Review truyện Hôn Nhân đến sự nghiệp

Từ bây giờ là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di và gia Quý. Nhân ngày lúc này cô sẽ cài đặt sẵn gần như bộ nội y để trao thứ cô vẫn luôn cất giữ suốt 25 năm qua mang lại hắn thế món tiến thưởng khuyến mãi hắn nhân ngày này. Nhưng mà khi cô về căn hộ chung cả của người trong gia đình cũng như hắn, cô đã nhìn thấy hồ hết thứ đáng lí ra cô cần tránh mua thấy:

Ra mắt truyện hôn nhân cho công danh

Tác giả: Thủy Tiên
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện hôn nhân cho công danh và sự nghiệp

lúc này là kỷ niệm 3 năm quen nhau của Thiên Di và da Quý. Nhân ngày từ bây giờ cô đang cài sẵn phần nhiều bộ bikini để trao thứ cô đang luôn gìn giữ suốt 25 năm qua mang lại hắn núm món rubi tặng kèm hắn nhân ngày này. Tuy vậy khi cô về căn nhà chung của mọi người và hắn, cô đã nhìn thấy phần nhiều thứ đáng lí ra cô tránh mua thấy:

– “Các người thân..” Cô trợn mắt quan sát 1 đôi nam nữ giới sẽ làm cho chuyện khá đều đều của không ít bộ đôi tình nhân, tuy vậy mang chỗ đứng của cô ý cũng như hắn thì công cuộc của hắn và bạn gái kia chưa danh chủ yếu ngôn thuận chút nào.

– “Kìa! Cô bạn nữ của anh bắt gặp rồi kìa!” giọng ả nũng nịu với hắn khiến mang đến cô sởn gai ốc.

– “Các gia đình rời khỏi căn nhà chúng tôi ngay!” Cô cao giọng, mắt trợn béo nhìn vào đôi nam nữ đang ân ái cùng nhau

– “Nhà cô từ khi nào thế?” hắn cau mày nhìn cô, giọng như mong muốn trêu tức cô

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

– “À! Tôi chẳng chú ý là nhà này bên tôi đã trao toàn quyền quản lý đến anh, với cả biệt thự này sẽ ô uế từ khi 2 mọi người làm chuyện kinh tởm ấy rồi” Cô nhếch môi cười cợt, giọng vẫn bình thường bít đi sự đau buồn

– “Nếu cô biết điều vì vậy rồi thì sao băn khoăn điều đến trót luôn đi?” Hắn mặc nhiên nói “mau thu dọn hành lý của cô ấy ra khỏi căn nhà này”

– “Đồ của tớ download lại không mấy hồi, đồ đấy coi cũng như chúng tôi giữ lại mang lại teen girls kia có tác dụng của hồi môn mang đến 2 người” Cô cười cợt khổ nói, nói hoàn thành cô quay bên định bước ra ngoại trừ thì…

– “À! Còn chuyện này nữa, Thiên Di! Chia ly đi” da Quý cất giọng nói, trong tay vẫn đang ấp ôm ả tiểu tam

Nghe được hắn nói vì vậy cô khựng lại, nghiêng đầu mắt liếc ẩn dưới, lạnh lùng nói: “Câu này là chúng tôi nói mang đến anh nghe mới đúng. Loại chàng như anh, Thiên Di tôi không cần”
Thiên Di sải từng bước chân bé dại trên mặt đường, tuy nói là nhỏ dại nhưng lại mỗi bước đi cơ mà cô bước chân phần nhiều trông vô cùng nặng nhọc. Trong lòng cô hiện thời cũng như bị một nhát dao đâm một phát chí mạng, thực sự siêu đau, đau tột bực..

Cô yêu hắn suốt 3 năm qua, vì hắn từ chối biết bao lăm chàng trai tốt để ròi bây chừ cô mới nhận ra: tình yêu cô trao mang lại hắn suốt 3 năm tuổi xuân đó cũng chưa bởi một bạn gái xa lạ lên giường có hắn, thỏa mãn hắn chỉ cách 1 ngày.

– Cô vẫn cứ đề xuất Bước trên con đường Như vậy cho đến khi có một mẫu taxi đậu lại trước mặt cô, bác bỏ tài xế khuân mặt phúc hậu nói:”cháu gái, có mong muốn đi đâu không?”

– Nghe nghe tài xế nói Bởi vậy cô bắt đầu ngồi vào ghế sau:”hộp đêm gần nhất” chưa để bác bỏ tài hỏi cô trả lời thẳng

– chưng tài nghe cô nói núm liền chú ý vào kính chiếu đằng sau thấy nét mặt cô chất lượng kém, liền nói:”khuya do vậy rồi mang đến phần đông khu vực ấy chất lượng không đảm bảo đâu hay là con cháu chọn một ở đâu đấy nghỉ ngơi trước đi”

– “vậy mang đến khách sạn Lục Xá” cô thấy chưng tài nói đúng liền gợi ý

– Khách sạn Lục Xá –

– “Chào Hàn tiểu thư” cán bộ nhân viên lễ tân lễ phép cúi đầu chào cô

– “Không phải khách sáo cụ đâu, bên tôi mang đến đây chỉ cần mong mỏi đặt một phòng để nghỉ qua đêm thôi!” Cô khẽ mỉm cười để đáp lại lời chào của nhân viên lễ tân

– “Phòng của tiểu thư là phòng VIP 102!” một đội ngũ nhân viên lễ tân vội vàng cúi đầu gửi thẻ buồng đến Thiên Di

– “Đưa lên phòng mang lại chúng tôi 1 chai rượu, còn card này tôi trước giờ chưa quen xài..” Cô lạnh lùng nói

– “Vậy tiểu thư ngóng tôi một lát, tôi lấy rượu rồi lên bắt đầu buồng đến tiểu thư” lễ tân giải đáp cô

Vừa lúc Thiên Di cộng cán bộ nhân viên lễ tân đó rồi đi Lục Thần ra mắt.

– “Mừng cậu chủ về nước” đội ngũ nhân viên lễ tân còn lại hớn hở cười cợt khi thấy Lục Thần

– “Tôi mong mỏi nghỉ lại một đêm, mai tôi new về nhà” Lục Thần dửng dưng trước giờ người nào cũng biết buộc phải thấy biện pháp nói của anh ý Vậy nên cũng chưa lấy gì có tác dụng lạ

– “Đây phòng VIP 102 của cậu” cán bộ nhân viên lễ tân thấy card buồng VIP 102 được đặt sẵn bên trên quầy bắt buộc chuyển đến anh.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *