Review truyện ‘Hạo Hạo và bằng Bằng’

chia sẻ truyện đam mỹ ‘ Hạo Hạo & bằng Bằng’

Tác giả: Tế Hựu đái
Thể loại: truyện đam mỹ, bộ đội đặc công công x cạnh bên thủ thụ

Trích đoạn truyện Hạo Hạo & bởi Bằng

Trần Hạo ngồi xổm trên mặt đất, một ngụm lại 1 ngụm cắm mía. Cách đó không xa, Bình Sơn tè Hắc Dao nhị lão bạn dạng Vương Bàn Tử bị trói thành bánh bác bỏ, treo ngược trên cây.

Hai trăm kg trọng lượng, có tác dụng cành cây to lớn vững chắc kia cũng phải bỏ ra chi rung cồn.

Hắn bị tháo sạch đang, tầng tầng thịt mỡ Đen thui theo sự hô hấp nặng nhọc của cái bụng cũng run run. Trần Hạo cảm nhận chơi khôn xiết vui, dùng mía chọc y 1 cái

gia đình bạn này vốn là đang hấp ăn năn, bị 1 thứ mát lạnh chọc một cái, nhất thời lại tru lên như heo bị chọc tiết.

“~~~ cứu vớt mạng a ~~~~

Trần Hạo căng mắt, giơ tay tàn ác hăng tát y một mẫu.

Xem thêm: truyện bách hợp

“Ba” một tiếng giòn vang, khoé miệng Vương Bàn Tử bắn ra mấy đoàn nước miếng, y không kêu nữa.

1 lát sau, di động cầm tay đồ cổ ẩn bên trong túi vang lên, Trần Hạo “Ân”,”A” với đầu bên đó vài tiếng, quắp máy, đứng lên, mía đổi thành dao, di chuyển đến đằng sau lưng Vương Bàn Tử.

Vương Bàn Tử bi ai, nước mắt nước mũi vẫn sớm cũng như chảy thành dòng sông, miệng mơ biển chưa rõ kêu:”Đại ca, tha mang lại chúng tôi đi….”

Trần Hạo nghe chấm dứt, vạn bất đắc dĩ lắc đầu. Vài tổ ấm huynh đệ kết thành nhóm có tác dụng lẽ sống, hình như đồng cam cùng khổ mà lại quan trọng cùng phân chia phú quý, các loại sự tình này các lắm. Đại lão bản cần tiêu diệt nhị lão bản, hắn chỉ buôn bán lấy tiền, chuyện khác mặc kệ.

Kéo lấy mái tóc nhiều năm âm nhạc lâu dài của Vương Bàn Tử, thanh dao sắt bén đặt lên trên cổ y, không chút nương tình kéo xuống.

Theo vết dao giảm độc ác tợn, máu phun theo ra bên ngoài, cạnh bên thủ bình tâm xé một miếng băng cá nhân, ‘ba’, xác xắn ấn lên trên cổ y.

Xem thêm truyện cười

‘Đại Hào Sang Khẩu Thiếp’ rất có ích, máu hoàn thành chảy.

Hợp đồng bảo là “Sống không thấy người thân bị tiêu diệt không thấy xác”, hắn buộc phải mất hầu như sức bắt đầu đem Vương Bàn Tử giảm ra thành tư mươi khối, bỏ vào túi bự, cột chặt lại, ném xuống đê.

bên trên con đường trở về, Trần Hạo vừa đi vừa ôm 1 bên cánh tay đau nhức, tự bảo kiếm sống bận rộn như thế, mang lại cần phải tự thưởng thật béo cho chính bản thân.

Hắn đi tới đi lui rồi tiến vào 1 cửa hàng net mặt con đường.
Đây cũng chính là 1 thói quen ngày trước rồi. Những lần xong Việc, hắn những độc đáo dễ dàng hưng phấn, đặc biệt là ở bộ vì nào đó trên cơ thể, Ngoài ra máu từ đầu đến chân số đông dồn hết xuống phía dưới, có nhiều tinh thần, cũng lừng chừng là chứng bần gì, liến hy vọng mẫu kia.

Nếu là trước đây hắn đang đến CLB, sau này khi đến các lần rồi liền phát hiện đám các bạn trong đó những lần thấy hắn phần đa như lang tựa hổ, hai mắt phát sáng, có tác dụng hắn tất cả chút băn khoăn rút cục ai mới là khách làng đùa ai mới là nhà bạn bán?

Đọc thêm truyện bách hợp H+

Trần Hạo chung cuộc rõ ràng, soái ca Nhiều hơn cần trả tiền phiêu ư, mệt.

do vậy sau này liền sửa lại kiếm tình 1 đêm. Đầu tiên là mang đến tiệm rượu mua mình để gợi cảm, tuy vậy vấn đề lại tới nữa.

Trần Hạo thân cao 1 mét tám mấy, mày cao mi rộng, hốc mắt sâu, gồm góc tất cả cạnh, Hơn nữa lại có tác dụng cái nghề kia, một thân phỉ khí, cực kỳ nam nhân. Lúc vào quán rượu kiếm tổ ấm dụ dỗ, 1 đái nam hài cánh tay bàn chân bé xíu lủi tới, liếc mắt gửi tình kêu hắn “Ca ca”.

các lần như thay, Trần Hạo cảm giác phiên bản thân thật là triệt để bi kịch, dựa vào cái gì a? Ông đây đây đó chính là mập lên vừa MAN, vừa khốc, vừa nam nhân bởi vậy đó, do đó cần phải ở mặt trên sao? Ai quy định??? Ai?!!!!

Chuyện này còn phải trách biểu cữu của hắn. Lúc nhỏ hắn sống trong thôn đấy cũng chẳng phải thứ gì có lợi đẹp, nghịch bời lêu lổng, không phải giật đó chính là trộm, người gặp gỡ người nhà trốn.

Xem thêm truyện đam mỹ h

Ai còn tội nghiệp hơn Trần Hạo hắn, ba nghiện cờ bạc, người mẹ liền vứt chạy cộng chúng ta, ngay cả 1 tổ ấm chăm sóc cũng chưa gồm. Đói chưa chống chịu nổi, liền một ngày dài ăn lá cây, chưa thì ăn uống lúa đầu ruộng, sau này duy nhất lần, bị tên biểu cữu khốn kiếp của hắn nhìn thấy.

“Hạo Hạo, tại sao lại nạp năng lượng tính năng này chứ?”

Bữu cữu của hắn call vẹn toàn, lúc đó mới hai mươi tuổi, để loại đầu chẻ giữa tạo ra cho người ta cảm giác là một tên gian trá xảo quyệt, mặc 1 cái quần sọc blue bị thủng, hút thuốc, nhìn rất là vô lại.

cơ mà đái Trần Hạo nhỏ xíu khuôn mặt bé bỏng đầy mồ hôi bẩn thỉu, nhìn chằm chặp vào tên họ hàng du côn này của hắn, nơm nớp lo sợ đo đắn có tác dụng sao.

vẹn toàn đăm chiêu chú ý hắn trong chốc lát, thốt nhiên vươn tay đem hắn bao bọc lấy, khiêng mang lại bên trên vai.

Kể từ sau đấy, Trần Hạo liền có một số người chăm sóc, biểu cữu đi mang lại ở đâu, hắn liền theo tới địa điểm đó. Đám du côn cạnh bên toàn vẹn đông đảo cười hắn, nói:”Lão Chu, mày mọc bổ sung 1 dòng đuôi từ khi vào vậy?”

Biểu cữu nghe xong xuôi cũng chưa bay bổng cho lắm, lúc trở về, đem Trần Hạo call vào nói với hắn:”Cái đuôi này thiết yếu là màu trắng được.”

Y nói ngừng, liền đem dòng quần blue color trên tổ ấm tụt xuống, ấn đầu Trần Hạo, bắt hắn quỳ xuống.

Đây là một cuộc giao bệnh dịch công bằng. Y mang đến hắn nạp năng lượng, hắn có tác dụng y thoải mái. Điều đáng buồn duy nhất sẽ là, sau này Trần Hạo béo lên, luôn luôn ở bên dưới, nếu đổi lại ở ở bên trên ‘đệ đệ’ liền héo rũ.
Đọc full truyện Hạo Hạo & bởi Bằng tại truyện 24 Các bạn nhé, chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện Ngôn tình cao H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *