Review phim Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn – Có gì đọng lại sau 9 năm? – Khen PhimĐánh giá phim Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn (How to Train Your Dragon 3: The Hidden World).

✅Đọc review phim chi tiết:
✅Đừng quên ấn nút SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) để nhận thêm nhiều video hay hơn từ KP nha:

✅Ủng hộ Khen Phim:

✅Khen Phim trên mạng xã hội:
– YouTube:
– Facebook:
– Dailymotion:
– Twitter:
– Pinterest:
– Instagram:

– Tiếng Việt:
– English:

Tất cả chỉ là đánh giá cá nhân, Khen Phim không phải là reviewer chuyên nghiệp về điện ảnh.

Khen Phim không sở hữu các hình ảnh, video trailer được sử dụng trong các clip review. Mọi thắc mắc về bản quyền, yêu cầu quảng cáo, tài trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] để được giải đáp.

We DO NOT own some materials as well as footages used in our review videos.
Please contact [email protected] for copyright matters!

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

40 thoughts on “Review phim Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn – Có gì đọng lại sau 9 năm? – Khen Phim”

 1. Phần cuối tưởng đâu dọn hết đến vùng đất bí ẩn sống ai dè cuộc chia tay đẩm nước mắt phải chi có thêm phần 4 thì tuyệt vời fim này xem hoài k chán ra nhiu phần là xem hết

 2. Ý kiến của tôi-1 fan của bộ phim này

  Tôi thấy sau khi xem HTTYD3 thì bộ phim này để lại khá nhiều sự tiếc nuối đối với bản thân tôi.Bộ phim tập trung quá nhiều về tình yêu hơn là cảnh chiến đấu.Khiến cho phim ko còn có sức hấp dẫn như phần 1 và 2.Tôi cảm tưởng như phần này là bộ phim tình cảm chứ ko phải là phim dành cho trẻ em nữa.Cảnh chiến đấu cuối cùng cũng khá đơn điệu,gần giống với nhiều bộ phim khác.Cũng là cảnh chiến đấu từ trên cao,nhân vật phản diện bị rơi từ trên cao xuống và chết,khá là sơ sài.Chẳng nhẽ một kẻ mạnh như vậy lại bị đánh bại dễ dàng vậy sao?Đó là điều tôi ko thích ở bộ phim Nhưng tôi cũng rất vui và cũng khá buồn bởi vì trải qua mọi chuyện thì cậu bé Hiccup và chú rồng Toothless ngày nào bây giờ đã trưởng thành và có gia đình cả rồi,nhanh thật đấy mn ak :,)
  Cũng giống như cảm nhận của ông ở trên,cái gì cũng phải có điểm bắt đầu và kết thúc của nó cả.Nhưng cái kết này ko thực sự làm tôi và những khán giả khác thực sự thỏa mãn,như còn có cái gì đó vẫn lưu luyến đọng lại trong lòng người xem,ko muốn bộ phim này kết thúc chút nào.
  Nói thật với ông,lúc xem xong tôi thật sự muốn khóc,ko phải bởi vì phim quá hay,mà là ước vọng bấy lâu của tôi nay đã được thực hiện,cho dù bộ phim ko quá hoàn hảo như tôi nghĩ.

  Tôi thực sự sẽ rất nhớ các cậu đấy!Hiccup,Toothless,và cả Astrid nữa,nhớ cả những chú rồng đã làm nên thành công của bộ phim nữa.Nhớ nhiều lắm…
  Cảm ơn đoàn làm phim đã tạo ra 1 bộ phim hay và ý nghĩa cho khán giả sau hành trình từ 2010 đến giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *