Review truyện “Tổng Tài Máu Lạnh mang đến Tỏ Tình”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Tổng tài máu lạnh cho tỏ tình”


Tác giả: Rù Rì
Thể loại: truyện ngôn tình 
Trích đoạn:
“Tôi cảnh cáo anh dừng tất cả cụm biện pháp hành động thu thiết lập ích kỷ, cả các âm mưu buôn bán ti tiện, nếu như không đừng trách vày sao bên tôi thực hiện hành động trả thù!”

ánh mắt tờ giấy trong tay, đều nhỏ chữ được giảm ra từ các loại báo mạng dán xiêu xiêu vẹo vẹo phệ bé dại chưa đông đảo, rất hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng, mẫu thiết kế căng tràn hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi cạnh bên hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn mặt anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở nụ cười, mặc dầu ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một ít buồng bị.

“Đây vẫn là bức thứ cha, chúng ta gồm bắt buộc báo công an không?”

“Dĩ nhiên là chưa rồi, chuyện Vậy nên nếu truyền ra ngoai vẫn tổn hại đến hình ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách lắc đầu, cẩn trọng gấp tờ giấy cho vào túi.

“Chủ tịch, chuyện Như vậy nói phệ giống như mập, bảo nhỏ giống như nhỏ tuổi. Nếu chỉ đơn giản là ăn hiếp dọa tầm thường thì coi như xong xuôi, còn nếu như đối phương là kẻ thù thì chúng ta chắc chắn đề nghị xem xét sự cẩn trọng của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc khuyên bảo.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Không sao” Hắn trầm ngâm hình như vẫn cân nhắc cần của Cảnh Sách, tuy vậy thật ra thì trung khu tư sẽ sớm cất cánh tới hồ hết nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này & hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng cũng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng ráng, cũng như hai lần trước chỉ việc sáng nay là trực tiếp xây dựng thương hiệu trên bàn làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra một thanh âm đơn giản, Ôn Mỹ Phách đưa ánh mắt nhìn ra quanh đó cửa ngõ xe, khóe miệng cười cợt như không cười khiến con người chưa đoán ra trung khu bốn.

Lại là trực tiếp tạo nên ở trên bàn hắn?

Cũng chẳng hề là gửi qua bưu điện, cũng chẳng phải là qua mọi người chuyển giao, cơ mà là trực tiếp nằm ở trên bàn làm việc hắn, phương thuốc như cầm chẳng hề là siêu kỳ lạ sao?

“Chủ tịch, về việc báo cảnh sát cách xử lý, anh thật chưa buộc phải Để ý đến sao?” Thấy hắn trầm tứ, Lương Cảnh Sách chưa yên lòng lại hỏi.

Đọc thêm truyện sắc

“Không sao, bất cứ chuyện gì cũng cần phải lấy câu hỏi bảo an tập đoàn Ôn thị làm cho đầu. Cảnh Sách, chú không nên lo lắng mang lại bên tôi, đừng quên kề bên bên tôi còn có một số người bảo vệ”

“Tuy nói cũng như thay tuy nhiên phần đông bài toán sẽ nên cẩn thận” Ai có vẻ bền vững trăm phần trăm hai gã vệ sĩ đi theo chủ toạ có vẻ bảo đảm an toàn mang lại hắn? Cạnh tranh khẳng định hai thành viên gia đình bọn họ không hề là do kẻ khác cố ý sắp đặt đâm vào. Bất kể nói phải làm sao, chẳng phải chúng ta của mình sẽ không dễ an tâm.

“Không có chuyện gì, chú khỏi đề xuất phí tổn sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn mang cỗ dạng lo ngại của Cảnh Sách ở bên cạnh.

“Được” Lương Cảnh Sách cố gắng cơ mà đồng ý, lông mày đã nhíu chặt không buông.

“Cảnh Sách, cho đến khi mang lại gặp gỡ bác Hạng rồi, đa số thứ bên tôi mong muốn chú đã chuẩn bị đa số hết chưa?” cảnh sắc quen thuộc không tính cửa ngõ xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ lông mày, khẽ thở dài…

“Đã chuẩn bị sẵn sàng xong”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

“Nếu vẫn dứt, chúng tôi hy vọng bước đầu hành động việc thu download, còn tồn tại âm mưu kinh doanh ti tiện” Nhếch chân mày, Ôn Mỹ Phách không quên xếp đặt lại tiếng nói.

“Chủ tịch, anh đúng đắn chẳng phải là gia đình như thế!” Lương Cảnh Sách mau chóng kích cồn “Thật ra thì trọng tâm bốn anh bất luận so sánh với kẻ nào cũng mềm yếu hơn, nếu chẳng phải là bất đắc dĩ, anh chính yếu chưa ao ước mừng đón Ôn thị…”

“Được, được, được, bên tôi biết, chúng tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích cồn cho mức thề độc chứng minh mình nói chưa bao gồm sai, Ôn Mỹ Phách nôn nóng mỉm cười lấy lòng trấn an tâm tình của hắn ta. Hắn khôn cùng cảm đụng, khi thấu hiểu được lòng thủy chung của hắn ta, hắn lại càng tín nhiệm.”Cảnh Sách, tôi nói giỡn cơ mà chú đang chưa hiểu sao? Khiếu hài hước của chú đâu rồi? Năm 2014 chú chẳng hề như gắng này”

không hề đã từng có người nói, chỉ có 1 tri kỷ là đủ rồi sao? Do đó thì hắn bỏ mặc phía bên ngoài vẫn đồn đại điều gì, chỉ có Cảnh Sách hiểu kỹ hắn, hẳn cũng từng thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau mồ hôi hột mặt trán, thở ra một hơi dài “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm 2014 gồm ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời tình nghĩa có Ôn Mỹ Phách, mặc dầu năm tháng từ từ băng qua thì công bố quyết định của hắn cũng chưa bao giờ biến đổi.

Bất luận Ôn Mỹ Phách gồm đổi khác như thế nào thì hắn chuẩn xác đang cùng chủ toạ đứng chung một trận đường.

Đọc thêm list truyện cười

“Cha, người trong gia đình của Ôn da đến” Hạng Tiên Diệu từ khung cửa sổ, vừa lúc nhìn thấy cha chiếc xe màu đen lừ đừ lái vào cửa nhà các bạn, hai hàng lông mày rậm của hắn không tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn bên trẻ tuổi kiên nghị của hắn biểu hiện rõ sự không phù hợp.

Hạng da kinh doanh buôn bán trong ngành may mặc mang lại Hạng Tiên Diệu đang là đời thứ cha, cùng vì hoàn cảnh biến hóa, cộng thêm tài bao gồm quay vòng mất mất lợi nhuận mới khiến cho hắn chưa làm ăn nổi. Tía 2014 đây, cha hắn yêu cầu vay mượn tiền. Lúc đấy Ôn Mỹ Phách cung cấp cực kỳ chấm dứt khoát, cơ mà đối mang chuyện này hắn vẫn bồn chồn trong lòng. Thế gian không gồm ăn tối nào là mang đến cấm đoán cần hắn chưa hiểu Ôn gia tại sao dễ dàng Chịu viện trợ như thế?

Hắn mơ đại dương ngửi được mùi vày của một âm mưu.

“Ôn thiếu da tới rồi sao?” Ông Hạng nghe nuốm, khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng không chút lưu tình bảo quản dấu vết xung quanh ông, sáng tỏ new sáu mươi nhưng lại nhìn ông chắc là vẫn bên cạnh thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu lí giải có thể bàng quan, chưa chút nhiệt tình.

“Tiên Diệu, có tác dụng sao bé chắc là hotline thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân nghĩa của Ôn da đối sở hữu chúng ta quả thật đó chính là bác mẹ tái sinh. Cha cấm đoán phép bé trò chuyện cũng như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, sau đó nóng vội ra cửa ngõ nghênh đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau tía thành viên, Hạng Tiên Diệu chưa nói 1 câu, hắn không ao ước bởi vì Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cộng cha chúng ta. Thương trường cũng như trận mạc, đừng nhắc cho bất kỳ thứ gì có tên thường gọi là tình cảm.

“Bác Hạng, đã lâu không gặp mặt, chưng gồm khỏe không?” 1 tổ ấm con trai đặt chân vào chào hỏi, mắt Black, tay của hắn hơi trắng, bốn chi chu đáo hẹp nhiều năm, ngũ quan thanh tú cute, khóe môi cong cong nụ cười, nhất là góc nhìn của hắn, thật có thể Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là thành viên gia đình thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước cho đến nay của Ôn thị.

bên dưới ánh bên trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười tựa như thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng về phía ông Hạng xin chào hỏi.

“Khỏe, bác bỏ siêu khỏe” Ông Hạng đồng ý lia lịa “Ôn thiếu da bận tối mắt tối mũi trăm bề ngoài ra mang đến đây thật làm bác bỏ ngại quá, đáng ra là chưng buộc phải đến mua Ôn thiếu da bắt đầu đúng”

“Bác Hạng đừng nói Vậy nên, con cháu cũng có Việc đề nghị mới tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười cợt, nụ cười cợt dễ thương lại như lơ đãng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tư bên. “Nghe nói vì kế hoạch thành phố hóa mang lại nênxung quanh đây sau này cũng biến thành đổi thành khu kinh tế sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa chỗ này đang trở nên vô cùng phồn vinh, với bộ dáng an tĩnh bây chừ quả thật không giống!” Ông Hạng cười đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng của Ôn Mỹ Phách tạo nên mặt đường cong tỏa nắng rực rỡ. Mỗi khi hắn nhắc mang lại quan tâm đến trong lòng, khóe miệng cũng càng khiến mọi người khác cảm thấy chói mắt. “Nếu nơi này nhưng mà mở cửa 1 chiếc rốn thương mại nhất định là khôn cùng tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh nhìn của Ôn thiếu gia quả nhiên kì quái, nếu như có thể mở cửa 1 city xa hoa thì chắc chắn sẽ sầm uất hơn cực kỳ nhiều” Ông Hạng kiêu ngạo nhưng mà nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm ấy, lần đầu tiên ông bắt gặp hắn là lúc hắn mới bốn hay năm tuổi gì đấy. Chiếc đầu nho nhỏ, khuôn mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở 1 góc ở trong phòng chủ tịch của tập đoàn Ôn thị. Ngạc nhiên chỉ trong nháy mắt, bây giờ hắn sẽ giống như một mình phụ trách cả 1 tập đoàn cao lớn.

“Ôn thiếu gia coi trọng vùng đất này sao?”

“Cháu sao?” Nụ mỉm cười của Ôn Mỹ Phách càng sâu, tựa cũng như chưa bao gồm nghĩ gì “Bác Hạng, vùng đất này toạ lạc coi như tương đối tốt”

“Không sai, đã có bao ngời mang lại nói tuy nhiên bác cũng không nỡ bỏ phần nhiều thứ người yêu thích” Ông Hạng lắc đầu thở dài “Gia đình chưng ở giai đoạn này cũng từng thật chậm rồi, từ lúc ba chưng bắt đầu khởi nghiệp, cho dù gồm ra giá cao hơn nữa thì chuyện phân phối của cải sản nghiệp tiên tổ lấy tiền bác bỏ thật có tác dụng không được”

“Phải không? Mặc dầu phải làm gì chưng cũng không chịu đựng bán?” Khuôn bên Ôn Mỹ Phách thoáng hiện một ít tiếc hận.

“Ôn Mỹ Phách, anh nói phần lớn lời này là có ý gì?” Hạng Tiên Diệu cau mày, tiến tới gần một Cách. Vệ sĩ áo black ở bên cạnh Ôn Mỹ Phách nhanh chóng tiến lên rào cản hắn ta.

“Không được thiếu tôn trọng, đi ra” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, ý bảo vệ sĩ áo đen tránh ra. Hắn nở nụ mỉm cười thực tâm như cũ “Anh hẳn là anh Hạng? Bên tôi không gồm ý gì, chẳng qua là hỏi chút ít thôi”

“Hừ!” Hạng Tiên Diệu bực tức hừ nhẹ, từ lần đầu tiên thấy tên nam nhân trước mặt này, hắn ta dường như không có hảo cảm.

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

“Tiên Diệu, không cho phép bé nói chuyện với Ôn thiếu gia cũng như vậy” Ông Hạng quay đầu lại, khuôn bên sở hữu theo cười cợt “Tính tình của nó gồm chút nóng nảy”

“Không sao, cháu chưa để ý” Ôn Mỹ Phách cười cợt cười “Bác Hạng thật là không buôn bán sao?”

“Ừ, chúng tôi là xác thực đã chưa bán”

“Vậy thì thật là đáng tiếc” Hắn nhíu mày, sau đấy bỗng dưng giãn ra. Ôn Mỹ Phách cười cợt nhẹ, nói “Cảnh Sách, phiền chú đem giấy tờ chuyển cho tôi”

“Vâng” Lương Cảnh Sách lập tức vớt ra giấy phép trong túi.

“Bác Hạng, đây là biên lai mượn tiền ba 2014 đây, bác còn nhớ rõ chứ?” Ôn Mỹ Phách nhẹ giọng cười cợt hỏi “Trong ấy viết rõ số tiền mượn cùng trong ngày trả…”

“Bác dĩ nhiên nhớ”

“Nếu cũng như con cháu nhớ chưa lầm, chưng hẳn là buộc phải bắt đầu trả vốn từ bây giờ”

“Bác biết” nhận thấy biên lai mượn tiền, thái dương ông Hạng phát triển ra một tầng mồ hôi. Trước mắt, Hạng da không bao gồm năng lực trả hết khoản nợ này “Nhưng ngày nay Hạng da có chút cực nhọc, hi vọng con cháu có lẽ mang đến chúng tôi thêm một ít thời gian”

“Bác Hạng, còn nhớ năm đấy bác mở miệng mượn tiền cháu, con cháu không chút ít bởi vì dự” ánh nhìn Ôn Mỹ Phách vẫn chứa ý cười cợt, mà lại bây giờ lại thêm một chút tình thực “Hôm nay bác bỏ trì hoãn trả khoản, thật ra lại khiến cháu gồm chút phiền lòng”

“Bác hiểu, hi vọng Ôn thiếu da giống như đến Hạng da bổ sung một ít thời gian. Bác chắc chắn nghĩ bí quyết trả hết”

“Khoản tiền hơn bảy trăm vạn, bảo đảm chẳng phải là số lượng nhỏ…”

“Bác vẫn nghĩ cách” Ông Hạng thành khẩn nói.
Đọc full truyện tại trang web truyện đọc miễn phí tổn truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *