Review truyện Trọng Sinh Nhược Thủy

Trọng Sinh Nhược Thủy (Sự Hồi Sinh Của Nhược Thủy) của tác giả Mộc Kiều là câu chuyện nói về cuộc đời đầy thăng trầm của cô gái Hách Liên Nhược Thủy

Trình làng truyện Trọng Sinh Nhược Thủy

Tác giả: Mộc Kiều
Thể loại: Truyện sắc, trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện Trọng sinh Nhược Thủy

“Nhược Nhược, nhỏ ao ước ở cộng cha hay mẹ?”

điều khoản sư hòa ái ngồi xổm xuống hỏi Hách Liên Nhược Thủy, kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời theo dự kiến.

“Ba bố, tía về sau còn có thêm đứa con khác sao?” bên cạnh dự đoán, teen girls nhỏ không lí giải vấn đề của điều khoản sư, mở bự đôi mắt Black như mực, chuyển làn nhìn ba ba vẫn lặng im không nói.

Hách Liên Thành vẫn đau thương không lời nào có lẽ diễn tả, sau khi nghe nữ bé dại nói, sửng ốm một hồi chậm, bắt đầu bất ngờ vui mừng nhìn về phía báu vật, phân biệt lưu loát trả lời: “Sẽ chưa, tía ba rọi tất cả người nhà Nhược Nhược.” Nhất thời, khuôn bên mỏi mệt tiều tụy mấy ngày liền cũng khôi phục chưa ít.

người thân thanh nữ ôn nhu bên cạnh làm như mong nói gì, nhưng mà Hách Liên Nhược Thủy không cho cách mở miệng, khi Hách Liên Thành vừa nói kết thúc, phái nữ nhỏ tuổi đang chính thức quyết định —— “Con ở cộng cha ba.”

Nháy mắt dung nhan tinh xảo của Lâm Mộng Thi trắng blue, tất yêu tin quan sát con gái: “Bảo bối, chẳng hề nói ở cùng mẹ…” chú ý cho ánh nhìn cô gái trong trẻo vô tà, cô ta ngẫu nhiên bao gồm chút chột dạ, lại nói cần tránh mua lời.

“Con hy vọng ở cùng cha cha.” bạn nữ tuy rằng tuổi nhỏ, cơ mà thần sắc xung quanh kiên cường như gia đình phệ, lặp lại công bố quyết định của chính bản thân mình một lần nữa.

Hách Liên Thành cơ đại dương mong muốn rơi lệ, anh vui sướng ôm lấy nữ giới, hôn một mẫu, một câu mọi nói cần tránh mua lời, đỏ đôi góc nhìn đứa nhỏ dại trong lòng, ôm ấp thật chặt, chỉ sợ nháy mắt một chiếc, phái nữ sẽ ảnh hưởng mọi người phụ nữ kia đem đi.

nguyên lý sư Hà đỡ kính mắt viền tơ quà, cười cũng như chưa mỉm cười, cách làm hoá nói: “Nếu bàn sinh hoạt nhỏ tuổi lựa chọn đi theo tía tía, vì thế vấn đề phân chia tài sản đề xuất chỉnh dốn chút ít …”

Năm ấy Hách Liên Nhược Thủy tám tuổi bị tía ba ấp ôm, nghe chú vẻ ngoài sư nói liên miên các phương thức, liệt gà của cải của hai hiền thê ck và chia thành lại, thấy vẻ mặt Lâm Mộng Thi tuyệt không bi quan ẩn giấu, thần sắc nổi giận cùng thất vọng nhếch khóe miệng.

>>> Xem thêm list truyện Ngôn tình trọng sinh đặc sắc

Một màn này, Hách Liên Nhược Thủy sẽ Để ý đến mọi năm, không nghờ tới, còn thêm cách gặp mặt lại nhau.

Đời trước của mình, là cũng như ráng nào?

Đời trước, Hách Liên Nhược Thủy bị bà ngoại cùng các dì giựt dây lừa gạt, đề xuất nhận định ba ba là phản bội lại chị em ôn nhu, đáng yêu, cho nên khi hai mình cốc hôn, hoàn thành khoát cương quyết tuyển lựa ở mang người mẹ. Sau ấy, người mẹ ôn nhu cũng như đáng yêu ấy mang theo đầy đủ tài sản trong nhà cộng Nhược Thủy, mau chóng gả mang đến ba kế Từ chính Hoa.

yên tâm nghĩ lại, Từ thiết yếu Hoa đang đối có lợi mang Nhược Thủy, tuy rằng luôn bớt so sở hữu phái nữ ruột Từ Tử Huyên, tuy nhiên thấp nhất ở phần vật chất phần lớn giống nhau, đến Từ Tử Huyên vật gì thì Nhược Thủy cũng chắc chắn có một phần. Đó chính là đáng tiếc, phương pháp cư xử vì vậy, chính chị em Nhược Thủy lại không làm cho được.

Lâm Mộng Thi là một bạn cả đời phần lớn sống ở trong ảo mộng, cùng vì cô ta ở trong phòng được ba má chiều chuộng, lại cute, không những gồm ông bà ngoại Nhược Thủy đau cô thiếu nữ út Lâm Mộng Thi này nhất, các Anh chị em cũng đem cô ta mến thương trong lòng bàn tay, từ nhỏ có lẽ công chúa nhưng mà Khủng lên.

Cũng bởi lẽ vì ở nhà được nuông chiều, sau khi lớn lên Lâm Mộng Thi đang duy trì vai trung phong tính mơ mộng cũng như trước. Hách Liên Thành cùng Lâm Mộng Thi đến cùng nhau nhờ đi xem mặt. Hách Liên Thành anh tuấn trầm ổn, gia rứa lại có lợi, Lâm Mộng Thi cơ biển là nhất kiến trung thành, nên hai người thân rất nhanh liền kết hôn.

Hôn nhân cùng tình ái là hai chuyện rõ ràng, củi gạo dầu muối tương dấm chè, lo liệu công việc hai mặt nội ngoại, cũng chẳng phải là phong hoa tuyết nguyệt cơ mà Lâm Mộng Thi thông suốt. Hách Liên Thành cũng sẽ bị đau nhức lòng cô ta, chính bản thân mình ôm đồm đa phần công việc nhà, sẽ như trước nuông chiều bà xã mười ngón tay chưa bám nước xuân.

tuy thế trung ương ý Hách Liên Thành, Lâm Mộng Thi lại số đông không hiểu, trong cảm nhận của cô ý ta, sau khi kết hôn, Hách Liên Thành ngày càng các câu hỏi, khôn xiết ít gồm thời gian kề bên cô ta, dần dần, cô ta cảm nhận, cô ta ko phải yêu chồng. Chỉ ra rằng tình ái là trên hết, mặc dầu bao gồm bé tuy vậy đang là trung tâm tính bạn gái tuổi teen, đây là chuyện đáng sợ và đáng buồn!

Ngay tại thời điểm Lâm Mộng Thi bởi ái tình biệt tăm mà mờ mịt chần chờ làm sao, thì Từ chủ yếu Hoa xây dựng thương hiệu. Đời trước, khi cứng cáp Nhược Thủy biết sự tình từ đầu đến cuối, mỗi khi nghĩ đến đây, đang cười cợt lạnh một tiếng.

Từ thiết yếu Hoa tựa như thiên sứ trên trời phái tới cứu vãn Lâm Mộng Thi. Phong độ, đương đại, từ khi cung phi tạ thế vị cạnh tranh sinh, hắn liền đang trơ trọi, một người nuôi béo bạn nữ Từ Tử Huyên, sủng nịch hết mực, bởi lẽ vì sợ thanh nữ Chịu đựng ủy từ trần, chậm trễ chưa tái hôn.

phái mạnh si tình lại nhận trách nhiệm Bởi vậy, teen girls Lâm Mộng Thi sao lại có thể không đụng tâm? Cô ta rất nhanh liền cùng Từ chủ yếu Hoa rơi vào bể tình, yêu chết đi sống lại, được quan tâm đem gia đình bạn ông xã vừa gặp gỡ sẽ thương, chẳng hề anh không lấy ck năm đó cùng thiếu nữ bé dại quăng ra sau đầu.
Chúc độc giả truyện ‘Trọng Sinh Nhược Thủy’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *