Review truyện song tính tử sinh “Sắc lang phụ thân”

Ra mắt truyện đam mỹ ” Sắc lang phụ thân”

Tác giả: Băng Băng
Thể loại: Cổ trang, phụ tử, truyện đam mỹ song tính sinh tử, vô lương
Văn án:
Khi em được sinh ra trong môi trường rất khác lạ giữa vũng máu đen lại của người chết, giữa những chiếc quan tài nên em không có tên.

Mọi người đọc em là đứa con của quỷ dữ, không ai nâng niu loại trừ em ở xó cũi của Đường gia.

tới một ngày khi em lỡ đi xa nhặt lá khô về ủ ấm đã bị bát phu nhân bắt gặp, nàng giật mình kinh sợ rồi sinh bệnh, đồng minh hạ nhân mang cớ đó đòi giết em.

phụ vương Đường Thiên Vũ lần đầu chạm mặt thấy em rất ưng mắt nên “ban” cho em 3 chữ Đường Thiên Ngọc và mở màn công cuộc hành hạ “đứa con yêu”.

Sau nhiều lần giao hợp triền miên theo ý đồ muốn kiểm tra “ngươi có sinh nở được không?” của tên cha biến thái, em đã chính thức đem trong người giọt máu loạn luân nhưng mà bất kỳ ai cũng muốn giết bỏ, ngay cả Thiên Vũ cũng chẳng thiết tha gì thứ nghiệt chủng loạn luân này.

mà nhiều lần thấy Thiên Ngọc liều chết bảo vệ hài tử đang lấy, Thiên Vũ cũng động tâm ít nhiều.

đến một ngày Thiên Ngọc bị động thai sinh sớm, nhưng do cơ thể quá nhỏ nhắn và yếu nên việc Thiện Ngọc và đứa trẻ cùng chết là chuyện không thể tránh khỏi, Thiên Vũ lúc này mới thấu hiểu tâm ý của chính mình…
Trích đoạn:
Đường Thiên Vũ – đó là cái tên nhưng suốt đời này y không bao giờ quên được. Hắn ngọc thụ lâm phong, tài hoa anh tuấn, hắn văn võ song toàn lại là đệ nhất phú thương, là người mà bất cứ ai trong thiên hạ cũng đều phải lặng lẽ mến mộ, hắn – lại là phụ vương của y!

Đọc thêm: cô giáo Thủy

Chỉ tiếc là nhì tiếng “phụ thân” kia y chưa bao giờ được hiểu.

Tại sao ư? Kể ra thì đó là một câu chuyện khá dài, y cũng không rõ, chỉ nghe lóm bè cánh hạ nhân kháo nhau rằng, y được sinh ra là bởi mối tình phong túc trêu hoa ghẹo nguyệt của Đường Thiên Vũ thời niên thiếu, nhưng mà mẹ y lại là một kỹ nữ thông thường hết sức đáng khinh, nhưng đó cũng chưa phải lý vì chính để y bị vứt ở xó sỉnh tồi tàn hoang phế của Đường gia, cái cơ bản đó là : y bị coi là đứa con của quỷ.

Nghe cũng thật nực cười, mà đó lại là sự thật.

Y ra đời sau khi mẹ y đã tạ thế. Đứa con của quỷ! Phải ! Do người chết không thể sinh con .Y là oan nghiệt, là sự nguyền rủa nhưng mà mẹ y đã để lại trên nhân loại này.

Y chưa bao giờ hận mẹ, bởi nói cho cùng, nàng cũng là một kẻ đáng thương, nuốt hận tự sát, tức tưởi ra đi, vững trãi nàng không bao giờ muốn bởi vì kẻ vô tình lãnh khốc ấy mà ghi lại một giọt máu, chỉ tiếc…số trời…y cất vang tiếng khóc trong không gian lạ mắt mít của chiếc quan tài, giữa vũng máu đỏ thẫm đã sạm đen lại của người chết, quả là điều kinh khủng nhất cho những kẻ đã từng chứng kiến. Có lẽ bởi vì vậy mà y cũng không có tên, họ chỉ hiểu y là ngũ quỷ.

Lạnh quá, có lẽ sắp sang đông rồi, gió mùa này cũng thật khắc nhiệt, rét buốt từng cơn, mỗi lần quét qua là muốn cắt đi lớp da thịt mỏng manh yếu nhỏ bé, làm thân hình gầy đét run lên không dứt. Y cố thu người nép sát vào đống lá khô thế hệ nhặt lúc chiều, kì vọng điều đó có thể làm y dễ chịu đôi chút.

Đọc thêm: truyện đam mỹ vườn trường

lũ người kia cũng thật man rợ, y chỉ đi hơi xa ngôi nhà củi này một chút để tìm thêm lá khô thôi nhưng, có cần đánh đuổi kịch liệt như vậy không, còn cần đến những hòn đá thật phệ để ném, nói sao thì…y cũng là một con người…

Nghĩ đến đó, nước mắt đột nhiên chảy dài, y thật sự là loài người sao, ngoài thân thể ấm nóng đang sống sót này thì có ai có thể nói với y rằng “ngươi không phải ma quỷ”?… Có ai không?…

Những ánh đuốc sáng rực lóe lên, tiếng hò hét làm y thấp thỏm, y theo bạn dạng năng muốn lui sâu vào một nơi nào đó để trốn nhưng mà chỉ tiếc là quá muộn, thân chưa kịp động đậy thì đã bị một bàn tay mập lớn túm tóc lôi ra, vứt mạnh xuống đất.

“Chủ nhân! Nó đây rồi! Ngài thấy chưa? Thứ không sạch sẽ này còn sống sót ngày nào thì sẽ còn nhiều người sinh bệnh tới đấy, ngài mau giết nó đi thôi!”

“Phải đấy! Thiêu chết nó rồi mang xương cốt lên chùa, hứa hẹn nó sẽ không thể tác quai tác quái được nữa!”

“Không được, không được! Bè bạn yêu ma phải để các vị đạo sĩ tự tay hạ sát, sau đó mời cao tăng tới cầu siêu, ngươi cứ hấp ta hấp tấp, lỡ oan khí nó vây vào người e rằng cả đời cũng khó sống!”

“ngươi thật là….! Bát phu nhân bị nó dọa cho chết khiếp, không giết nó ngay lỡ nó mò đến hãm hại nàng thì sao? Giết ngay là xuất xắc nhất!”

“Ta thấy không được…”

“……”

“……”

Tiếng tranh luận vang lên ào ạt, không ai nhường ai, nhưng mục đích rốt cuộc của bạn bè họ vẫn là giết ta. Cũng được thôi, chết rồi cũng giỏi, khỏi phải sống lay lắt qua ngày, đói rách nhơ, chết rồi không chừng mẹ sẽ cho y một con người nào đó giỏi đẹp hơn.

“Nhất định ta sẽ lôi các ngươi xuống mồ cùng nhau nằm thông thường cho vui, chắc sẽ ấm lắm ~”

Âm thanh trong trẻo cất lên, lanh lảnh trong veo như tiếng ngọc, mà nội dung lại khiến người ta sởn tóc gáy, khác lạ là khi được phát ra từ miệng của một tên ma quỷ!

bạn hữu người kia im bặt, thật không ngờ lần trước tiên y rỉ tai với người khác thường có tính áp đảo ghê gớm tới như vậy, kể ra cũng là một kỷ niệm vui để tâm sự với mẫu thân a ~.

Thiên Vũ nhếch mép cười lạnh, khẩu khí thật lớn, dung mạo cũng không tồi, chỉ có điều hơi dơ dáy một chút, xem ra…có trò vui để chơi nha!

Hắn buông một câu thật nhẹ : “Đưa nó đi.”

lũ người kia phức hợp nhưng mà cũng ngoan ngoãn tuân theo, <đưa nó đi> nhưng đúng mực là cần đến dây thừng mà kéo, vì chẳng có người nào muốn là kẻ đầu tiên hy sinh!

“Đưa nó đi tắm rửa tinh khiết rồi làm nên phòng ta.”

Cả bằng hữu không hề nhúc nhích! Không ai tin nổi những điều nhưng mà mình vừa nghe, kể cả y.

Một tên lắp bắp kinh hãi : “Chủ..chủ nhân! Ngài vừa nói gì vậy? Ngài không giết nó sao? Tại sao lại…?!”

Ánh mắt sắc bén của Thiên Vũ lướt qua, tên kia lập tức câm miệng, những người còn lại cũng không ai dám hó hé một lời, nhưng mà chủ chốt là tập thể họ chẳng ai rước mệnh lệnh kỳ quái của hắn mà thực thi.

Sát khí nổi lên mà lại đột nhiên ngột dịu xuống, hắn chậc lưỡi một cái ra vẻ thông cảm : “Ta quên mất, các ngươi vốn là bạn hữu vô dụng phệ xác nhỏ nhắn gan, làm sao dám tắm rửa cho một đứa nhỏ xíu lấy tiếng không phải là người, có phải không? Được rồi, cứ để đó cho ta, chuyện giết nó tuyệt không ta tự mình quyết đem, các ngươi không có ý kiến gì chứ?”

Hắn vừa chấm dứt lời là đồng chí kia cũng đồng thời mất dạng, bỏ lại giữa sân riêng biệt một tấm thân yếu nhỏ bé và một kẻ lãnh khốc. Bè lũ họ thừa biết, chủ nhân ghét nhất là những kẻ trái lời, không giống nhau khi hắn khởi đầu nhân nhượng thông cảm cũng là lúc hắn sắp nổi điên, giỏi đối không nên ở lâu nhưng mà mất mạng oan uổng!

Xem thêm: truyện đam mỹ h

Y ngẩng đầu, nỗ lực khắc ghi gương mặt của tên “phụ thân” không bằng cầm thú này, để khi xuống suối đá quý ít nhất còn biết người nhưng kể lể với Diêm vương. Chỉ không ngờ là khi bắt chạm chán ánh mắt của hắn, y đã toàn thể ngẩn người…

Thì ra trên đời còn tiếp người đẹp đến như thế, dưới ánh trăng, hắn bạch y phấp phới, những tia sáng huyền ảo của ánh trăng bao bọc rước vạn vật nhưng không thể thâu trọn được giai nhân. Niềm vui khinh khỉnh kiêu ngạo nửa như thử thách, nửa như gọi mời…quả thực làm người ta đắm đuối….

“Nhìn đủ chưa? Đến phiên ngươi rồi đấy.”

Chưa để y kịp hoàn hồn, một lực đạo vô cùng mạnh bạo đã tống thẳng y vào phòng trong, ngay khi nghĩ mình sẽ đổ vỡ đầu nhưng chết thì không ngờ cửa phòng lại bật ra, bên trong là một biển nước đầy ắp bốc khói nghi ngút.

“A…không…cứu..ực..c..ứu…”

Y vô thức van xin, nỗ lực vùng vẫy, quên mất cả ban đầu mình đã từng một lòng muốn chết. Đường Thiên Vũ chẳng mảy may động tâm, rất nhàn tiêu sái mà tháo bỏ y phục rồi chậm bước xuống hồ.

Hắn đưa tay đỡ mang thân thể đã gần lịm đi trong nước, xé bỏ thứ vải rách dơ bẩn vướng víu trên người y rồi nhàn chơi đùa.

Tay hắn trượt đến đâu, lớp bùn nhơ bẩn trôi ra tới đấy, chẳng mấy chốc làn da bạch ngọc cùng mái tóc đen tuyền hiện ra làm hắn rất hài lòng. Ngắm kỹ khuôn mặt bé, không ngờ loại kỹ nữ hạ đẳng xấu xí cũng có thể hình thành một hậu duệ xinh tươi nhường này, dù rằng đến bảy phần là bởi vì có nét duy truyền từ hắn. Quả thật là không nhìn lầm! (=.=” Thêm 1 kẻ tự kỷ siêu cấp!!)

Nhẹ nhàng đặt y lên bờ, hắn trầm ngâm suy nghĩ một lúc. Hình như nó chưa có tên? Xuất xắc là ta đặt tên cho nó? Tên gì thế hệ nói riêng đây…

“A, từ nay về sau ta sẽ hiểu ngươi là Thiên Ngọc, Đường Thiên Ngọc, ngươi thấy thế nào?”

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên

Vừa tỉnh lại, y quên cả ho khi thấy thân hình cường tráng của hắn đang chồm lên cơ thế mình cùng với ba chữ Đường Thiên Ngọc.

Thiên Ngọc? Là tên của y sao? Hắn lại muốn giở trò gì đây chứ?

Thiên Vũ trông thấy đáp lại lời hắn chỉ nên một cái nhíu mày giận dữ thì tâm tình vui mừng cũng đã giảm xuống ít nhiều.

“Ngươi có ý kiến gì sao?” – Hắn lạnh giọng.

Phớt lờ lời hắn, Thiên Ngọc xoay người nôn ra một ngụm nước, mở đầu sặc sụa không thôi.

“Ngươi…” – Hắn bỏ lửng câu nói, liếc nhìn thân thể gầy đang co người không dứt ho khan, hắn bỗng mỉm cười đầy ẩn ý.

“Ngươi có biết vì sao ta không giết ngươi không?” – Vừa nói hắn vừa chộp mang đôi tay bé guộc khóa chặt trên đỉnh đầu.

“Vì ngươi là con ta a ~ Thân thể là bởi ta ban cho, ngươi cũng nên đền đáp cho phụ vương một chút chứ hả?”

Thiên Ngọc chẳng gọi hắn nói như thế có nghĩa là gì, mà y thề, đây là nụ cười vô sỉ và thù ghét nhất mà y từng gặp!

“Dù sao thì trong thiên hạ cũng chẳng ai coi ngươi là con của ta, vậy thì không lý gì ta lại tự mình trói buộc, chơi chán thì vứt, đến lúc đó tiễn ngươi đi chạm mặt mẹ ngươi cũng chẳng muộn màng gì, phải không hài tử?”

Rất nhanh lẹ, hắn kéo dang hai chân y ra, để lộ hoàn toàn nơi bốn mật, cùng lúc đó hắn đã phát xuất hiện một chuyện mà tới chính Thiên Ngọc cũng chưa hề thấu hiểu.

Đọc truyện vô thượng sát thần

“Song tính nhân a? Thú vị thật!”

Thiên Ngọc chẳng gọi cái gì là song tính, cái gì là lôi cuốn, chỉ có điều hành động của hắn làm y căm thù cực kì. Y vung sống động cao định đá vào mặt hắn thì đột ngột một vật lạ tiến mạnh vào nơi nào đó trong cơ thể, đau nhức đến mức làm y hoa cả mắt, mãi một lúc sau mới hét nổi thanh âm.

Thiên Vũ rút ngón tay ra, ngắm nhìn ngón tay dính đầy chất lỏng đỏ tươi ấm nóng, hắn cười xùy một tiếng thỏa lòng : “Tốt lắm!”

Hắn đổi thành hình dáng, sử dụng một tay nâng mông y cao hơn một chút, một tay thuận thế đè chặt xuống phần đùi làm nhì đầu gối áp mạnh đóng vai khiến tổng số mỹ cảnh đều lộ ra trước mắt.

Tiểu huyệt bé bỏng thuận theo phản ứng thiên nhiên của chủ nhân nhưng mà co khít lại, ép giọt máu xinh đẹp tràn ra bên ngoài, bất cứ nam nhân nào nhìn thấy vững trãi đều sẽ ngây ngất. Đường Thiên Vũ cũng không ngoại lệ.

Xem thêm: truyện sắc

Hắn cúi xuống, lờ lững vươn đầu lưỡi tiến nhập vào bên trong mở đầu dò xét. Vị máu rảnh rỗi nhạt khơi dậy dục tính, cộng thêm lối vào nhỏ hẹp chưa bị khai phá bao giờ làm hắn phấn khích không thôi, đầu lưỡi cố gắng đẩy sâu vào mở lối, sẵn tiện nếm thử tư vị của đứa con yêu.

“Ah…đau…ngươi làm gì…a..dừng lại…”

Thiên Ngọc cố sức vùng vẫy, cảm giác đau nhức không dứt ngày càng tăng, y ý thức rõ ràng là có một con quái vật khủng khiếp nào đó đang không xong đâm thẳng vào cơ thể, từng chút từng chút xé nát y ra.

Thiên Vũ ngẩng dậy thu lại đầu lưỡi, liếm liếm khóe môi, nhìn lại tiểu huyệt tí hon vẫn giữ nguyên kích thước thuở đầu, so đi so lại vẫn chưa bằng được ngón út trên bàn tay. Thế này thì…làm sao nhưng mà hấp thu nổi?!

Không phải Thiên Vũ hắn thương hoa tiếc ngọc gì, chỉ với hắn không muốn chính mình phải đau khổ khi ăn phải trái xanh, tiến vào được vững hắn cũng bị siết cho đến chết!

Cũng chẳng sao, càng lâu thì càng thêm kích thích, với lại hắn cũng muốn tò mò nhiều hơn, song tính nhân hắn chỉ mới nghe chứ chưa hề thử, cớ gì lại không nhân cơ hội này nhưng mà biết rõ ngọn nguồn?!
phát âm full truyện đam mỹ  “Sắc lang phụ thân” tại truyen24.com. Chúc bạn phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *