Review truyện “Chọc Giận cô vợ Nhỏ: ông chồng Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”

chia sẻ truyện ngôn tình đương đại “Chọc Giận cô vợ Nhỏ: ông xã Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn

Trong căn hộ Tổng thống xa hoa, bên dưới ánh đèn sáng đỏ mờ ảo, mùi rượu tràn trề cả căn phòng. Trong không khí còn ngập một mùi cây cỏ nhàn nhã nhạt.

sẽ là mùi hoa hồng hảo hạng, mang theo công dụng kích tình, trong đó tràn đầy hơi thở ái muội không đề xuất nói cũng biết.

chúng tôi mặc một cỗ váy ren viền tơ sang trọng đứng ngay trước mặt gia đình phái mạnh xa lạ, bình tâm mở miệng: “Tôi cũng rất cần vai diễn này, chỉ việc được chúng, Lục tiên sinh mong mỏi tôi có tác dụng gì phần đa được.”

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

chúng ta nam nhi body toàn thân tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ mặt hơi cảm cúm, giữa hai hàng chân mày chau lại, từ đầu đến chân choàng lên khí phách cao thượng!!!

Khuôn mặt kỹ lưỡng tuyệt đẹp mĩ, đôi môi Bạc, cặp mắt Đen sâu hun hút cũng như chú báo săn mồi chú ý châm bẩm vào cô gái tỏ vẻ ái mộ.

Chỉ phút chốc sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt từng trang tài liệu, tựa biển sẽ sớm nhìn ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm nhận bản thân bán được gì mang lại tôi?”

”Tôi sẽ nghe nói qua Cách chế biến bài toán của Lục tiên sinh, kèm theo chúng tôi cũng hướng tới điểm này!” chấm dứt lời liền hít 1 hơi thật sâu kế đó lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì hiển thị một thân thể trắng noãn không mảnh vải đậy thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo đã từng con đường cong trên khung người bạn gái, tựa như nhỏ sói đã quan sát trúng con thỏ trắng đang cân nhắc buộc phải thưởng thức phải làm sao……

Hơi thở từ lồng ngực ấm bừng, cuốn theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất cứ lúc nào Có thể bột phát.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

Cô cảm cảm nhận tầm nhìn sắc bén của người đối diện, không khác gì nhỏ sói chứa đựng sự bạo tàn sắp tới trỗi dậy xâu xé cô!

mọi người phái mạnh này sẽ cực khó gì ăn uống ngay.

Lục Minh Hiên – Tổng người đứng đầu công ty lớn Đông Á, rất nhiều bạn nữ trăm phương ngàn kế mong mỏi trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn thiếu phụ đếm cũng chưa hết, có tác dụng sao lại chưa có các bí quyết trong chuyện này?

”Cô cực kỳ trực tiếp!” Anh lờ đờ nói mặt môi thoáng qua nụ cười giảo hoạt.

bất chợt đứng lên, cánh tay to gan bao phủ lấy vòng eo nhỏ bé khiến cơ thể mềm mại té vào lồng ngực anh.

Hơi thở phần nhiều dần dà gấp gáp, bao gồm nhiều loại chất kích thích càng có tác dụng hơi thở biến thành to mờ hơn.

Khuôn mặt teen girls đỏ ửng, mặc dù đã sớm biết sẽ đến bước này để lấy lòng anh, tuy thế ngay bây giờ lại lo sợ run rẩy không kết thúc.
Theo dõi tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com thành viên nhé

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *