Review truyện Lai Giả Khả Truy

Đứng của phòng bệnh cá thể VIP nằm trên tầng đỉnh cao của bệnh viện Chiêu Hoa, anh một tay cố gắng bệnh lý, một tay đút vào trong túi áo khóa ngoài dài màu trắng, khẽ nhíu đôi mày nhọn nhìn người trong gia đình nằm bên trên giường.

Trình làng truyện Lai giả khả truy

Tác giả: loveTôTô (love苏苏)
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Lai Giả Khả Truy

Ngồi của phòng buôn bán của mình, thu dọn cảnh giác các ca căn bệnh ngày hiên giờ. Bạch Ngọc mặt đường mới gồm thời gian đắm chìm trong suy tứ. Lúc này bệnh nhân new được chào đón kia thật sự hết sức kỳ lạ. Ngoại trừ không rõ căn do hôn mê, trung khu tình thành viên gia đình không hiểu sao cũng trở nên cậu ta kiềm chế. Chú ý cậu nằm trên giường bất lực, con tim thành viên có vẻ bị thứ gì đấy bóp nghẹt; nghe thấy cô gái kia Gọi cậu là “chồng”, các bạn lại bã chưa biện pháp nào trút ra được; mà nhìn thấy tên cậu, trong đầu người lại như duy nhất thứ tia nắng thần kỳ lóe lên, gồm chút mong chờ, còn tồn tại chút cô đơn~

loại thành viên không quen biết ấy, bởi vì sao lại đem đến cho chính bản thân mình thật cụm nghi hoặc? Người trong gia đình tên “Triển Chiêu” đó, do sao lại khiến cho chính bản thân mình lo lắng cụ này?

Mấy lần gõ cửa “Cốc cốc” vang lên kéo trung tâm bốn Bạch Ngọc con đường trở về. Ngoài cửa ngõ là thư ký của bản thân mình.

“Bác sĩ Bạch, viện trưởng mời anh cho phòng công tác của ông ấy.”

“Được, bên tôi mau lẹ đi ngay.” Bạch Ngọc con đường đứng lên, quan sát quanh phòng công tác của bản thân mình một lúc, tựa cũng như chưa chừa một ngóc ngách nào. Sau ấy, xoay người lại vậy lấy cái trang phục màu trắng an nhàn khoác lên trên ghế dựa, vừa mặc vừa đi bật dậy khỏi phòng.

—————————————————

phòng buôn bán rộng lớn của viện trưởng hiện nay xem ra gồm hơi eo hẹp, không tính viện trưởng ra, còn tồn tại vì Triển thái thái kia, cô vẫn vắt bộ váy cưới đương đại kia ra, mặc một dòng đầm blue nhạt tựa vào một vày cu li nhân đoan trang ngồi bên trên ghế salon ở một góc phòng, mà lại trên ghế chống chọi với mang bàn ghế làm việc của viện trưởng duy nhất vày lão nhân tóc hoa râm mà lại linh lợi quắc thước, đằng sau ông ta là hai tuổi teen đã đứng, dáng hiệ tượng cha mươi, khuôn mặt trông giống nhau nhưng lại lộ ra tính biện pháp không hề giống —- một trầm ổn một biến hóa linh động.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sắc

“Tiểu Bạch a! Mau vào, bên tôi Trình làng mang cậu một hồi” Viện trưởng nhận thấy Bạch Ngọc con đường xây dựng thương hiệu ở cửa ngõ phòng làm việc, vô cùng có hứng đứng dậy, bắt chuyện sở hữu anh “Vị này chính là chủ tịch công ty lớn Đinh thị, Đinh như Hùng tiên sinh, còn có phu nhân của ông, hai bởi vì công tử cộng thanh nữ. Đinh tiên sinh, đây chính là BS ngoại khoa não ưu tú nhất khám đa khoa chúng ta Bạch Ngọc đường.”

“Bạch Ngọc Đường?” Đinh lão tiên sinh trầm giọng hỏi “Bạch Hãn Thăng là gì của cậu?”

“Gia phụ.” Bạch Ngọc đường chẳng phải tất cả một ít ngạc nhiên. Tựa như lão nhân khôn khéo trước mắt này còn nếu không hỏi cũng như vừa rồi mới thật sự là chuyện bất thường.

“Ồ? Chiếc lão gia hoả kia cam lòng để phái mạnh chúng ta cho cơ sở y tế ta làm bác sĩ?”

“Gia phụ hết sức ủng hộ lý tưởng của tớ. Nhưng mà chúng tôi coi trọng chính là triết lý buôn bán của khám đa khoa Chiêu Hoa.”

có một câu mềm dẻo Vậy nên lại khiến mang lại Đinh như Hùng có chút lúng bí, vẫn định làm cho cạnh tranh dễ, đã nhận thức thấy một gia đình bạn mặc tây trang black color lấn sân vào văn phòng, mang đến trước bên đồng đội sinh đôi kia cung kính Gọi một tiếng “Đại thiếu gia”, sau đó ghé vào lỗ tai anh ta nói gì ấy, chỉ thấy anh mặc biến sắc, cúi đầu nhẹ các giọng nói sở hữu Đinh cũng như Hùng “Ba, Lý Nguyên Hạo mang đến ngăn bệnh của Tiểu Chiêu…”

Đinh như Hùng thiên nhiên đứng dậy, khí rứa hùng hổ gào lên “Hắn còn tạo ra mũi đến?” nhanh chóng lại quay bên về bên tổ ấm mặc áo đen kia rống lớn “Bọn bây ăn uống mẫu thứ gì vậy? Làm cho sao bảo đảm thiếu gia? Tại sao chưa chặn hắn lại?” Đinh Triệu Lan mau lẹ đỡ lấy phụ thân, thấp giọng nói: “Ba, hiện nay ko phải lúc chỉ trích bọn họ, nếu hắn ao ước xông vào, e cũng không hề câu hỏi nặng nề, hiện nay vấn đề cần kíp là đến xem Tiểu Chiêu liệu có nguy hiểm hay không.”

Mấy lời nói của Đinh Triệu Lan tựa đại dương sẽ nhắc nhở lão nhân, cần đến ánh nhìn ra hiệu phu nhân vẫn đứng lên cũng như cô bé cùng đi mang đến phòng bệnh, tuy nhiên lúc này, Đinh Nguyệt Hoa hai mắt đẫm lệ chạy tới ôm siết lấy cánh tay phụ vương, khẩn cầu “Ba, ba đừng trách anh ấy…” Đinh như Hùng sắc bên trong nháy mắt càng bổ sung nặng nề coi, tựa biển lại mong muốn cạnh tranh dễ, Đinh Triệu Lan quát lên “Nguyệt Hoa, đã đến khi nào rồi, em còn bảo vệ đến hắn? Còn không mau đến xem Tiểu Chiêu bao gồm sao không?” Rồi tự các bạn đỡ cha, em trai đỡ hình mẫu thân, bỏ lại Đinh Nguyệt Hoa thấp giọng gào khóc, viện trưởng một mặt bỡ ngỡ cùng Bạch Ngọc con đường đầy mặt nghi hoặc mà lại nghênh ngang rời đi.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *