Review truyện ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’

reviews truyện đam mỹ ‘Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ’

Tác giả: Chước Nhiễm
Thể loại: hiện đại trọng sinh, Đam mỹ sinh tử văn, tình hữu độc chung, cường thủ hào đoạt, ngạo kiều lạnh lùng thụ X phúc hắc trung khuyển công.

Trích đoạn truyện trọng sinh chi hàn kỳ

Hàn Kỳ lâu dài nhớ rõ hương vị đường cát, và lắng đọng tan trong miệng khắp mỗi ngõ ngách, ngọt đến nỗi ngũ tạng lục phủ đều ấm cúng hệt như khắp cơ thể đều trở nên nhẹ dịu bay bổng! Hắn càng nhớ rõ hương vị khối socola, thơm ngọt nồng đậm thấm nhập tận tâm tỳ, giống hệt như tẩm vào thân thể mỗi một phần tử, trong miệng hắn trường cửu mà lưu lại một cỗ thơm ngọt!

Khi đó hắn còn không hiểu biết nhiều, tư vị ngọt ngào và lắng đọng kia là không thể vô ý đi nhấm nháp!

“Lạch cạch ——” chất lỏng lạnh buốt dừng ở trên mặt của hắn, trong miệng có một hương vị thơm ngọt, Hàn Kỳ dùng sự lôi kéo một hơi, thơm quá! Hảo ngọt!

“Lạch cạch ——” lại là một giọt, xẹt qua gò má của hắn, xông đến tận miệng.

Đọc thể lọai Truyện cười

Hàn Kỳ nếm nếm, ngậm ngậm, nhai nhai …

Hàn Kỳ mở hai mắt tràn đầy sương mù, trong đầu là 1 trong những mảnh nghi vấn.

Chính mình? Còn… Còn sống…?

Ngẩng đầu chợt bắt gặp mình đang đc một phụ nhân trẻ tuổi ôm vào trong ngực, Hàn Kỳ trong tâm chấn động!

A, mẹ?

Hắn còn nhớ rõ không lâu tiếp nối, mẹ cũng là xuyên một thân vải thô áo bông như vậy, tại Chu Minh Hàm dưới lầu điên cuồng khóc hô. Hàn Kỳ do nhớ rõ nàng khi đó tóc rối tung góc nhìn khóc đỏ lên, nàng cứ như vậy bị hai cảnh sát lôi đi, gần như quỳ xuống cầu xin chính mình.

Khi đó hắn đã thật lâu không gọi nàng mẹ. Trong nháy mắt hắn tự nhiên tưởng mẹ kỳ thật là yêu chính mình đi! Nhưng mà, khi đó hắn chỉ hờ hững nhìn, nhìn đại tuyết nhiễm bạch mái tóc hoa râm của nàng, đem lửa nóng trong lòng hắn dần cắn nuốt xuống.

Nhìn trước mắt gương mặt tuổi trẻ mà lại quen thuộc, hắn bỗng nhiên rất muốn hỏi nàng một câu: ngươi không là thực đáng ghét ta sao? Vì cái gì? Khi đó lại bộc lộ để ý như vậy?

có lẽ, hắn hoàn toàn có thể tái tín nhiệm một đợt nữa thân tình?

Tiếng khóc kia âm thầm ngắt đi hồi ức của hắn.

Một thanh âm khàn khàn vang lên: “Khóc cái gì! Ẳn nhiều vào, làm cho hắn ăn nhiều hơn nữa!”

Hàn Kỳ dùng dư quang khóe mắt liếc qua con đường quê kia, ven đường ngồi xổm một nam nhân tuổi trẻ mặc áo xám mạo, đang hút điếu thuốc. Mùi thuốc rẻ tiền phiêu tán vào trong mũi hắn, cùng loại thuốc Chu Minh Hàm vẫn hút cơ bản không còn so. Nhưng mà hắn đối cái hương vị này lại rất chi là thân quen, là lúc còn bé nhỏ phụ thân thường được sử dụng một loại tự chế như thế.

Cái kia thời điểm gia đình bọn họ thực nghèo, tám mao tiền một bao thuốc lá trong thôn còn là vật quý hiếm. Trong thôn lão nhân gia dùng đều là dòng cây thuốc lá hong khô cắt thành sợi, nghiện thuốc lá đến nắm mấy dúm nhét vào cái tẩu rồi châm lửa ngồi xổm cạnh bên đống cỏ khô, dưới mái hiên rít vài hơi.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

cha Hàn Kỳ cũng đều có nghiện thuốc lá, lại không dùng cái tẩu, đều là đem giấy bạn dạng cuốn lại thành hình chữ nhật, đem bao bên phía ngoài sợi thuốc lá. Hàn Kỳ từng giúp thân phụ cuốn thuốc một đoạn thời hạn dài, kia thản nhiên vị khói vị xâm nhập trong óc. Phụ vương nói mình cuộn thuốc hương vị hảo, Hàn Kỳ cũng biết hắn từng đem thuốc lá người khác cho giữ lại, chỉ có thời điểm dịp lễ ngày tết mới lấy ra đốt, hút hai cái liền lại bóp tắt, một chút lại giấu đi.

Sau năm mười sáu tuổi ấy, Hàn Kỳ từ H tỉnh trở về dẫn theo hai cái ngọc khê. Kia hai cái yên bị phụ thân hung hăng nện ở bên trên đầu của hắn, hòm đc đóng gói tinh mỹ đổ phía trên mặt đất bị nước bùn làm loang lổ từng điểm. Khi đó thân phụ đã muốn tiến đến, cách màn mưa trợn tròn đỏ bừng hai mắt. Hắn chưa chắc chắn lúc đó một chút hành vi kia đã chặt đứt thân tình sau cuối giữa hắn với nhi tử, Hàn Kỳ chỉ im re mà nhìn hắn, xoay người đi vào màn mưa, rốt cuộc không trở về nữa.

Một thứ hương nhuyễn lần thứ hai bị nhét vào trong miệng, một cỗ thơm ngọt chất lỏng chảy xuống, đây là… vừa qua chính mình hút cái gì… Mẫu nhũ?! Hắn tựa hồ có chút rõ ràng, hắn đây là… Về tới khi còn bé? Nhưng chính mình cụ thể đã biết thành thiêu chết mới đúng a? Đó là có chuyện gì?

tự nhiên và thoải mái tiếng khóc lớn vang lên, cách biệt …

“Ba đứa nhỏ, ta có thể lưu hắn lại dưỡng sao?” Hàn Kỳ tâm run lên, vừa nói này… Bị từ bỏ sao?

“Dưỡng gì?” Nam nhân trừng mắt hỏi lại, thấy nữ nhân đỏ bừng ánh nhìn lại bất đắc dĩ thở dài nói: “Chúng ta tình cảnh ngươi cũng biết! Không nói nuôi không nổi, liền chính thân mình còn không nhất định hoàn toàn có thể nuôi sống đâu!”

“Dưỡng được! Dưỡng được mà!” Nữ nhân vội nói, “Ta luyến tiếc a! Đấy là miếng thịt bên trên người ta rơi xuống a! Ba đứa nhỏ! Chúng ta khẽ cố gắng Chưa hẳn rất liền qua sao?”

“Ai!” Nam nhân thở dài, hung hăng rút điếu thuốc, nửa ngày mới lên tiếng: “Oa nhi này, không rõ nam nữ, thân mình xương cốt lại kém! Thầy thuốc đều nói phải quan trọng dưỡng, trường hợp bọn họ ngươi cũng không hẳn không biết! Phải dưỡng?”

Nữ nhân vẫn khóc, nam nhân thở dài, ném thuốc, một phen đoạt lấy hài tử trong ngực nữ nhân. Cúi đầu liền thấy Hàn Kỳ mở to ánh mắt tinh lượng nhìn hắn, nam nhân có chút giật mình ngốc lăng, trong mắt hiện lên một tia không đành lòng. Nữ nhân bên cạnh nức nở …

Nam nhân ngoan tâm, đem hắn đặt ở đầu đường, bàn tay có chút thô ráp xẹt qua mặt tế bạch của Hàn Kỳ, run rẩy nhè nhẹ.

“Oa nhi! Chớ trách ba tâm ngoan, thật sự là trong nhà cùng nuôi không nổi ngươi! Cùng với cho ngươi ở nhà chịu khổ, còn không bằng để chỗ này… Nói không chừng, nói không chừng… có thể gặp gỡ người tốt…” Nam nhân thanh âm có chút run rẩy, chung quy chưa nói hết đem mặt xoay qua 1 bên từ từ nhắm hai mắt khổ cực nói: “Là ba hại ngươi! Chớ trách mẹ ngươi…”

Nói ngừng nam nhân nhẫn tâm vực dậy hấp dẫn nữ nhân, cũng không quay đầu lại rời đi.

Hàn Kỳ không tồn tại lên tiếng, cũng không tồn tại khóc. Hắn gắt gao nhắm nghiền hai mắt, dấu quyết tâm vừa mới dâng lên một tia ôn nhu, kiếp trước mẹ gần như quỳ rất lâu trước mặt hắn từ biệt, còn cho là bọn họ kỳ thật yêu mình, không nghĩ tới trọng sinh nhất thế này cũng là bị vứt bỏ! Liên kiếp trước cũng không bằng, nghĩ vậy Hàn Kỳ trong lòng không khỏi trào phúng cười.

Kiếp trước hắn sinh ra không đến hai tháng đã biết thành đưa cho gia đình Hàn Quốc Đống cùng thôn, vk ck Hàn Quốc Đống không có hài tử, ngay từ đầu đối hắn hoàn chỉnh. Nhưng cũng không lâu lắm Hàn thẩm liền hoài thai, sinh hạ là một cái nam hài, Hàn Kỳ sinh hoạt từ nay trong tương lai liền xuống dốc không phanh. Không dừng lại ở đó Hàn Kỳ vì Nguyên Nhân thân thể, bị đánh chửi chính là thường như cơm bữa.

vốn là nghĩ đến bộ dạng trước lúc chết của ba mẹ còn cho là họ đối với mình có cảm tình, nhưng trọng lai một lần họ mặc dù vậy từ bỏ ngay mình!

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Đúng! Lần này là vứt bỏ! Không như kiếp trước đc cho đi! Lũ người ta muốn để mình cứ vậy chết tại trong rừng núi hoang vắng! Cũng bởi vì thân thể này dị dạng!

Hàn Kỳ vô vọng nghĩ, tâm một chút một chút dần trở nên lạnh.

Hàn Kỳ dần dần hôn mê, hai má ướp đông đến phát tím, môi cũng xanh trắng xuống. Tuyết từ từ bắt đầu bao che thân thể bé xíu, niềm tin cũng bước đầu từ từ phiêu tán.

Hoàng hôn buông xuống, hắn không tồn tại nhìn được, một nữ nhân trên đường chạy tới, thần tình nước mắt đã muốn ướp lạnh đến cứng ngắc ôm mình vào trong ngực, bên trong đơn bạc áo bông, nước mắt giàn dụa xuống.

đó là hài tử của nàng! Là hài tử nàng hoài thai mười tháng sinh hạ! Là miếng thịt trên người nàng rơi xuống a! Nàng Tại Sao rất có thể bỏ được đâu? Nàng Vì Sao hoàn toàn có thể ngoan tâm đâu? Nữ nhân khóc rống, trong cả đứa bé nhỏ này thân thể có tàn, thân mình yếu chút, nhưng nàng luyến tiếc a!

Nam nhân vỗ nhẹ nhẹ bả vai nữ nhân, ánh mắt cũng có chút ướt át, nghẹn ngào nói: “Thôi đc, trở về đi! Bọn họ nhịn ăn chút, chăm hắn nhiều hơn!”

Đêm trừ tịch, đại tuyết bay tán loạn! Từng nhà đều trốn của nhà sưởi ấm lô, ăn đậu phộng hạt dưa hoặc là làm vằn thắn đón giao thừa, một mảnh tiếu ngữ hoan hỉ.

Đầu Hàn gia thôn, của phòng một mảnh lạnh lùng, không gian chắc nịch. Ban ngày hai vk chồng nghĩ ném hài tử giờ ôm Hàn Kỳ cứng ngắc ngồi ở bên cạnh bàn, phía trên một cặp lão phu thê ngồi ở thủ vị chừng năm mươi tuổi, theo thứ tự sắp xếp chính là một đôi so phụ huynh Hàn Kỳ lớn tuổi hơn, hai người đều là người trẻ tuổi mới qua nhược quán.

“Hừ!” Lão thái thái hừ lạnh một tiếng, ngữ khí có chút chua ngoa nói: “Trước nói là cái nam oa, ta cùng lão nhân chăm sóc tốt cho ngươi, còn mua năm cân thóc đến trước trang viên Ngũ gia kia cầu hảo danh đâu! Như vậy rất tốt! Sinh ra cái bất nam bất nữ thú vật —— “

“Nương! Thầy thuốc nói nhị mao đấy là thân thể dị dạng! Không là quái vật! Mổ Bụng hoàn toàn có thể biến trở về mà!” Nam nhân bất mãn đối lão thái thái nói.

Lão thái thái vừa nghe hỏa khí còn lớn hơn nữa: “Này nam không ra nam, nữ không ra nữ còn Chưa hẳn quái vật? A! Phẫu thuật? Bọn họ lấy đâu tám vạn khối cho nó phẫu thuật? Ngươi muốn tam đệ ngươi không cưới được tức phụ? Đại ca ngươi gia tiểu huy không đc đi học? Tám vạn khối! Bọn họ mười năm đều kiếm không đc tám vạn khối!”

Lão thái thái thở hổn hển tức khí lại nói tiếp xuống: “Cái này còn chưa tính tiền mua dược sau hậu phẫu!”

“Lão Nhị, ngươi nghe nương!” Hàn gia lão Đại mở miệng nói, “Lại nói đứa nhỏ nhà ngươi cũng là đứa thứ hai! Sinh tiếp nhất định sẽ ảnh hưởng phạt tiền, sao ngươi còn sinh không ra nam oa?”

Đọc thêm đam mỹ h

Nam nhân cúi thấp đầu xuống, tay nắm chặt thành quyền không nói gì. Giờ đây gia gia Hàn Kỳ hút tẩu thuốc, gõ gõ mặt bàn nói: “Lão Đại nói rất đúng! Này vài năm ngoái tiểu Hoa bị phạt tám chín đồng! Trong nhà còn không đủ tiền, lại tái phạt a? Ngươi luyến tiếc ném, thì đưa cho mái ấm gia đình Quốc Đống! Nhà hắn đều kết duyên đã nhiều năm còn không có oa nhi.”

“Cha!” Nam nhân do băn khoăn dự nói: “Oa nhi này… Ta muốn chính mình dưỡng —— “

“Cái thí!” Lão gia tử còn không có nghe hắn nói hoàn liền khó tính đến nhảy dựng lên, giận đến trợn tròn hai mắt: “Tiền đâu ra? A? Không có tiền còn đòi dưỡng nó? Bất nam bất nữ! Nói ra không sợ người chê cười? A?”

“Ta đây ăn ít một chén, sót lại cho hắn là được! Đứa nhỏ tuổi như con mèo, cũng ăn không bao nhiêu!” Nam nhân tranh luận.

Lão thái thái bén nhọn kêu lên: “Ngươi cũng biết nó lớn như con mèo, có thể hay là không nuôi sống còn là một trong những vấn đề? Ngươi dưỡng nó làm gì?”

“Chính là a Nhị đệ! Ngươi nghe nương, ta xem oa nhi này, sống không được!” Hàn lão Đại cũng mở miệng khuyên nhủ.

lúc này nữ nhân ôm Hàn Kỳ bỗng nhiên khóc đi ra, “Dưỡng được! Dưỡng đc a! Đó là miếng thịt bên trên người ta rơi xuống! Khuyến mãi ngay người ta đây đau lòng a! Nhị mao cứng cáp cũng trở nên hận ta a!”

Lão gia tức khí thẳng mắng: “Hồ nháo! Nhanh chóng đem quái vật kia đi đi! Về ngay đi!”

Nam nhân nghe phụ vương kêu con của bản thân mình là quái vật, nhất thời tức khí cãi lại: “Oa nhi nầy ta quyết dưỡng rồi! Ai ai cũng không cho!”

“Ngươi! Ngươi ——” lão gia tức khí nói không ra lời, nửa ngày mới mở miệng nói: “Ngươi còn có nhận ta là phụ vương hay không? Muốn nhận! Nhanh chóng đem nó ném đi!”

“Cha nếu sợ nhị mao liên lụy trong nhà, kia ta đây liền ra khỏi là được! Trong tương lai ta vẫn sẽ hiếu kính cha!” Nam nhân ngang ngạnh nói.

“Hồ nháo!” Lão gia tử cùng lão thái thái tức khí giơ chân, lão gia tử cầm côn liền muốn đánh hắn. Hàn lão Đại cùng Hàn lão Tam nhanh chóng cấp khuyên can, ý bảo vk ông chồng Hàn Quốc Văn nhanh chóng rời đi.

Hàn Quốc Văn thấy như vậy đành phải cùng tức phụ ôm Hàn Kỳ về nhà trước, mà hết thảy điều đó Hàn Kỳ đều chưa biết, hắn còn đắm chìm ở bên phía trong ác mộng!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *