Review truyện Trung Khuyển Nam Thần

Đời trước, Tần Uyên là nam thần nhưng mà Bạch Hiểu Y cô theo đuổi suốt một đời. Dù cả tim gan cô phần đông dành cho anh tuy vậy anh lại chưa một lần suy nghĩ cô, mặc dù kết hôn sở hữu cô cũng chưa từng đứng đắn quan sát cô một dòng.

Giới thiệu truyện Trung khuyển nam thần

Tác giả: Tử Thanh Du
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trung khuyển nam thần

Bạch Hiểu Y ngồi bên trên xe đắn đo thật lâu mới Điện thoại tư vấn điện thoại mang lại Tần Uyên. Điện thoại đã kết nối, chỉ là khôn xiết chậm chưa ai nghe máy, mỗi tiếng tút tút vang lên, lòng Bạch Hiểu Y lại sa bớt một phần.

Lúc đầu âm thanh nhắc nhở chấm dứt cuộc Hotline vang lên, rốt cuộc Tần Uyên cũng nghe điện thoại. Tuy nhiên Bạch Hiểu Y chưa kịp mở miệng vẫn nghe thấy các giọng nói mệt mỏi của anh ý, “Hiện tại bên tôi sẽ bận các Việc, chờ chút nữa Gọi lại cho em.”

Anh nói ngừng liền cúp điện thoại.

trọng tâm trạng Bạch Hiểu Y cũng chưa biến chứng, dường như rất nhiều chuyện phần đông nằm trong dự liệu của cô ấy. Cô chứa di động cầm tay, bắt đầu xe, chạy một đường mang đến căn nhà của cô ấy cũng như Tần Uyên.

căn phòng phía bên trong cương vực phồn hoa nhất, ngôi nhà là kiểu ngôi nhà lầu cũng được phục chế. Ở city Bắc Kinh tấc đất tấc xoàn, gia đình bình bình không ở nổi khu vực này. Nhưng mà Tần Uyên tất cả không phải là một các bạn đều đều, anh là phú hào trên bảng tinh anh đô thị Bắc Kinh, được tạp chí kinh tế tài chính bình chọn chính là trong mười xí nghiệp lớn đi đầu.

kể cả thành viên yêu dấu cô chọn được một người ông chồng ưu tú, lại đẹp trai, có thêm tiền đồ,.. Những thứ này Bạch Hiểu Y đa số cần yếu không nhận, chỉ là, tất cả gia đình chỉ thấy một bên hào quang của cô ấy, lại không bắt gặp thiếu nữ phải chịu cất dày vò trong cuộc hôn nhân này.

Cô đặt đơn cốc hôn đã có chữ ký lên bàn, cô lần chần khi nào anh đang trở về, nhưng mà chung chung là anh vừa về đã thấy.

sau cùng chú ý thoáng qua căn nhà trống rỗng không bao gồm linh hồn, cô xong khoát xoay thành viên gia đình rời đi. Cô đa số hết mong, lần này đã đi đang xác xắn chưa quay đầu lại.

Lái xe trên đường cao tốc, trong đầu chưa bị kiềm chế nhớ lại cam kết ức về Tần Uyên.

căn nhà bà ngoại Tần Uyên bên cạnh,nằm bên căn nhà cô. Ba má anh bận bịu buôn bán, liền đưa nuôi anh ở nhà bà ngoại từ bé dại. Cô cũng như Tần Uyên là thanh mai trúc mã với mọi người trong nhà lớn lên, từ nhỏ nhắn cô sẽ thích anh. Anh là Uyên ca ca của cô ý, mong ước lúc còn nhỏ của cô ấy chính là nhanh phệ lên gả cho anh.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cô vị anh nhưng mà nỗ lực cố gắng thi đỗ ĐH đô thị, sau khi có lợi nghiệp cũng do anh từ chối nên về căn nhà của bác mẹ. Ở trong trí nhớ của cô ý, có lẽ không chỉ một phút chốc nào cô không đuổi theo Tần Uyên, vây quanh Tần Uyên. Cô thích anh Vậy nên, yêu anh bởi vậy, vui vì anh vui, bi ai cũng vì anh ai oán. Chỉ cần mặc dầu cô bao gồm làm nũng chũm nịnh nọt anh phải làm sao, khi nào anh cũng thờ ơ. Cô cũng quên mất, mặt dày mày dạn như cũ hướng về anh.

khi nào cô cũng tự nói mang chúng ta, một ngày nào ấy vẫn có lợi thôi, anh sẽ thấy cô ở sau lưng anh chuyển gắm hết thảy. Mang đến một ngày kia, anh đã cảm thông cô, đang nhìn cô một mẫu.

Cô mong chờ “Một ngày nào đó” rốt cuộc cũng chưa đến…

Về sau, bọn họ thật sự thành mọi người trai nữ giới, bọn họ kết hôn, chung cuộc cô cũng sử dụng được mơ ước lúc còn bé dại, ngày nào ấy kết hôn cùng anh. Cô kích động khóc khôn xiết chậm, cô chỉ ra rằng cuối cùng cô cũng hết khổ, ngày cô ấm no sắp. Tuy thế rất nhanh chóng cô liền bắt gặp, mặc dầu cộng anh kết hôn, Tần Uyên sẽ chưa muốn liếc quan sát cô một dòng cũng như cũ.

Cô kết hôn cộng Tần Uyên năm năm, chắc là thời gian hai gia đình bạn gặp mặt nhau cùng lại cũng chưa đến nửa năm. Anh lúc nào cũng bận rộn cụm vấn đề, hối hả mở cửa bộ máy internet Đế Quốc, anh thà trong phòng buôn bán một ngày dây dưa cùng số liệu ai oán tẻ cũng không ước ao trở về nhà cộng cô. Anh cũng như cô đi hưởng tuần trăng mật, new đi ngày bước đầu tiên liền bị một cú điện thoại call trở về, bận rộn lắm anh bắt đầu về ngôi nhà một lần, tuy thế ở cùng cô cũng chưa đến mười phút vẫn lại có một cuộc điện thoại điện thoại tư vấn tới. Chỉ việc một cuộc điện thoại anh hình như quăng quật cô lại, bỏ mặc cô âu sầu phải làm sao, anh cũng xác định rời đi.

tốt, ít nhất cũng có thể giải thích là anh bận tối mắt tối mũi buôn bán, nam giới chí ở tư phương, anh xao nhãng người thân, về tình cũng có thể tha thứ. Cơ mà bởi vì vật gì anh vụng trộm sau lưng cô qua lại sở hữu Khương Nghiên Kỳ? Vì chưng cái gì còn vụng trộm đem Nhà Đất BĐS dưới tay anh mang lại Khương Nghiên Kỳ ở? Anh cũng không phải ngần ngừ Khương Nghiên Kỳ bao gồm trung ương bốn gì đối sở hữu anh!

Dù tính tình cô tất cả tốt Hơn nữa cũng không chịu được nổi. Cô chạy cho C.ty kiểm soát anh, tuy nhiên anh lại nói cô chưa hiểu chuyện, nói cô chủ ý gây sự có anh, anh làm cho Như vậy bởi vì Khương Nghiên Kỳ là em chúng ta cô yêu cầu mới ra tay giúp đỡ!

Cô đo đắn đề xuất hay cần tránh mua tín nhiệm lời anh nói. Cô ước ao anh không lui tới cộng Khương Nghiên Kỳ nữa, hy vọng anh dường như trở về mang cô Nhiều hơn, ao ước anh dường như sử dụng hành động bằng chứng anh còn chú ý chiếc mình này. Mà lại anh lại triệt để trốn tránh cô, triệt để chưa gặp gỡ cô, triệt để dửng dưng cô.

rốt cuộc, trong thời gian nhiều năm Chịu đựng dày vò, khi anh hững hờ bạo lực công kích, cô bắt đầu tỉnh ngộ. Anh chưa yêu cô, mặc kệ cô thay chũm nào anh đang chưa yêu cô.

Nếu như anh yêu cô, anh bảo đảm vẫn không lạnh lùng sở hữu cô. Nếu cũng như anh yêu cô, anh chính xác sẽ không qua lại cùng Khương Nghiên Kỳ sau lưng cô. Nếu như anh yêu cô, anh xác thực sẽ chưa cam lòng để cô hiếm hoi đơn thân ở ngôi nhà.

Cô bắt buộc tiếp tục vì vậy nữa. Cô biết rõ nếu kéo dài bởi thế, một ngày nào đấy cô sẽ ảnh hưởng dày vò mang đến điên mất. Cô đề nghị rời xa anh, triệt để rời đi, cô sẽ vì anh mà mất đi tôn nghiêm bản thân. Nhiều năm Vậy nên, chủ chốt cô chưa sống vì chưng chính mình một ngày nào! Cô quan yếu lại do một nhà bạn chưa yêu các bạn cơ mà lãng phí hết nửa đời sau của mình.

Nếu đã không sở hữu được mối tình của anh ý, Vậy nên cô cũng nên học buông tay…

>> Xem thêm list Ngôn tình tổng tài

Lần này hoàn thành khoát chưa tính là muộn, đời sống cô còn hết sức dài, cô hình như bước đầu lại lần nữa.

Nước mắt làm cho mơ hồ tầm mắt cô, suy xét hỗn loạn cũng đã làm cô quên mất chiếc xe tải lớn kia đang chạy tới, khi cô kịp phản ứng đã không còn kịp rồi.

”Rầm!!!!”

Một âm lượng tàn ác dội vang lên. Đâm vào xe vận động phệ, cô chỉ cảm thấy trong lồng ngực truyền mang đến một màn gian khổ. Có vẻ lục phủ ngũ tạng những bị nghiền nát, qua mấy giây cô đã hết đi ý thức. Chỉ đơn giản là trước lúc nhắm mắt cô lại không cam lòng, thật tất bật cô new thuyết phục được chính mình ban đầu một đời sống mới, ông trời lại quán triệt cô một cách…

Lúc lại mở mắt ra, cũng do dự qua bao chậm, cô theo bạn dạng năng chú ý bốn phía, bắt đầu bắt gặp cô phía bên trong một hộ gia đình quen cùng.

đối mặt giường có một đậy ăn mặc quần áo bự bằng gỗ thô, biện pháp tủ quần áo chưa xa bày một bộ bàn đọc sách, bên trên bàn sách bày vẽ một xấp tài liệu học tập thật dày, bên trên vách tường dán áp-phích “Eiq“.

Bạch Hiểu Y nhìn châm bẩm số đông thứ, chỉ cảm thấy ngạc nhiên không thôi. Trong này sáng tỏ đó chính là gian buồng của cô ý ở nhà bà bầu đẻ, đây là chuyện gì xảy ra? Cô còn nhớ sáng tỏ cô bị tai nạn xe cộ, tai nạn xe cộ rất lớn vì thế cô chẳng thể nào còn sống, cần làm gi vừa tỉnh dậy lại trở lại gian phòng ngôi nhà mẹ đẻ? Hơn nữa bên trên gia đình cô chút ít vết thương cũng không bao gồm.

Bạch Hiểu Y ngồi trên giường sững sờ khoảnh khắc bắt đầu xuống giường. Rời khỏi buồng đi xuống lầu, đã nhận thức thấy bà bầu Bạch Phượng Kiều vẫn quét dọn vệ sinh ở phòng khách. Bạch Hiểu Y còn mong mỏi hỏi, lại bỗng dưng bắt gặp mặt chị em có thể trẻ hơn hầu như, không giống bề ngoài hơn năm mươi tuổi, trong lúc nhất thời cô liền chú ý sững sờ, ngay cả mong nói vật gì hầu hết đã quên.

Bạch Phượng Kiều vừa thấy cô xuống liền nói: “Ngày mai nộp nguyện vọng rồi, nhỏ điền xong nguyện vọng chưa?”

”Điền nguyện vọng, cái gì nguyện vọng?” Lời mẹ nói có tác dụng cô càng ngày càng phức tạp.

Bạch Phượng Kiều hờn dỗi quan sát cô một mẫu, “Đứa trẻ này, ngủ trưa nhưng mà ngủ cho ngu luôn hả? Đi, người mẹ đề nghị đi ra liên can, trông ngôi nhà cẩn thận nhé.” Bạch Phượng Kiều chỉ chỉ ra rằng cô chứ còn chưa ngủ tỉnh, vứt lại lời nói này lại cố ki hốt rác cũng như cây thanh hao mang đến hậu viện sau liền trực tiếp rời đi, đi ra cửa phía trước còn treo cái gương phía trên.

Trong lúc nhất thời Bạch Hiểu Y chưa kịp phản ứng, đã còn ý muốn hỏi chị em, bà đã rời đi. Cô đứng ở trong phòng khách trống rỗng, càng cảm giác kỳ quái, góc nhìn vô tình nhìn vào gương, cô đi tới theo bạn dạng năng, nhưng lại khi thấy gia đình bạn trong gương cô lại sợ thất đảm kinh hồn.

thành viên gia đình trong gương còn là một cô, chỉ đơn giản là nhìn qua trẻ hơn phần lớn, ngoại giả xung quanh còn mang theo vẻ đẩy đà của con nít không biệt tăm, lại chú ý ăn mặc quần áo cô mặc, chính là bộ đồ ngủ hoạt hình bởi bông, kể từ sau khi tốt nghiệp đại học cô cũng không mặc qua loại đồ ngủ ngây thơ của chị em nữa.

Trời ạ, kể cả những quá kỳ quái. Cô còn nhớ biệt lập cô bị tai nạn xe cộ, cơ mà vừa tỉnh dậy lại ở căn nhà, bên cạnh đó người mẹ còn vừa mới nói vật gì đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y bỗng nhiên nghĩ mang đến cái gì, hối hả chạy lên lầu. Chạy vào phòng mở chặn kéo bàn đọc sách ra, quả nhiên tất cả đơn nguyện vọng đặt ở trong.

Bạch Hiểu Y chú ý đơn nguyện vọng lại trợn tròn mắt, này… Này cho tột bực là cụ nào?

Cô thay đơn nguyện vọng sững sờ ngồi xuống giường. Bên trên đơn nguyện vọng ghi mấy chữ “Thành phố Bắc Kinh“. Bạch Hiểu Y thốt nhiên bất ngờ, bình phục lại tinh thần trong nháy mắt.

Nếu như cô chưa đoán sai, hẳn là cô vừa bắt đầu thi ĐH, trước khi cô chuyển đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y quả thực không dám tin vào hai mắt của bản thân mình, cô hung hăng véo một cái bên trên bắp đùi, một trận có hiện tượng đau ùa tới, cũng như nói đến cô biết chẳng phải cô đã mơ.

nói theo một cách khác cô trở về thời điểm vừa bắt đầu có lợi nghiệp trung học, ban sơ cô lên ĐH. Hiện thời cô không chạy theo Tần Uyên lên thành phố, cô cũng không thực sự biến thành nữ giới của anh ý, càng chưa kết hôn cộng anh!

Bạch Hiểu Y nằm bên trên giường, ánh mắt đần ra chú ý trần nhà.

Cô cầm dẫu vậy trở về, về tới đây, trở lại lúc cuộc sống chứ còn chưa phê chuẩn ban đầu. Vốn là thời điểm cô bị tai nạn xe cộ, trong lòng còn bất mãn với ông trời, chung cuộc cô mới thuyết phục được chính bản thân tậu cuộc đời mới, không cho rằng ông trời không cho bạn nữ cách. Cho đến thời điểm bây giờ cô mới phát hiện hóa ra ông trời đến cô phần không ngờ kinh hỉ này.

Cô từ bên trên giường ngồi dậy, vội vã tìm cây viết gạch đi mấy chữ “Đại học city Bắc Kinh“. Suy tứ Bỗng chốc cô điền mấy chữ “Đại học Tương Nam thành phố sông Hoài“. Đại học dòng sông Hoài đô thị Tương Nam chưa đến ngôi nhà cô hai giờ đi xe, mỗi tuần cô cũng có thể trở về với bố mẹ, hơn nữa còn xa cách ĐH Bắc Kinh ngàn dặm, cô cũng có thể tránh xảy ra băn khoăn có Tần Uyên.

bỏ mặc rút cuộc của cả chuyện này là cố kỉnh nào, nếu cô vẫn sống lại, cô xác thực đã không cho thành viên giẫm lên vết xe đổ. Cô đảm bảo sẽ không theo đuổi Tần Uyên, xác xắn đang chỉ định kể cả đi yêu các bạn cánh mày râu hờ hững đấy, cũng đảm bảo đã chưa lại làm cho 1 lần lại một lần nhận sự đấm đá bạo lực hờ hững của anh ấy.

Một đời này, cô ao ước sống vì chưng phiên bản thân, cô chắc chắn yêu cầu quan tâm sinh mạng, rời xa Tần Uyên!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *