin shanks mihawk )

 6. Những người sử dụng vũ khí ( khác kiếm) ( ussop nami eneru sabo crocodile râu trắng smoker ceaserclown ace{ súng lục} ) vs những người dùng kiếm ( 2shanks mihawk 2zoro 2law brook fujitora )

 7. Cựu thủy sư đô đốc vs Thủy sư đô đốc ( Sengoku vs akainu)
  Cựu đô đốc vs đô đốc mới (Aokiji vs Fujitora)
  Kim cương vs vàng ( Jozu vs Tesoro)

 8. Những người ăn TAQ hệ Paramecia( luffy robin batolomeo law râu trắng buggy brook kuma kid ) vs những người ăn TAQ hệ logia ( râu đen ace sabo eneru smoker akainu aokiji kizaru crocodie )

 9. Những người từng bị giam trong impel down( luffy ace buggy ivancov zimbei bonclay crocodie dofflamingo ) vs những người chưa từng bị giam trong impel down ( râu trắng marco sabo eneru law shanks sengoku mihawk garp)

 10. Những người đau buồn sau cái chết của ace( luffy garp sabo marco râu trắng jozu zimbei ) vs những người đã góp phần gây ra cái chết của ace( 2akainu râu đen aokiji kizaru smoker sengoku dofflamingo moria )

 11. Anh ơi hải quân vs hải tặc đi anh hải quân:3 độ đốc,sengoku,garp,boahancock,crocodie,dofamingo,mihawk,hải tặc:luffy,râu trắng,sabo(ko cho vào cũng dc anh),law,râu đen,ussop,dimbei,te sơ rơ,,si sơ cờ lao
  Mong anh đồng yếu nhé❤️

 12. Team ăn trái ác quỷ Logia:
  Kuzan Kizaru Ace Cesar Enel Cá Sấu
  Vs
  Team ăn trái ác quỷ đặc biệt ik ah
  Mog ah làm ^^

 13. Anh thữ làm kèo solô với những người ăn trai ác quỷ zoan sv những người cầm kiếm đi anh
  Mong anh chấp nhận dùm em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *