Review truyện Bắt nạt Em đến Nghiện

Lê Tiểu Tiểu cuộc đời không có chí mập, chỉ kì vọng tổng hợp trái đất, mọi cá nhân, hàng ngày đông đảo cho bản thân mình một khối tiền, chỉ là mang tiền mặt để đếm như thế cô sẽ không bã.

Share truyện ăn hiếp em tới nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Thể loại: truyện cao h , ngôn tình

Trích đoạn truyện đe em đến nghiện

mẫu gì? Chúng ta nói cô yêu tiền?! Cô đã phản bác nói:” tôi chẳng hề yêu tiền, chỉ cần sở hữu vẻ nhạy cảm với tiền một tý thôi!” Còn không giống như vậy! Nhắc ngắn hơn, Lê Tiểu Tiểu là quỷ yêu tiền, bởi vì tiền, cô rất có thể khiến cho quân lính. Cho dù nhà coi tương tự nhà giàu có, là thiên kim tiểu thư, con gái út của Lê gia, nhưng là Lê Tiểu Tiểu yêu tiền thành đắm say, không biết hổ thẹn tiền phổ thông. Cô nghĩ hết biện pháp yêu cầu biến hóa tổng số tiền biến thành vật dụng trong túi của bản thân, sau đó biến thành gia đình thiếu phụ no ấm duy nhất thế giới! Đang kiếm tiền, nguyên tắc nhanh nhất có thể đó là ── bán thành viên.

nhưng mà, cô cũng ko phải là tới Thái Lan bán người, cũng chẳng hề đến Japan nộp mạng, càng ko phải là đến hotel dưới hồ … Chỉ cần đến góc nhìn đúng một tẹo, mong mỏi sắm 1 con rùa vàng, khiến cho hắn đối với cô hình thành nhận ra, tiếp sau quấn quít rước hắn, khiến cho hắn không thể ko nuôi mình! A ha ha…… Cô thực thông minh ! Nên tìm ra bạn con trai mang tiền độc nhất Đài Loan, tiếp nối xuất tổng hợp vốn liếng, khiến cho hắn phải nuôi dưỡng cô! Tất nhiên, cũng yêu cầu có tiền tạo cho tình nhân. Lê Tiểu Tiểu tuy rằng bộ dạng nhỏ bé dễ thương, mà là nơi cần lồi thì lồi, yêu cầu lõm thì lõm, khuôn mặt sáng bóng không tỳ vết, ngũ quan tương tự như búp bê. . Cặp mắt phệ tròn black color, lông nheo cong queo, làm cho người trong gia đình con trai làm sao nhìn rất nhiều động tâm ko thôi, mong lấy cô bé như thể búp bê này cướp đem về nhà.

>>> Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

mà là, kim chủ sung túc cỡ này khó tìm nha! Lê Tiểu Tiểu từ trước đến nay so với tập san tài chánh kinh tế tài chính ko lúc nào bay bổng thú, nhưng là bởi tìm kim chủ phù hợp trong lòng người thân, hàng ngày những cố gắng gọi tạp chí tiền vàng tài chính. Cũng may mục đích của cô là người châu Á, về phần nhà bạn ngoại quốc, xin miễn thứ cho kẻ bất tài, nhưng con lai thì đều chung thể nhận á! Hắc hắc…… đề xuất tìm 1 con dê mập làm sao để xuống tay đây? Lê Tiểu Tiểu trong năm này 20 tuổi, là một bạn có đàu óc giám sát và đo lường ỉ mỉ, lại lười đem bộc lộ tài năng của bản thân mình ── cô thực đắt tiền, mà lại thù ghét nên nỗ lực hế sức làm việc để mang lòng kẻ khác!. Chẳng hạn, cô linh giác học bốn năm đại học quá lãng phí thời kì, thành ra trong vòng hai năm cô học vượt cấp dứt chương trình tư năm. Sau thời điểm tuyệt nghiệp, trường học đề cử cô ra nước ngoài tiếp tục phân tích, nhưng cô cự tuyệt, cô làm việc lại Đài Loan, tùy luôn thể chọn một ngôi trường liên tiếp học, thì là không 1 giáo sư làm sao hoàn toàn có thể gây cản trở cô, nhưng cô cũng có thể chuyên tâm nghiên cứu bạn như thế nào là kim chủ mang tiền độc nhất vô nhị Đài Loan. Với gia đình bạn kể, Đài Loan tiền ngập đến đầu gối, mò đại đều chung thể lượm trúng kim chủ

Thật như vầy không? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, cố gắng nghĩ câu hỏi này. Nhưng mà lỡ không chu đáo lượm trúng 1 tên con trai ngốc bụng béo, thì phải nào đây? Ai da nha…… ko được, không được! Cho dù cô cực kỳ yêu tiền, nhưng mà có muốn tìm được người đàn ông gì đấy thuận mắt cho đêm đầu của mình! Cô vẫn muốn học tập anh hùng nữ chính trong tiểu thuyết, tùy tiện thể đi ra giữa đường dòng nào đó, đợi lúc sở hữu chiếc xa nào sẵn sàng đi qua, ngay thức thì giả bộ bổ xuống, vờ như cô bé vừa dễ thương vừa khả ái, khiến cho kẻ địch yêu quý cô? Đúng ?Chính qui định này ko sai! Lê Tiểu Tiểu làm việc trong thâm tâm đo lường. Mà qua vài giây, cô lại nhăn đầu lông mày. “Nhưng là nên xem xét, lỡ gia đình ngã lực quá to, tình địch lái xe cũng lái quá nhanh, đâm các bạn trọng thương thì như thế nào bây giờ?” Cô áo não cắn cánh môi hoa, mường tượng hậu quả đâm xe.

dung nhan tàn tạ là việc bé bỏng, nếu như cô thành gia đình bạn sinh sống đời sống thực đồ gia dụng, vậy dòng đc sẽ không còn bù đắp đủ cái mất? Hừ ! Cô tức giận á! Thế này cũng không được, loại kia cũng ko dứt, biết cách làm sao làm cho cô tất tả nhận ra kim chủ ko đây? Lê Tiểu Tiểu chu loại miệng nhỏ, phiền não trong phòng đi tới đi lui. Trái lo cần nghĩ 1 hồi lâu A! Lê Tiểu Tiểu hưng phấn vỗ tay kêu mập. “Nhà gia đình vốn chính là kẻ sở hữu tiền, ông xã chị cả, ck chị nhì cũng là kẻ có tiền, như bọn của chúng ta cũng là kẻ sở hữu tiền……” Thật sự quá mưu trí, ngoài ra kẻ mang tiền ái mộ độc nhất vô nhị thượng lưu tập kết Ha ha…… Thật là đúng dịp nha! Qua mấy tháng nữa đó là sinh nhật nhì mươi tuổi của cô rồi, đến khi đó tại buổi tiệc không phải là 1 đống kẻ mang tiền sao? Thật tốt quá, xem ra kế hoạch lần này của cô cố định đã thắng lợi, tới khi đó chỉ là chọn trúng thành viên nam nhi cô thuận mắt là được rồi.

Ơ? Cũng không đúng, cho dù tậu trúng, ví như hắn chẳng phải là người mang tiền duy nhất Đài Loan thì nào bây giờ? Ừ…… Cô thứ 1 bắt buộc thăm dò một chút, đến khi đấy vừa cần dùng mối quan hệ vừa hành động, mời họ nhập cuộc bữa tiệc sinh nhật của bản thân …… Hắc hắc! Người thân thật sự là quá lanh lợi, kế hoạch “câu rùa vàng” cứ vậy đó mà triển khai! Thời gian trôi qua cực nhanh, ngày Lê Tiểu Tiểu mong chờ lâu nay đang tơi. Lê phụ vương cùng với tam vị con rể cũng đạt đến một trình độ gì đấy, y theo nguyện vọng của Lê Tiểu Tiểu, mời hầu hết “đàn ông độc thân” trong thương giới có tiền độc nhất vô nhị đến. Ha ha a…… Lê Tiểu Tiểu siêu phấn khích, bởi vì đêm nay, cô vẫn sẵn sàng thật xuất xắc, để tìm kim chủ, kế tiếp lại cộng kim chủ trao đổi vài chuyện…… Kim chủ đó là tiền, tiền đó là kim chủ nha!

Tối nay cô mặc váy màu hồng phấn, tóc dài chải thẳng, vén gọn ra sau tai, trên đầu Lê Tiểu Tiểu cài một cái vương miệng, xinh xắn chẳng thể tả, toàn thân cao thấp phát ra khí chất tao nhã. Hôm nay, Lê Tiểu Tiểu ao ước thu lại linh hoạt ngày thường của bạn, sản xuất khí chất thanh tao của tiểu thục nữ! Nghiêm chỉnh cả buổi tối, Lê Tiểu Tiểu đôi mắt sáng như Rada, sẽ tụ hợp vào mấy mục tiêu. Kim chủ trước hết, đã sinh hoạt hướng chín giờ, cùng đứng cùng nhị cô bé . Lê Tiểu Tiểu định thông báo kêu hiểu, nhưng mà là mắt cô quan sát thấy hắn đã giơ móng heo đối với cô gái đối diện nâng niu nhung nhớ động tay đông chân , rất nhanh đã biết thành phán knockout. Căn do chỉ có 1, Lê Tiểu Tiểu sợ tiếp cận Trư ca được tiến công sô một này sẽ ảnh hưởng lây bệnh lở mồm rồng móng mất. Thất bại là mẹ của cống phẩm, mình trước nhất nhìn không thuận mắt, tức thì di chuyển sang mục tiêu số 2. Chính là vừa tiếp cận, chỉ nghe thấy hắn phóng đại nói hắn với mấy nhà hắn có buồng, mang mấy dòng xe. Tính cách thức nhỏ mọn, quá trẻ em rồi! Cô mong kim chủ, mà là kim chủ buộc phải sở hữu đầu óc, mà hơn nữa yêu cầu mang dã tâm khát khao, kỹ năng hành quân ra nơi buôn bán nước ngoài, chẳng hề chỉ biết đục giá thành nha. Phú hào sô nhì, bị knockout!

Lê Tiểu Tiểu nhìn đông nhìn tây, giống như là bị chửi rủa vậy, cô chủ đạo sắm không hề thấy gã làm sao vừa mắt được!. Nhìn tới gia đình bạn đàn ông sô 1 trăm, lại siêu khác thường đứng sống trước ban công trong tay không cầm bất cứ ly rượu làm sao, tay kẹp đem một điếu thuốc. Này khôn xiết kỳ quái! Sinh nhật của cô với trang hoàng quá nhiều hình ảnh, tượng chạm trổ cung đình vũ hội, thành viên gia đình này thế mà dường như không đi hưởng thụ kỹ thuật , trái lại ao ước sinh hoạt trên ban công? Hắn là ai vậy? Lê Tiểu Tiểu nghiêng đầu, cách hắn ước chừng sở hữu mười bước đi, quan sát đã từng tốt nhất cử duy nhất động của hắn. Xuyên thấu qua ánh trăng, hắn sở hữu mot tuấn nhan cương nghị, đường cong phi thường gọn gàng, ngũ quan tương tự tượng chạm trổ lung linh. Hơn nữa, cô rất có thể nhìn thấy lông nheo hắn siêu dài, lại cong lên, khiến cho cô không thể ko thừa nhận, hắn bộ dạng thật là đẹp nhất mắt! Lê Tiểu Tiểu mím môi, mở màn trình diễn chúng ta đại trượng phu làm việc trước mắt, phát hiện hắn tuy rằng bộ dạng tuấn mỹ, nhưng là từ đầu đến chân tản ra khí chất hờ hững, hơn nữa tuy rằng hút thuốc chấm dứt, mà không có mong muốn trở về mang đám tổ ấm bên phía trong, trái lại đòi hỏi cảnh quan ở ngoài.

Vũ hội không khơi nổi hứng thú của hắn, ngược lại là cảnh bên ngoài lạnh như băng gió lại thú vị ánh mắt của hắn. Thật sự là đặc biệt! Lê Tiểu Tiểu tươi cười, cuối cùng mang bạn nam nhi làm cho cô hứng thú . Cô nâng váy lên như thể kẻ trộm lặng lẽ tiếp cận hắn, cô khôn cùng tò mò mong muốn biết, hắn sau cuối sẽ kiên cường chiếc gì? Ở ngoài rốt cuộc với mẫu gì đáng xem ? Lê Tiểu Tiểu nhăn mày, đi tới xung quanh hắn. “ Bên ngoài với chiếc gì nhưng mà anh nhìn ko chớp mắt vậy?” Lê Tiểu Tiểu cố ý đem thanh âm thật nhão nhoẹt êm ả,trưng ra khuôn mặt thơ ngây cùng theo với giọng đề cập như em bé, so với nam nhân là một trong dòng giỏi chiêu làm thịt người nhà. Người nhà con trai quay đầu, con ngươi đen nhìn vào tròng mắt đen tròn linh động của Lê Tiểu Tiểu. Hắn nhận được cô là con út của Lê gia, bởi cô vừa cắt kết thúc bánh ngọt. Nhưng sao cô không lo trải nghiệm tiệc sinh nhật, tới nơi heo hút này khiến cho gì? “Vì dòng gì nhưng anh ko nhảy cùng theo với số đông người?”.Lê Tiểu Tiểu một vài mắt mở lớn, cười mị hoặc, thân bạn bé xinh đẹp nhảy đến trước mặt hắn, chỉ vào lồng ngực của hắn:” Tôi có thể biết tên anh là gì không?”
Chúc bạn đọc truyện ‘Bắt nạt em đến nghiệm’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *