Review truyện Viễn Khê

Viến Khê là câu truyện đam mỹ có chút ngược, nói tới cuộc tình tay 3 giữ Cố Khê , Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc, theo dõi truyện ngay thôi

ra mắt truyện đam mỹ Viễn Khê

Tác giả: Neleta
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, 3p, hơi ngược

Trích đoạn truyện viễn khê

Nếu thời gian hoàn toàn có thể đảo ngược, cậu sẽ lựa chọn quay về mùa hè năm 15 tuổi. Như thế, cậu sẽ không điền vào phiếu “tình nguyện viên” của trường để rồi…cậu sẽ không chạm chán hai người sẽ khiến biến hóa cả cuộc đời cậu. Nếu thời gian rất có thể quay về, nếu…nếu…

đáng tiếc là, trên thế giới không có tương đối nhiều chữ “nếu” như vậy….

Tại một con đường hầm nhỏ dại, nơi các người bán hàng rong tụ tập lại, chiều nào tầm này, mọi cá nhân đều tới ghé qua, đặc biệt là Cả nhà gái rất thích dừng chân tại nơi đây nghỉ ngơi, lựa chọn 1 ít đồ vật này nọ vừa rẻ và lại thú vị. Đây là một thành phố bé ở phương bắc, một nơi không người nào chăm chú tới. Không tồn tại những tòa nhà cao chót vót, nơi đây chỉ có các con đường bé dại xinh cùng những quán hàng vỉa hè, tạo cho vẻ đẹp bình dị cho thành phố. (Ta đọc qt không hiểu biết nên ta chém bừa:”>)

Trong con phố toàn hàng bán vỉa hè như thế này, đa số đều là những người bán lâu hơn, thậm chí có những người bày hàng suốt ngày đêm. Cho nên rất khó tìm được một chỗ bán hàng nhỏ sau đây. Bất quá cũng có thể có ngoại lệ…may mắn nếu người bán hàng cũ có Lý Do không tới đc thì chỗ trống bày hàng đó sẽ chóng vánh bị người khác tiếp quản. Toàn bộ mỗi cá nhân đều vì kiếm miếng ăn nên cũng không có ai làm khó dễ ai, mỗi người nhiều khi cũng giúp đỡ che chở lẫn nhau để có 1 cuốc sống tốt hơn.

Ở đây già trẻ, trai gái bán sản phẩm đều phải có nhưng có một cô gái làm cho mỗi người đều phải để ý. Cô bé ngôn tình sắc này đúng hơn ba tháng trước thì tới, vừa khít có 1 người bán hàng phải về quê, nàng đã bày một sạp hàng ngay bên trên khoảng trống chưa tới một thước này.

(một thước: 1/3 mét = 33,3333 cm)

bởi vì ngày lạnh, nàng luôn luôn quàng khăn cổ trùm kín mít, không chỉ có vậy lại còn đội mũ cùng với một mái tóc dài nên thông thường mỗi cá nhân chỉ có thể nhìn thấy rõ mỗi góc nhìn. Cho dù là lúc ăn cơm nàng cũng cúi đầu thật thấp, dùng tóc che khuất dung mạo, tựa hồ không thích người khác nhìn thấy bộ dạng của chính mình. Cho nên nàng sắp tới được một tháng, mọi cá nhân mới biết đc hóa ra nàng có một hiệ tượng rất xinh đẹp. Cô nàng này từng ngày bày bán hoa làm thủ công bằng tay cùng một ít trang sức, vật phẩm nho nhỏ tuổi giành riêng cho nữ hài tử… Cũng sau đó 1 tháng khi nàng tới, mỗi người mới biết được nàng đang có bầu. Chớp mắt, bụng nàng càng lúc càng lớn, tựa hồ cũng sắp tới lúc sinh.

cô nàng này mỗi ngày tới sớm nhất có thể, trở về cũng chính là trễ nhất, nhưng không ai nhìn thấy qua chồng của nàng. Nàng không thích thì thầm, cũng tương đối ít khi tán gẫu cùng mấy người bán sản phẩm bao quanh. Bất quá nàng cũng không phải người đối với người nào cũng ghẻ lạnh, ở chung lâu ngày, mỗi cá nhân quanh đấy cũng biết nàng quen sống hướng nội. Ít nhất thời điểm họ đi nhà dọn dẹp vệ sinh, nàng luôn luôn giúp họ trông coi sạp hàng. Mỗi cá nhân chỉ biết là nàng kêu Tiểu Khê, bọn họ là gì hay từ đâu sắp tới, ck ở chỗ nào thì không ai biết. Lâu dần, mọi người cũng hiểu đc, nhìn cô bé này đi sớm về muộn như thế, vất vả kiếm tiền, nghĩ cũng biết nàng không tồn tại ông xã.

Đọc thêm list Truyện xuyên không

sắp tới lễ mừng năm mới, càng ngày càng lạnh, thời điểm cuối năm đều là thời điểm mỗi người được phát tiền thưởng, cũng là thời điểm các người bán buôn nhỏ tuổi làm ăn cũng khấm khá hơn. Cô gái kia làm hoa giấy rất đẹp, lễ mừng năm mới mua về vừa lúc phù hợp với không gian. Cũng bởi thế, mấy thời buổi này sinh ý tìm được cũng tương đối. Ngày rất lạnh, ngón tay của nàng chính vì làm hoa giấy nên không còn mang bao tay nên đều đông lạnh đến nỗi nứt da. Nhưng một chút đều không tồn tại ảnh hưởng tới việc nàng làm được các bông hoa giấy thật tinh xảo. Mỗi lần chiếm hữu được tiền, trong mắt nàng đều ánh lên sự vui sướng thản nhiên. Cũng cũng chính vì đang mang thai, cho nên gần như không có người tiêu dùng nào cò kè mặc cả, huống chi Ngân sách chi tiêu nàng đặt ra rất chi là hài hòa và hợp lý.

Bầu trời tối đen, trong đường hầm người qua lại càng ngày càng thưa thớt. Ngày ướp đông lạnh buốt, người nào cũng đều muốn sớm một chút về nhà êm ấm. Đại thẩm bán bao bọc di động đang cọ xát tay đang đông cứng, lấy bình giữ nhiệt ra đổ canh vào trong 1 chén nhỏ dại định bụng uống lót dạ. Liếc mắt một chiếc nhìn sang bên người vẫn tồn tại đang làm hoa giấy, bà lại rót một chén canh nóng đưa qua.

“Tiểu Khê, uống chút canh nóng đi, trời rất lạnh, thân thể của cháu không đối với họ đc, nên để ý.”

Đang chuyên tâm làm giấy hoa thì giật mình khi thấy trước mắt hiện ra một chén canh, nàng mới buông bông hoa làm dở dang, đôi bàn tay vì ướp đông mà đỏ bừng, do dự một lát rồi mới dám vươn tay đón nhận chén canh.

“Cám ơn.”

cô gái tên thường gọi Tiểu Khê khẽ cất tiếng, rồi nặng nề cúi đầu, nghe vào tai càng thấy tính cách của cô hướng nội. Đại thẩm xua tay, thúc giục “Uống nhanh đi.”

Tiểu Khê đè mũ, kéo khăn quàng cổ che đi nửa khuôn mặt xuống, thấp đầu đem canh nóng đủng đỉnh uống. Uống xong canh, nàng lập tức kéo khăn choàng cổ lên, đem cái chén bé dại trả lại Ngôn tình trọng sinh cho đại thẩm, còn nói tiếng cám ơn. Đại thẩm cất kỹ cái chén đi, nhìn bụng Tiểu Khê, hảo tâm hỏi: “Tiểu Khê, bụng cháu lớn thế này chắc sắp sinh rồi đúng không?”

Tiểu Khê xoa xoa bụng, gật gật đầu đồng ý, cũng không nói là đã chín tháng. Quen với việc Tiểu Khê kiệm lời, đại thẩm nhịn không được đặt ra những câu hỏi ra nghi ngờ trong trái tim đã nhiều tháng nay “Tiểu Khê, ck cháu đâu? Ta chỉ chạm chán một mình cháu bày hàng nằm phí trong này, chưa từng có chạm chán qua ông xã cháu. Cũng sắp sinh rồi mà cháu còn phải từng ngày đến đây bày hàng, gian nguy lắm.”

Tiểu Khê bỗng dừng tay, khước từ. Phát hiện lông mi nàng run rẩy, đại thẩm thở dài không hỏi. Tiểu Khê phủ nhận chỉ có hai ý nghĩa sâu sắc, hoặc và đúng là nàng không có chồng, hoặc là chính người chồng cơ bản không cần nàng. Bất chấp cái nào đúng, đại thẩm đều thấy không nhất thiết phải khiến “miệng vết thương” của Tiểu Khê xát thêm muối. Bất quá đại thẩm vẫn gợi ý “Trời rất lạnh, cháu lại đang mang thai, nên trở về sớm một chút đi. Hiện tại cũng trở nên không tồn tại người đến mua hoa đâu.”

Tiểu Khê gật gật đầu đồng ý, lại cầm bông hoa giấy đang làm dở 1/2 lên. Đại thẩm thở dài, không nói gì nữa. Làm xong xuôi đóa hoa kia, Tiểu Khê ban đầu thu dọn sạp. Xem ra nàng chuẩn bị ra về, đại thẩm qua giúp thu dọn. So với nữ nhân mà nói, cay đắng khổ cực một chút không sao nhưng nên có một người ông xã yêu dấu mình. Giống hệt như Tiểu Khê vậy, bộ dạng cho dù xinh đẹp nhưng đáng thương là lại không ai yêu thương. Nói cảm ơn với đại thẩm, Tiểu Khê đem đóa hoa giấy nàng vừa mới rồi làm đặt lên sạp hàng của đại thẩm có ý tạ ơn đã chăm sóc, rồi mới một tay ôm thùng dụng cụ, một tay vơ gọn các giấy làm hoa thừa cũng một ít trang sức vật phẩm nhỏ dại lờ đờ đi ra khỏi thông đạo. Nhìn Tiểu Khê đang mang thai cước bộ gian khổ mà hướng đường hẹp bé dại đi ra, đại thẩm thở dài mà không đồng ý, haiz……đây đều là mệnh.

Đi đường trở về tới chỗ thuê trọ đã là 11 giờ, Tiểu Khê thuê ở tại tầng hầm trong một khu nhà. Từ chỗ nàng bày hàng bán về sắp tới đây cũng mất có bốn mươi phút. Nếu không phải lo lắng đến trị an cùng trường hợp thân thể của bản thân mình, Tiểu Khê sẽ lựa chọn vị trí thuê trọ khác giá thấp hơn, như thế mỗi tháng có thể tiết kiệm đc hơn 200 đồng tiền thuê. Tiền thuê tầng hầm ngầm mỗi tháng mất tới 450 đồng, khấu trừ tiền thuê, tiền điện nước cùng sinh hoạt phí, cô một tháng chỉ với có thể để lại được 600 đồng. So với nàng hiện thời mà nói, mỗi một phân tiền cũng không thể lãng phí.

Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh

Trong tầng hầm ngầm bài trí không cầu kỳ, một cái giường, một bộ bàn, một chiếc ghế, Tiểu Khê còn mua một chiếc rương lớn. Những thứ khác chỉ có chậu rửa mặt cùng rất hiếm vật phẩm thường ngày. Bên trên ghế bày hai kiện ăn mặc quần áo cũ, bên trên bàn thì để sữa bột, bình sữa & đồ dùng trẻ bé dại. Tầng hầm ngầm ở phương bắc đều phải sở hữu hệ thống sưởi hơi, phía trên mặt của khối hệ thống sưởi hơi toàn bình Coca đựng đầy nước. Nước đc hâm nóng bằng khối hệ thống sưởi hơi suốt một ngày sẽ đc Tiểu Khê dùng rửa mặt vào buổi tối, như thế hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều tiền điện để đun nước. (T^T khổ quá Tiểu Khê ơi…hic)

Buông đồ, Tiểu Khê tháo khăn choàng cổ cùng mũ xuống, nàng cởi bỏ chiếc áo khóa ngoài mua 40 đồng bày đi ngoài đường. Rửa sạch mặt mũi tay chân, ngồi trên giường, dùng đôi bàn chân đồng dạng nứt da gian truân giặt đồ. Tiểu Khê đặt ăn mặc quần áo ở trên ghế, đem chậu nước bưng tới bên ghế, xoay người giặt tất. Trên chân thì bị nứt da, tất một ngày thì ô uế. Bởi vì mang thai, Tiểu Khê không hề dùng cao nứt da, chỉ hoàn toàn có thể kiên nhẫn chịu đựng.

Rửa mặt xong xuôi, Tiểu Khê ngồi ở bên trên giường đo lường thu nhập của hôm nay. Mấy ngày nay bụng càng ngày càng đau, nàng chắc rằng sẽ mau chóng sinh. Tiền sinh sản nàng cũng rất cần được sẵn sàng để đề phòng vì đó là 1 khoản tiền không hề nhỏ. Đầu giường để vài cuốn sách về đàn bà đang mang thai, còn có các loại sách chuyên về cách sinh sản của phụ nữ. Tiểu Khê lấy một quyển sách cụ thể bị giở ra đọc rất nhiều lần, lại kéo ra một quyển vở ghi nhớ đối chiếu lại những thứ cần mua nhằm phòng khi quên mất.

Đấm đấm thắt sống lưng đau nhức không thôi, Tiểu Khê ngửa đầu thở hắt ra, ngày mai nên hay chớ nên tiếp tục bày hàng bán đây? Vạn nhất gặp đúng thời điểm đau bụng thì thật phiền phức, nhưng mà bày hàng bán ít một ngày thì tiền nàng muốn kiếm lại ít đi một chút, nàng rất cần tiền. Nàng hiện tại gởi ngân hàng chỉ có chưa tới 7000 đồng, muốn sinh đứa nhỏ dại an toàn rồi tìm một nơi để sinh sống yên ổn thì 7000 đồng này là quá ít. Nhưng mà không có cách nào khác, nàng bây giờ chỉ hoàn toàn có thể nhờ vào bày hàng bán vỉa hè để kiếm sống.

Che đi góc nhìn chua xót, Tiểu Khê đem hơn 200 đồng từ bây giờ kiếm được để vào trong hộp tiết kiệm ngân sách. Mấy thời buổi này sinh ý kha khá hảo, hi vọng có thể nhiều kiếm một chút. Đó là thị trấn nhỏ, hàng vỉa hè nếu quá đắt thì sẽ không bán đc, bình thường những bó hoa giấy nàng khổ công làm nếu trừ hao đi phí công thì cũng chỉ tìm được mấy đồng lẻ, hơn nữa một ngày cũng bán không được không ít ít. Nhưng mà nàng cũng chỉ biết làm thứ này, nếu không hẳn lúc nhỏ tuổi cùng bà nội học qua làm hoa giấy, nàng bây chừ có lẽ rằng thật sự chưa chắc chắn phải sinh sống ra sao.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

Mở chăn bên trên giường ra, Tiểu Khê trước cởi quần, tiến vào trong ổ chăn, rồi mới cởi từng cái y phục bên trên người. Khi nàng cởi bỏ áo bông, cởi bỏ ăn mặc quần áo mặc bên phía ngoài cùng đồ lót thì dĩ nhiên lòi ra bụng bầu thật to nhưng lại cùng bộ ngực phẳng phiu đến dị thường! Mà phần cổ ban ngày luôn luôn bị che chắn bởi khăn quàng cổ lại có chút hơi hơi nhô ra, rõ ràng không giống nam tử bình thường, nhưng cũng không giống nữ nhân. Thu gọn ăn mặc quần áo lại, lòi ra bụng bầu đã chín tháng, Tiểu Khê một tay khẽ sờ, thần sắc có chút hoảng hốt. Chín tháng…đã chín tháng trôi qua, “nàng” vì đêm này mà mê loạn cùng xấu hổ, trong nháy mắt, cuộc sống thường ngày của “nàng” đã thay đổi khôn lường….

“Nàng” một lần tiếp nữa tự hỏi mình là Tại Sao, hỏi chính mình đến tột cùng đã xảy ra có chuyện gì…Nhưng luôn luôn không hề đề ra nổi một đáp án. “Nàng” thật sự không biết… Chính là… bất chấp là bởi vì cái gì, đều cùng “nàng” đã mất quan hệ nữa rồi …”Nàng” cùng họ, vẫn mãi là kẻ của hai quả đât khác biệt, chỉ là chính “nàng” vẫn luôn tự lừa mình lừa người mà thôi.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Viễn Khê vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *