Phong thủy TUỔI BÍNH TÝ 1936 NẲM 2021 [Tân Sửu

Phong thủy TUỔI BÍNH TÝ 1936 NẲM 2021 [Tân Sửu

Xem tử vi Tuổi Bính Tý 1936 Năm 2021 Nam và Nữ, được nghiên cứu cụ thể chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và 1 phần của khoa tử vi phong thủy để xét đoán các luận điểm hạn tốt xấu tuổi Bính Tý 1936. công danh và sự nghiệp, tiền tài tài chính, cảm tình hạnh phúc, sức đề kháng bệnh tật và cuộc sống …

Tử vi phong thủy Tuổi 1936 Năm 2021 Nam Mạng được trình bày trước, Nữ mạng được trình diễn ở phía sau.

Sao Chiếu Mạng: Thái dương

Sao Thái dương là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có không ít màu đỏ may mắn những năm

Sao Thái Dương : Thái dương tinh (măt trời) tốt trong thời điểm tháng sáu, tháng mười, nhưng chưa hợp nữ giới. Chủ về an khang, đàn ông gặp nhiều tin vui, may mắn tài lộc còn phụ nữ lại thường gặp tai ách.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Sao Thái Dương là tinh quân tốt nhất có thể trong số Sao Hạn như Rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ràng buộc của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều đỏ may mắn, may mắn tài lộc hưng vượng, phát đạt.

mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng đông mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Hạn: Thiên la

“Hạn Thiên La (Xấu) bị phá phách không yên Đề phòng cảnh phu thê ly cách, cần biết nhẫn nhịn ở nhà, chớ ghen tuông gắt gỏng làm chuyện bé xé ra to.

Vận Niên Thử ngộ điền

Là chuột gặp đồng lúa. Sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết khi nào cho hết. tài lộc không cần cũng đến, hoàn toàn có thể trúng số hay đánh bài ăn.

Về tình cảm: Là một năm sẽ tiến hành đắc thắng về tình ái, rồi sẽ dùng nhiều thì giờ để viết các bức thư tình cảm hoặc cho những người yêu hoặc cho các bạn ở xa xuôi.

 • Mạng: Thủy gặp năm Thổ là : Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
 • Về địa chi: Tý gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép
 • Về Thiên Can Bính gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được yếu tố hoàn cảnh

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương tử vi ngũ hành trong thiên hà, phong thủy Tuổi Bính Tý 1936 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng phía tây Bắc hành Thủy là Vượng Địa rất chất lượng (thuộc cung Hợi)

Tọa cung tiểu vận có những sao cố định:

 • các cát tinh: Thiên Khôi, Lưu Thiên Mã
 • các hung tinh: Trực Phù, Phi Liêm

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

 • Cát tinh , Lộc Tồn, Nguyệt Đức, Thiên Quan – Long Đức, Thanh Long – Thiếu Âm, Hồng Loan

Cũng tại cung tiểu vận ấy có bổ sung thêm những sao nhị hợp chiếu:

 • Cát tinh , Thiên Mã
 • Hung tinh: Tang Môn, Đại Hao, Cô Thần

Tổng Luận tử vi phong thủy trong năm này Bính Tý 2021

Ồ xin chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên gian khổ, trở ngạy sẽ sụt giảm không ít.

Tiểu vận có Trực Phù, điểm lưu ý là thẳng thắn, thánh thiện, chịu nhiều thiệt thòi, cống hiến khó khăn mà không được bù đắp xứng danh, chịu nhiều gian truân mà nhận phần xương xẩu nhất. Vì tính nết thẳng thắn, ngay thẳng, cương trực nên cũng dễ bị mất lòng người, hay gặp chuyện thị phi, tăm tiếng, đau khổ, buồn chán. Sao Trực Phù thuộc hành Hỏa nên chuẩn bị hỏa tính trong cách hành động, thao tác làm việc và khẩu ca. cũng chính vì lẽ đó, nên đặc điểm thật của Trực Phù khác với các điều mà người khác lại suy diễn, tô vẽ về nó. Hạn gặp sao này rất có thể một phần gì đấy bị tác động bởi các đặc điểm như trên.

Tiểu vận có Thiên Khôi, đấy là bộ sao về văn chương, khoa bảng, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất chất lượng, đi làm thì dễ thăng cấp…

năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh năm nay Lưu Mã, rất có thể bạn phải chuyển chỗ ở, chuyển cửa hoặc di chuyển và đi lại nhiều, biến đổi xe cộ…

Cúng Sao hóa giải Tuổi 1936 Bính Tý 2021

hóa giải sao mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng đông mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

 • Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai
 • Trong năm này bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà ở. ‘ Phạm Kim lâu tử (Gây tai hoạ cho con của người chủ).
 • Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhị Nghị
 • Hợp người mạng: Kim
 • Tam hợp tuổi: Thân tuổi Thìn
 • Nhị phù hợp với tuổi: Sửu
 • Xung tuổi : Ngọ, tuổi Mão, tuổi Dậu
 • Hợp màu: Đen, Trắng kỵ màu: Vàng

Blog TTL xây đắp bài viết tử vi Tuổi 1936 dựa trên một trong những phần định hướng khoa tử vi phong thủy kết phù hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều nhân tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. vì vậy sẽ không đủ sót, dẫu thế xét trên khía cạnh đại đa phần thì có cái luật riêng của nó. Với năng lực chuyên môn eo hẹp, kỹ năng và kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? Xin mọi người cho biết thêm ở đoạn nhận xét bên dưới bài viết!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *