Review truyện ái tình kín

tình ái kì khôi đề cập về câu truyện ái tình kì khôi của một cô bé với 1 cậu nam sinh kém cô 2 tuổi.

share truyện ngôn tình tình ái kì dị

Tác giả: Đường Quả
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện tình ái kì quái

lúc nhọ mặt người vật sáu, Cao Gia Kỳ thấy Ngoài ra bầu trời ở ngoài mở đầu giăng đầy mây đen, cậu nhanh nhảu thả quyển tập trong tay xuống, chạy tới phiên chợ đêm tìm thức ăn.

vừa qua bữa bữa tối của Các bạn phần nhiều là cậu làm. Ba mẹ của cậu vì quan hệ công việc, đề xuất chẳng thể ăn bữa tối cùng theo với bọn họ, còn chị Cao Tố Trinh từ khi mở đầu nghỉ hè sẽ nhanh lẹ đi làm việc kiếm tiền đóng học mức giá đại học, vì thế nhiệm vụ chuẩn bị bữa bữa ăn cho nhị em trai, rơi vào bên trên đầu của cậu.

Xào nhị mẫu rau xanh & một nồi canh trứng đậu hũ, chiếc làm thịt này theo lời chị nói thì đây là món chính còn thừa lại đc chị xách về sau khi làm diện tích lớn ở nhà hàng, nếu như thuận lợi, còn có đùi gà với cùng 1 miếng giết mổ kho lớn!

Thật may là hai em trai cũng không tồn tại kén chọn ăn, cho dù tay nghề đun nấu của cậu hết sức tệ, nhưng bởi đói bụng cho mặc dù là mùi vị gì, tập thể cũng trở nên ăn như hổ đói.

sau khi chọn chấm dứt cậu đi về nhà, thấy 1 láng chúng ta thân thuộc ngồi cạnh cửa sắt bên dưới lầu nhà trọ, bất giác Cao Gia Kỳ nhíu mày.

“Chị Minh Tuyết.”

Xem thêm ngôn tình cao h

Nghe đc giọng nhắc của cậu, Lục Minh Tuyết ngẩng đầu lên nở nụ cười.

“Chị mới nhấn chuông cửa, nhưng không người nào ngơi nghỉ nhà.” thì là cô đành phải đứng đợi sống cửa.

“Em sợ trời mưa phệ, vội chạy đến phiên chợ đêm tìm thức ăn cho buổi tối hôm nay. Thật xin lỗi, chị ngóng lâu chưa?”

“Ha ha. . . . . . Không cần phải kể xin lỗi mang chị!” Là cô thực hành mặt dày mày dạn ko xong tới đây quấy rầy, do Gia Kỳ mở cửa cho cô vào nhà, yêu cầu cậu luôn bị Tố Trinh trách cứ phổ quát lần đấy!

bạn đáng quan tâm xin lỗi thật ra bắt buộc là cô new đúng.

Trong nháy mắt vực lên đấy, vì cô ngồi xổm lâu quá, yêu cầu chân đề xuất tê dại, thoắt mẫu thân hình Lục Minh Tuyết dao động, xiêu dạt sẽ ảnh hưởng bổ vấp ngã, Cao Gia Kỳ rối rít chạy tới, ôm lấy cô đứng vững không cho vấp ngã xuống.

“Cẩn thận.”

“Cám ơn.” Lục Minh Tuyết dựa vào lồng ngực diện tích lớn phệ lớn của Cao Gia Kỳ, phía trên mặt cô không có một xíu run sợ, cô biết Cao Gia Kỳ nhất thiết đang đỡ lấy cô, do đó cô cố ý vực lên mang tình trạng chân bị tê dại.

Đúng vậy, đây mới chính là mục tiêu thật sự của cô.

nếu như thuyết trình dáng vẻ điềm đạm đáng yêu cho đối thủ thấy, đa dạng đều có thể nhận được một tý đồng cảm.

bây giờ, cô siêu đề xuất Cao Gia Kỳ giúp sức.

thời gian này, khi rãnh rỗi là cô đang chạy tới nhà chúng ta Cao, mỗi lần quan sát thấy Tố Trinh đầy đủ cầu xin miễn thứ, vào buổi lễ tuyệt nghiệp trung học, cô đã làm một chuyện vô cùng quá đáng đối với Tố Trinh, cho tới thời điểm bây giờ, Tố Trinh vẫn còn giận cô.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Thật ra thì cô cũng không có cố ý, chỉ với khi đó quan sát thấy trong bức thư tỏ tình mang chữ viết thành viên gia đình trong trái tim của Tố Trinh, cô cũng không ý chí gì phổ thông, bỏ bức thư vào trong ngăn kéo của Tố Trinh.

do ấy là người trong thâm tâm của Tố Trinh, do đó, thời cơ tỏ tình rất cần phải đưa cho Tố Trinh.

trong khi đấy, cô tổng cộng không mường tưởng hậu quả, thí dụ như sau khoản thời gian tình địch quan sát thấy Tố Trinh hiện ra thì sẽ có được phản ứng gì, rất có thể bởi chuyện đó mà Tố Trinh bị tổn thương hay không, cô thật sự không có mường tượng.

tiếp nối cô phát hiện event quạ đen này làm hại Tố Trinh bị gia đình trong tâm chối từ, hại Tố Trinh từ yêu đơn phương biến thành thất tình. Cô ôm linh cảm tội tình không hề nhỏ, chỉ hoàn toàn có thể ko hoàn thành van vỉ Tố Trinh thứ lỗi cho cô.

ngày trước mong mỏi tới gần Tố Trinh ko phải là một chuyện thuận lợi, cô nỗ lực rất lâu, mặt dạn mày dày quấn sống bên mình Tố Trinh, kì vọng có thể làm người mua tuyệt của Tố Trinh, trời cao cũng không tồn tại phụ thành viên gia đình với lòng, chung cuộc cũng làm cho cô cướp được một vị trí nho nhỏ. Nhưng mà làm việc buổi lễ xuất xắc nghiệp trung học đấy, sau khoản thời gian event tỏ tình quạ đen ấy đi qua thì Ngoài ra cô lại bị đẩy đi hết sức xa.

Tố Trinh quan sát thấy cô luôn luôn xụ mặt, ko lúc nào nhìn cô với dung nhan mặt xuất xắc, mặc xác cô đề cập bao nhiêu tiếng xin lỗi, Tố Trinh cũng không chịu miễn thứ cho cô. Thật may là cho dù bị chị trách cứ nhiều hơn nữa lần, Gia Kỳ đã luôn luôn vui mừng mở cửa cho cô, lại còn nguyện ý đứng về phía cô.

“Gia Kỳ, thật sự cám ơn em.”

Cao Gia Kỳ mở cửa lớn lầu dưới ra, để cho cô đi trước vào trong ngôi nhà, thầm nghĩ, lời nói cám ơn new gần đây không hề chị vẫn nhắc rồi sao?

“Chị Minh Tuyết, tại sao chị luôn luôn cám ơn em?”

Coi thêm: Truyện đam mỹ sủng

“Mỗi lần cậu cho chị vào nhà, cậu phần lớn bị Tố Trinh mắng chửi không hề sao?” Lục Minh Tuyết cảm giác vô cùng áy náy.

“Không sao, em quen rồi!” Cao Gia Kỳ cười cười nhìn cô.

Chị Minh Tuyết và chị của cậu học cộng lớp 3 năm trung học, vô cùng tích cực quấn kề bên chị nhị, mong mỏi tạo cho quý khách hàng xuất xắc của chị hai, chỉ tiếc chị của cậu khác nhau khinh thường bộ dáng dính mọi người của chị Minh Tuyết, luôn luôn cần đến thái độ lãnh đạm đáp lại sự thân thương của chị Minh Tuyết.

Cậu thật sự khôn xiết mong mỏi bất bình thay chị Minh Tuyết, do đó cậu new làm phản chị nhị nghiêng về bên chị Minh Tuyết.

sau khi lên lầu, Cao Gia Kỳ rước chìa khóa Open ra, tiếp đến bảo Lục Minh Tuyết đến phòng khách ngồi, còn cậu đi vào trong ngôi nhà căn bếp.

“Chị của em tính nết không tốt, thật may là chị Minh Tuyết không có ghét bỏ, vẫn phấn kích niềm nở mang chị nhì.”

“Chị làm sao dám ghét bỏ Tố Trinh chứ? Chỉ là cô đó không căm ghét chị là xuất xắc lắm rồi.” Lục Minh Tuyết gấp rút đi theo, giọng nói của cô đè xuống thật bé bỏng, vẻ mặt đa số là uất ức.

thấy cô theo vào phòng bếp, Cao Gia Kỳ vừa sắp đặt thức ăn, vừa rửa sạch rau mới sắm về, vừa trò chuyện mang cô: “Chị Minh Tuyết, với yêu cầu chị làm cho chuyện có lỗi mang chị của em hay không? Vừa rồi chỉ nên vừa nói tới tên của chị, chị nhì tức giận như núi lửa phun trào!”

Lục Minh Tuyết lưỡng lự một tý, quyết định đề cập rành mạch hầu như chuyện, kị cho Cao Tố Trinh lại trách móc cô là kẻ phiền phức.

“Gia Kỳ, em. . . . . . Em có thể tạo cho chị nài Tố Trinh đc không?”

Cao Gia Kỳ không thể tinh được nhìn cô: “A? Rốt cục là chị đã làm chuyện gì? “

Từ trước đến nay chị Minh Tuyết số đông sử dụng thái độ vô cùng nịnh nọt mang lòng, đón ý hùa Theo chị của cậu, cho dù chị Minh Tuyết có khiến chuyện sai trái gì, nhất mực là ko lưu ý, tuyệt đối không thể nào cố ý trêu chọc khiến cho chị của cậu tức giận đc.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

“Chị hại Tố Trinh thất tình, chị không thể đề cập cho em biết tình trạng chi tiết được, né cho Tố Trinh chán ghét chị hơn.”

“Thật xuất xắc giả? Chị của em sẽ có người thân bạn thích hả?” Cao Gia Kỳ tìm hiểu hỏi thực trạng, “Là ai là ai ? Chị của em quí cái người dùng trai như thế nào? Có tấm hình họa nào hay không?”

“Chị chẳng thể nói được!” Lục Minh Tuyết lập cập đưa tay đậy mồm của bản thân.

Sớm biết vậy đó thì đã không đề cập ra, trường hợp Tố Trinh mà biết, Tố Trinh một mực càng tức giận hơn.

“Chị nói nhỏ cho em nghe đi! Em xác thực ko đề cập cho chị nhị biết.”

“Không được, chỉ là Tố Trinh lớn tiếng, không phải là em đã ngoan ngoãn nghe lời sao.”

Bị cô nhắc như thế, Cao Gia Kỳ vuốt lỗ mũi, ngượng ngùng bật cười: “Đúng vậy! Chị của em thật sự là khôn cùng khủng bố, vừa quan sát thấy chị hai trợn mập nhị mắt, em mọi ngoan ngoãn đầu hàng, chuyện đam mỹ cao h gì cũng nhắc ra, không dám gạt chị đó.”

“Đúng vậy!” Lục Minh Tuyết gật đầu, chấp nhận khỏe khoắn.

vậy nên, cô xác xắn không thể tiết lộ người nhà nhưng mà Tố Trinh mến rút cuộc là ai. Cô đã từng hại Tố Trinh thất tình, giả dụ cô lại kể ra gần như chuyện này, Tố Trinh đã vĩnh viễn không chịu dung thứ cho cô!

“Nhưng mà em cực kỳ hy vọng biết rút cục chị của em thích cái người mua hàng trai thế nào!”

do đó là lần đầu tiên cậu nghe được chuyện xì căng đan của chị nhì, cậu thật sự vô cùng tò mò, ý muốn biết thông tin and dung mạo của đối phương.

“Vậy em thực hiện chị nề hà, nếu như Tố Trinh chịu tha thứ cho chị, thì đại biểu cô đấy không thèm chu đáo, tới khi đấy chị sẽ nhắc cho em biết.”

“Ngộ nhỡ chị nhị vẫn ko chịu thứ lỗi cho chị thì khiến thế nào?”

Lục Minh Tuyết vừa nghe tới phần đông lời này, cả gương mặt đều nhăn nhó: “Hu Hu . ..”

“Được, được, em làm cho chị nại chị Minh Tuyết, chị không cần phải đau buồn như vậy!” Cao Gia Kỳ hối hả đi tới vỗ nhẹ vai của cô, ốm giọng an ủi cô: “Chị của em tâm tính nóng nảy tới cũng nhanh, mà đi cũng nhanh, chỉ là chị nhì mất hết mày mặt buộc phải không để ý tới chị, chị đừng khóc nữa!”

“Mới là lạ, cô ấy rất chú ý, vậy nên new không chịu thứ lỗi chị.”

Lục Minh Tuyết sẽ cho bộ hít hít mũi thật mạnh, cô biết nhìn vậy giống như đang khóc, rất có thể nhận được đồng cảm, chỉ với điều, cô khám phá siêu khó khăn, bị Cao Tố Trinh ghét bỏ, cô ko mong mỏi thành viên gặp phải tình trạng này.

“Gia Kỳ, ví như Tố Trinh đã ko chịu dung thứ cho chị thì thực hiện thế nào?” Tình bạn nhưng ép buộc thì không đảm bảo cho lắm, xem ra trong tương lai cô bắt buộc nỗ lực bên cạnh đó new đc.

“Chị Minh Tuyết, em linh cảm thật ra thì chị không cần phải quấn chị hai khiến người mua đâu?” Cao Gia Kỳ nỗ lực khuyên can cô, đa số lời này cậu sẽ nói qua quá nhiều lần.

“Chị chỉ mến thực hiện người mua hàng có Tố Trinh thôi!” Lục Minh Tuyết cong môi lên, mở màn ăn vạ.

ví như đó là lời của Tố Trinh, đương nhiên cô không có gan làm càn như thế, nhưng hiện nay chỉ mang Gia Kỳ mà thôi, cô cố gắng thực hiện nũng mang cậu. Cho dù Gia Kỳ nhỏ xíu hơn cô cũng ko sao, chỉ nên là nam sinh, thông thường thường rất thích bộ dáng này của cô.

“Chị Minh Tuyết, sai như vậy! Nhìn bộ dạng này của chị, em chả biết an ủi chị như thế nào mới xuất xắc.”

Cao Gia Kỳ trù trừ, vốn định vỗ nhẹ lên vai cô ko nghĩ đến bàn tay lại ôm siết lấy vai của cô, khiến cho thân thể gầy của cô tiến sát vào trong ngực của cậu.

Cho dù dò ra cô chấp nê vậy đó bởi chị của cậu là 1 trong chuyện cực kỳ kỳ quái, nhưng mà cậu ko chất vấn cô nữa, hiện giờ, yên ủi cô mới là chuyện cần thiết tốt nhất.

“Chị của em hầu hết là không tồn tại bạn học nữ, có thể là vì trong căn hộ sở hữu 3 em trai, từ nhỏ nhắn đến béo chị nhị gần như chơi sở hữu bạn học nam, em nghĩ chị nhì ít gần gũi bàn sinh hoạt nữ, nên cảm giác không quen, chính vậy, chẳng hề chị của em đáng ghét chị, chỉ cần chưa bao giờ bắt buộc thực hiện thế nào đặt gần cận với chị hơn nhưng thôi.”

“Gia Kỳ, cám ơn em sẽ yên ủi chị.” Lục Minh Tuyết ngẩng mặt lên, đôi mắt lớn cute nháy nháy nhìn cậu.

Tim Cao Gia Kỳ đập mạnh, nhịp tim bắt đầu không thể khống chế nhưng dancing lên kịch liệt. Từ đầu đến chân của cậu cứng rắn, gương mặt cũng mở đầu đỏ lên, tầm mắt rũ xuống không biết như thế nào nhìn cô.

Lục Minh Tuyết cong khóe môi lên, mỉm cười nhìn cậu, phản ứng của Cao Gia Kỳ bây giờ, đúng như trong hình dong của cô, cậu hầu hết bị cô mê hoặc rồi.

Cao Gia Kỳ đã trở nên cô làm cho lo lắng, động cũng không có gan cựa quậy, thậm chí trong cả nháy mắt cũng đông đảo quên. Bây chừ cảnh huống vậy đó, cuối cùng cậu buộc phải phản ứng vậy đó nào?

không gian với chút lập lờ, nhưng giữa cậu & chị Minh Tuyết sao lại hiện ra cảnh huống như thế này chứ?

Cô chỉ cười, ko đề cập gì cả, mà ánh nhìn đã nhìn cậu, không có dời đi, cậu cũng chỉ rất có thể đỏ mặt thường xuyên nhìn cô.

bây giờ, người thân như thế nào dời đi ánh mắt trước là thua, chỉ nên, chung cuộc là thua loại gì, cậu cũng không nhắc được. . . . . . Kết luận, cậu cứ nhìn chăm chắm gương mặt tươi cười của cô như thế, kế tiếp phiêu bạt tim của cậu đập càng mạnh mất khống chế điên cuồng không xong xuôi.

“Gia Kỳ.” chung cục, Lục Minh Tuyết mở mồm trước.

“Hả?” Giọng Cao Gia Kỳ ngốc nghếch hướng dẫn.

“Em muốn liên tiếp ôm chị bao lâu nữa? Không phải em trai của em sắp trở về rồi hả? Đi nấu bếp nhanh lên. . . . .”

“A ——” Cao Gia Kỳ vội vã buông tay đang ôm vai cô ra, tiếp nối chuyển phiên mặt ngó bồn rửa, cũng không có gan nhìn cô.

Mặt của cậu đỏ bừng, tim đập như ý muốn dancing ra ngoài.

gần đây vẫn xảy ra chuyện gì? Tại sao cậu lại ôm chị Minh Tuyết ko buông?

Mất mặt, mất mặt, thật sự vô cùng mất mặt!

phân biệt chỉ mong muốn an ủi cô một chút, mà vừa thấy khuôn mặt tươi cười sung sướng của cô, trong nháy mắt cậu ôm hàn huyên của bạn bay tới nơi không giống.

Cậu vừa new. . . . . . Mang nên cậu vừa new miêu tả như anh heo* tuyệt không?
Chúc độc giả truyện tình yêu kín vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *