Review truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân là 1 mẩu chuyện nhẹ nhàng kể về các bước anh thụ theo đuổi anh công, mà anh công là khác người phi thường trạch nam

ra mắt truyện đam mỹ Cách vách kia sống chết muốn hiến thân

Tác giả: Hạ Lợi
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Ngoài cửa sổ mưa dầm rả rít, đông một giọt tây một giọt mà nhỏ tuổi xuống vũng nước bên dưới mặt đất, tôi mới từ phòng điều hòa đi ra liền nghênh đón gió lạnh, nhịn không được giật mình run nhanh chóng.

khi còn bên dưới quê mười độ âm cũng có thể tinh thần mừng quýnh dạo mấy vòng quanh sân, công dụng vừa đến miền nam, cũng chỉ mười độ dương mà thôi, lại khiến cho tôi một người đàn ông cao 1m90 ướp đông đến run bần bật, thời tiết của vùng này cũng thật sự tà môn, lợi dụng cơn mưa đưa cái giá lạnh tiến thẳng vào xương cốt.

Cũng không có mấy người rất có thể kiên trì sớm tinh mơ tiếp đây lên lớp, bên trên đường chỉ có mấy đôi người yêu nhẹ nhàng tình cảm bung dù sóng vai cùng đi. Mỗi một khi mùa đông đến tôi lại có một sự kính nể đạt tới đỉnh cao đối với loại sinh vật được gọi là phụ nữ: Dọc đường đi tôi liền đếm được 1 bàn tay các cô nàng thế này, hoặc là mặc áo lộ cổ cả một mảng lớn, hoặc là mặc váy ngắn còn không mang tất giữ ấm, mặc kín đáo nhất cũng biến thành lộ ra cổ chân mảnh khảnh trắng tuyết. Xem thêm list đam mỹ cao h

Tôi bao mình kín đến không hề kẽ hở vẫn cảm nhận thấy xương cốt lạnh đến sợ, sự thật không rõ những cô ấy lấy đâu ra nhiệt lượng để tiêu xài.

kết luận một trong những buổi sáng chỉ có một tiết học này, học xong rồi liền hoàn toàn có thể lăn về căn hộ đã thuê, dễ chịu và thoải mái ngâm mình trong bồn nước ấm, kế tiếp bên dưới sự bao quanh của êm ấm chơi Game.

bên dưới đất có tương đối nhiều vũng nước, tôi đặc trưng đáng ghét cảm giác nước bẩn văng đến ống quần, cảnh giác bước cao chân, cho nên đi cũng không nhanh. Nhưng khu chung cư cách trường học rất gần, bình thường lộ trình không đến mười phút, cứ lề mà lề mề như thế, cùng lắm chỉ tốn thêm năm phút mà thôi.

trong khi tôi đang ở đầu hành lang thu lại ô, vẩy đi nước đọng trên ô, lại vỗ áo khoác* để cho nước bùn trên vạt áo rơi xuống.

(*Áo này là áo măng tô ak.)

áo khoác mặc vào cho dù tôi cao cũng dài đến cổ chân, gần như chạm đất, không chỉ có thế đi đường hơi nhanh một chút sẽ vướng phải vạt áo, thời điểm tôi mặc nó xuất hiện lúc nào thì cũng hoàn toàn có thể khiến cho người ghé ánh mắt, có người trêu chọc nói nhìn qua rất giống áo khoác dài trong phim 《 Ma trận 》 , kỳ thật này cũng cùng một loại trong phim, chị của mình mê muốn chết, nhưng đáng tiếc chị ấy sinh ra một khuôn mặt búp bê, mặc bộ đồ cool ngầu này lại chẳng ra cái gì, đành phải mua để tôi mặc cho chị ấy xem, dùng để làm an ủi trái tim bị tổn thương.

Từ lúc tôi cao đến một mét tám các chuyện gần giống thế này đã xảy ra vô số lần.

Chị của tôi lúc nào cũng đam mê 1 cách điên cuồng vào các bộ quần áo chị ấy mặc vào không dễ coi, sau đó mua về muốn tôi mặc. Đẳng cấp và sang trọng của những bộ quần áo kia luôn luôn lơ lửng giữa thế giới giả tưởng & đời thật, đại khái đó là các bộ đồ và trang sức “đẹp mắt nhưng rất kén dáng người cùng tướng mạo nên bình thường sẽ không có ai mặc”, tôi đối với ăn mặc cũng không tồn tại nhu cầu quá cao, chị ấy mua về tôi mặc, cứ thế mãi, tôi cũng dần quen bạn dạng thân lúc nào thì cũng ăn diện khác với người thông thường.

Theo dõi thêm list Truyện ngôn tình sủng

đôi lúc sẽ có một chút hồi hộp, nói rõ ràng nhiều khi sẽ sở hữu người hưng phấn mà chạy tới hỏi bộ xxx này là mua ở cửa hàng nào, đôi khi sẽ sở hữu được người dùng tên của một bộ phim hoặc hoạt hình nào đó tôi chưa từng nghe qua để bắt chuyện, đáng tiếc tôi căn bản cũng không rõ chính mình mặc cái gì, cho nên thông thường đều chỉ hoàn toàn có thể xin lỗi mà phụ sự chờ mong của chúng ta.

Trừ các cái đó ra, không hẳn không thừa nhận, các bộ quần áo kia thật sự rất soái, tất cả mọi người đều thích nhìn tôi chằm chằm.

sau khoản thời gian rũ xong xuôi nước mưa trên áo tôi cầm ô lên lầu, trùng hợp lúc này cũng đều có người vội nôn nóng vàng xuống lầu. Anh ta cúi đầu, bước chân có chút bất ổn, chỉ vài bước ngắn ngủi lại có loại xúc cảm ruột gan đứt đoạn*, tôi lễ phép tránh sang một bên, chờ anh ta loạng choạng đi ngang qua, mới thường xuyên đi lên.

(*肝肠寸 断 can tràng thôn đoạn: đau thương đến cực độ. )

Chỗ góc cua lại gặp gỡ được một người.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Nhìn thấy thứ nhất đó là giày da cùng quần tây, bước đi rất ổn, nhưng nhanh, như là đang truy đuổi cái gì, hơn thế nữa hai người này xuống lầu theo thứ tự một trước một sau khiến cho cho những người ta thiếu tín nhiệm giữa chúng ta có phải có liên quan hay là không.

Sau hai giây phân tâm cân nhắc tôi mới có ý niệm đứng lại trong đầu, bây giờ người đàn ông kia đã sắp chạy tới sóng vai với tôi.

Trong tay anh ta cầm một cái ô gấp, bộ dạng nhíu mày vẫn rất anh tuấn, lúc đi ngang qua tôi tự nhiên lảo đảo, vô thức đưa tay search nơi rất có thể mượn lực. Tôi không chút nghĩ ngợi, không chút do dự duỗi thẳng tay, ô cán dài một chắn một đẩy, đỡ vững anh ta.

Tay của anh ta lúc này đang gian khổ nắm chặt tay tôi, ánh nhìn không biết bay đi chỗ nào rơi xuống trên người tôi, kế tiếp rõ ràng ngây ra một lúc.

Tôi khách khí hỏi thăm: “Anh không sao chứ?”

“Không sao” Lông mày anh ta nhíu chặt, nhưng giọng nói lại ôn nhu giống hệt như tiếng thầm thì trong đêm khuya, “Cảm ơn anh, tôi là hộ mái ấm gia đình mới dọn tới, có rãnh nhất định sẽ ghé thăm.. Anh có thấy người vừa mới đi ra không?”

“Anh ta đi xuống.” Tôi nói, thu lại dù.

đỏ may mắn cái ô này chất liệu rất tốt, sau khoản thời gian vẩy nước đã gần như khô, không có dính nước lên âu phục của anh ta.

quay về căn hộ tôi mới nghĩ, hộ gia đình mới dọn tới này, nhìn qua thật không như loại người sẽ ở một nơi cũ nát vùng ngoại thành này.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sủng h Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *