Reviews truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong trò chơi Đòi chạm mặt, Làm Sao Đây?’

ra mắt truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong Game Đòi gặp mặt, Làm Sao Đây?’

Tác giả: Mạc Như Quy
Thể loại: đam mỹ võng du, sủng

Trích đoạn truyện đam mỹ sủng võng du

Lần thứ nhất tiếp xúc với trò chơi nhập vai là khi Đào Diệp mười hai tuổi. Khi đó là những năm 200x, máy tính xách tay ở tiệm internet đều là các loại máy “tivi” thông dụng tại lúc đó. Cậu là một trong đứa bé nhỏ thứ nhất giao tiếp với máy tính “tivi”, cũng chính vì nhà cậu có điều kiện không tồi nên trong tay cũng thường có tương đối tiền thừa tiêu vặt

Nhưng mà sau khi phụ huynh ly hôn, mẹ mang theo em gái đi tái giá, phụ thân lại chưa vùng lên nổi thì tình hình khấm khá của gia đình lại quay về lúc nghèo rớt mồng tơi.

Đọc thêm truyện Ngôn tình cao H

Nhưng cũng có thể có lẽ trước lúc phụ huynh ly hôn, kinh tế tài chính mái ấm gia đình cũng đã dần tụt dốc. Đào Diệp không may mắn trở thành một đứa trẻ mồ côi thân phụ, mọi nụ cười của cậu đa phần đều cắt giảm, chỉ trừ thói quen Gameplay nhập vai ở tiệm internet là được duy trì.

Từ trung học đến phổ thông, ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết của cậu vẫn không thay đổi, so với những ID của người sử dụng bè xung quanh thì ID của cậu có chút lừng danh hơn hẳn.

tuy vậy người biết Hoàng Hôn Đêm Tuyết là Đào Diệp cũng không nhiều, bởi vì tính cách của Đào Diệp khá cô độc nên cậu cũng khó tụ tập chơi cùng người khác.

Học kỳ hai lớp mười một, mỗi người trong lớp đã quá quen thuộc, lâu lâu lại có vài đôi tình nhân cùng lớp ban đầu gặp gỡ và hẹn hò.

Thời điểm này cũng chính là thời điểm của các mối tình đầu, Đào Diệp lớn lên trông cũng cao nhỏ đẹp đẽ nên nhiều khi ở trong tủ của cậu cũng đều có vài phong thư hồng hồng dễ thương.

Nhưng suốt cục bộ thời gian học phổ thông cậu đều lạ lẫm qua một cô gái nào, không phải cũng chính vì sợ thầy cô giáo trong trường bắt gặp mà là vì cậu không có chút cảm tình sâu đậm quan trọng đặc biệt nào so với Anh chị em nữ.

Có lần tham gia hội thao vào năm lớp mười hai, khi vô ý nhìn thấy môt bạn nam chơi bóng rổ vô cùng đẹp trai, trong nháy mắt Đào Diệp đã xúc cảm được rằng mình muốn có được một bạn nam như vậy để gia công bạn.

Cậu không Để ý đến gì nhiều mà chạy đến làm quen ngay bạn nam này, thì thầm mới biết đối thủ là học viên cùng trường cậu, Hình như cậu ấy cũng đã có 1 cô bạn gái xinh đẹp.

Đào Diệp cũng rất dễ kết bạn với cậu bạn nọ, bỡ ngỡ là cậu bạn này lại rất có thể hy sinh khoảng thời gian gặp gỡ và hẹn hò cùng nữ giới để dạy Đào Diệp chơi bóng rổ.

Tính cách bạn gái của cậu bạn kia cũng tương đối mẫn cảm, cách cô hành động cũng rất cực đoan, cô nói với bạn trai mình rằng Đào Diệp yêu thích con trai, là một tên biến thái chân chính.

tiếp đến lại cảnh cáo Đào Diệp, nếu như cậu còn muốn tiếp cận bạn trai của cô thì cô sẽ nói cho mọi người biết rằng Đào Diệp là một trong những tên biến thái để giáo viên đuổi học cậu.

Lúc ấy Đào Diệp đã mười bảy tuổi, khi chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì đã bị gán ghép cho cái danh gay và biến thái, đối với cậu mà nói thì đó là một trong đả kích rất chi là nghiêm trọng.

sau đó cậu đã khốc liệt đoạn tuyệt với cậu bạn nọ, khôi phục lại bộ dáng tự đến tự đi 1 mình suốt trong quãng thời phổ thông.

tuy nhiên những thành tích học tập của Đào Diệp lại không tồi, điểm số lúc thi ĐH cũng khá xuất sắc, sau cuối cậu đỗ vào một trường ĐH có tiếng của thủ đô. Mà cái trường đại học đối diện với trường của cậu chính là ngôi trường xếp số một số hai của cả nước.

Lên đại học thì có rất nhiều thời hạn Gameplay nhập vai hơn, ngoài trừ thời gian ca hát để kiếm thêm tiền hoạt động thì toàn cục thời hạn còn sót lại cậu đã góp sức hết cho Game nhập vai. Cơ mà cậu game Play cũng phải theo nguyên tắc, rằng không đổ tiền ra để tiêu vào trò chơi.

Cho nên chỉ có thể biết rằng, khi người chơi RMB* hoành hành trong trò chơi, thì với kẻ chơi chỉ có kỹ thuật mà không có tiền bạc như Đào Diệp luôn luôn bị mấy người chơi tỷ phú giết trong nháy mắt.

(* là đơn vị tiền tệ của TQ: Đồng nhân dân tệ, ý câu văn là người chơi chuyên dùng tiền nâng cao hero game)

Cũng bởi vì tại một trò chơi nhập vai nọ, người chơi triệu phú không ít, Đào Diệp vì không hề chơi nữa nên đã xóa ID.

gần đây vừa có thêm một Game nhập vai mới, vừa xuất hiện đã biến thành trào lưu cả nước. Rất đông người chơi đã ẩn danh nay lại vì Game mới mà tái xuất giang hồ.

trong vòng nửa năm trò chơi nhập vai này đã vô cùng náo nhiệt, khá nhiều người chơi đã quá mức cho phép biến thành đại thần*.

(*Là các người chơi có hạng trong số bảng trò chơi về năng lực hay tài sản)

Thậm chí cũng có thể có người chuyên buôn bán tin tức của các đại thần, một tin tức này rất có thể tính bằng mấy trăm hay cũng có thể là mấy ngàn VNĐ tiền.

Thời điểm Game này đang lạnh giá thì Đào Diệp lại lang thang tại một Game nhập vai khác. Dù rằng không ít đồng đội trong trò chơi đã tham chiến vào Game mới kia tuy nhiên với tính cách kiệm lời, bình tĩnh chưa khi nào chạy đua với cao cấp như Đào Diệp lại đang dành khoảng thời gian ở đầu cuối trong trò chơi cũ để chờ hoàn thành, dứt mời rì rì qua Game mới để đăng kí tài khoản.

Vẫn dùng ID cũ, Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Nickname này cũng chính là nickname trước tiên mà cậu đăng ký chơi lúc cậu mười hai tuổi, và đúng là vào một ngày hoàng hôn tháng mười hai, lúc trên trừi rơi lả tả xuống những đóa hoa tuyết bé bỏng.

Chớp mắt cái đã qua mười năm, năm nay cậu cũng hai mươi hai rồi.

Quy tắc của trò chơi mới có chút khác với các trò chơi cũ trước đó, nghe nói khi người chơi đạt mãn cấp mới sự thật bắt đầu game show.

Đào Diệp dùng khoảng ba tiếng đồng hồ, dần dần luyện tài khoản đạt đến mãn cấp.

Tối hôm đó, cùng một dã đoàn* đánh hạ bản**, đánh bản kết thúc thì có một tin nhắn được gửi tới.

(* ý chỉ những đoàn đội được lập 1 cách bất kỳ, Chưa hẳn đoàn đội của các bang phái)

(** một khu vực của trò chơi, chắc y hệt như phụ phiên bản của Game, bản ở đó là bản của phiên bản)

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Bạn Đêm Tuyết, thao tác làm việc bạn tốt thật đó, bạn có hứng thú tham gia bang phái của tụi tui không?

Nhìn dòng tin nhắn, Đào Diệp mới nhớ tới bạn dạng thân còn là 1 trong kẻ tự do, chưa gia nhập bất cứ bang phái nào.

Cậu nghĩ một chút rồi gửi cho đối thủ một tin nhắn.

【 Gần đó 】Bạn nói với cùng một Cọng Giá Đỗ: Bang phái của người tiêu dùng là bang phái nào thế?

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ngự Kiếm Giang Hồ, đệ nhất bang phái của bảng, đại ca của tụi tui là Kiếm Phá Trời Cao, bạn có nghe tới ID này chưa?

【 Gần đó 】Bạn nói với một Cọng Giá Đỗ: Nghe rồi, Hình như là một trong đại thần đúng không nhỉ, thao tác cũng xuất sắc lắm.

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ha ha, xếp hạng tư của bảng xếp tổng hợp, quan trọng ở vị trí là đại ca rất giàu, nhiều tiền. Sao rồi? Vẫn muốn tham gia không? Nếu còn muốn, tui reviews giùm cho.

Đào Diệp băn khoăn một chút rồi đáp ứng lời mời của Một Cọng Giá Đỗ. Tiếp đến mới biết bên kia gửi lời mời kết bạn, nhìn danh sách bạn trống rỗng của bản thân mình, Đào Diệp liền đồng ý.

Kế tiếp sau lời Một Cọng Giá Đỗ xin vào bang phái.

Ngay lập tức đc phê duyệt…

Con trỏ chuột của Đào Diệp còn để tại khung đối thoại, chưa kịp gửi tin nhắn chào hỏi.

【 Bang phái 】Một Cọng Giá Đỗ: Ha ha, mọi người nhanh ra đây đón chào người mới ~~ bạn này đó là do tuệ nhãn của tui phát hiện ra được, thao tác vô cùng chuẩn chỉnh đó!

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Xin chào mọi người, tôi là Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

【 Bang phái 】Bạn nữ A siêu dễ thương: Nha ~~ em trai, hoan nghênh hoan nghênh, hiện giờ mỗi cá nhân đều đi đánh phiên bản rồi, ở đây ít người lắm, không thì tụi mình cũng đi đánh bản đi?

Đào Diệp vừa mới đánh xong nên hiện thời cũng không muốn đánh phiên bản nữa, chuẩn bị nói mình không đi thì một ID lạ xuất hiện, nói một câu khiến cậu kinh ngạc.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Hoàng Hôn Đêm Tuyết? Bạn có phải là Đào Diệp của trường Thanh Đường không?

Có người biết ID trò chơi của bản thân mình, Đào Diệp còn tưởng rằng là bạn học game Play cùng mình lúc trước. Trong tim cậu vô cùng run sợ, nghĩ ngợi mãi xem người đó rốt cuộc là ai?

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Là tôi = = Cậu là ai, ông Quách?

Rất nhanh sau đó, một dòng tin nhắn đáng sợ đc gửi ra.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Ha ha, tên khốn, mày còn mặt mũi mà xuất hiện nữa sao?

Không kịp nhận thức chuyện gì đang diễn ra, trong phút chốc Đào Diệp đã biết thành người ta đá ra khỏi bang phái. Câu “tên khốn” trước lúc cậu bị đá ra làm cả người cậu cứng ngắc lại mà nhớ tới không ít ký tức tồi tệ trc kia.

không quá hai phút sau, một chiếc loa* được phát ra.

(* là công cụ phát tin nhắn cho tập thể người chơi của game)

【 quả đât 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: 500J để giết tến khốn @Hoàng Hôn Đêm Tuyết, mang số liệu đến nhận thưởng, thời gian lâu dài!!!

Trong Game mới có mình đại gia này dùng 500J ra lệnh truy sát lâu hơn nên trong phút chốc tất cả người chơi đều sôi trào tìm kiếm Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Khi Đào Diệp nhìn đến tin nhắn này, trong tim lập tức lạnh xuống, cậu biết Game nhập vai này nhất định là phải bỏ rồi, chơi không được nữa, trừ khi cậu đổi ID khác để chơi.

Nhưng mà cái thương hiệu ID này đã theo mình mười hai năm, vì một đứa con gái mà xoá bỏ, thật chính xác là không cam lòng.

Cô ta nhờ vào cái gì?

Một Đào Diệp luôn luôn bình tĩnh nay nhìn đến anh hùng Game của chính mình liên tiếp bị giết, liên tục bị chụp số liệu sau cuối cũng khó tính mời thoát game show.

Cậu chưa biết rằng sau khi cậu rời đi, trong bang phái Ngự Kiếm Giang Hồ đã có đoạn đối thoại như vậy này.

Xem thêm truyện đam mỹ h

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: @Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn Lý Do lại làm thế? Em hơi quá đáng rồi đấy.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Em làm thế là vì ai hả, chảng lẽ anh muốn bị một tên biến thái quấn quýt sao?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Nhưng em chớ nên áp việc riêng của chúng ta vào…

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Anh nói thật cho em biết đi, anh lúc nào cũng đau lòng thay thằng đó đúng không? Ha ha, vì thằng đó mồ côi cha, không anh em, nên đau lòng thay nó hả?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Thôi được rồi, đừng nói nữa, chuyện này dừng ở đây thôi.

【 Bang phái 】Mang Ốc nhỏ dại Ra Thổi Tù Và: Chuyện gì vậy? Đại ca bị một tên biến thái mến thương hả?

【 Bang phái 】Bức Hình chúng ta Vùi Vào Cỏ: Đại ca rất giỏi mà, có tiền lại có sắc, chị Thanh Thanh làm bạn gái của đại ca thật vất vả nha, chẳng những phòng kẻ thứ ba nữ, nay lại còn phòng kẻ thứ ba nam, ai ~~~

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Không sai, làm bạn gái của ổng siêu mệt, thân tâm đều mệt…

Tiếp đó là một trong đống tin nhắn an ủi Liễu Thanh Thanh, làm cho tất cả những người học tại một trường đại học hạng ba, lưu dạt tại nơi đất khách như Liễu Thanh Thanh có chút thoải mái và dễ chịu.

Bạn trai Trần Hạo Phong của cô đó là người bạn học năm đó của Đào Diệp, mà thành tích của Trần Hạo Phong giỏi hơn so với cô nên hiện thời cũng học ở TP. Hà Nội.

Tuần nào mà rãnh rỗi, Liễu Thanh Thanh cũng bắt xe đến trường xem bạn trai của chính mình, cô bách hợp sợ rằng Hạo Phong bị mấy mấy bạn học xinh đẹp ở trường câu đi.

Mà cũng trùng hợp, trường của Trần Hạo Phong cũng là trường của Đào Diệp, mặc dù thế bọn họ đều chọn lựa cách không nhìn đến địch thủ nên cũng không chăm chú gì nhiều.

sau thời điểm thoát trò chơi, tâm tình của Đào Diệp y như người mới đạp trúng phân. Không muốn chơi Game nên khoảng thời gian còn lại của cậu cũng chưa chắc chắn phải làm gì làm cho nó trôi đi nhanh hơn.

Cậu lại mở máy tính xách tay lên, gõ vào trang web giao lưu âm nhạc YY, nhấn vào kênh Club Quốc Sắc Thiên hương, đó cũng chính là kênh chủ nhà ký Hợp Đồng với cậu.

search vị đội trưởng hiện đang offline, nhắn rằng: “Đội trưởng, đêm nay có cần em không? Em đanh rãnh.”

Cái nick màu xám trong phút chốc sáng lên, kích động nhắn lại: “Đờ mờ, Đào mập, không phải khuya em mới rảnh sao?”

thông thường thì lúc này là khoảng thời gian Gameplay của Đào Diệp, tối không chỉ có vậy mới là giờ ca hát, tuy nhiên do sự kiện shit chó từ bây giờ nên thành ra thế.

“= = Em rãnh mà… Rốt cuộc anh có cần không, không cần thì em lên game Play 4399.”

Đọc truyện ngôn tình

“Cần chứ sao không! Anh sẽ bố trí cho em lên sân khấu ngay!”. Đội trưởng chần chờ một chút rồi nói: “Khoan đã, vậy khuya nay em còn hát hay không?”

Tâm tình Đào Diệp dường như không tốt, mím môi một cái: “Hát, đêm nay em bao hết”.

“Quá đã! Anh sẽ phát thông tin ngay, không cho em đổi ý đấy nhá! Người nào đổi ý thì người đó là chó con!!” Đội trưởng nhắn ra mấy tin, để Đào Diệp chuẩn bị, tiếp đến thông báo cho tất cả những người khác. Phút chốc Weibo của Club, tài khoản bên trên các forum ca hát lớn, YY và những fanpage của fan hâm mộ đã đầy tin tức nhắn lại.

“Đào tử thú vị những em gái của Quốc Sắc Thiên Hương lúc này chín rồi, cậu ta nói cậu ta bao hết, muốn đến đây coi không ~~~~~”

“Đờ mờ! Đào tổng muốn bao hết thiệt hả?”

“Chuyện gì xảy ra vậy? Đừng nói là Đào tổng của ta yêu rồi nha? Đệt!”

“Biết rồi biết rồi ~~ bây chừ đi ngay, quan tâm sờ soạng Đào tổng cái đã ~~~”

tín đồ của Đào Diệp vôn rất nhiều, tuy nhiên chỉ có 1 người chú ý tới…

“= = hấp dẫn em gái cái lông á, tám mười phần trăm FAN toàn đực rựa, không tin tưởng thì hỏi đi… Dù sao tui cũng chính là nam, một phần của tám mươi Xác Suất rồi.”
bài viết liên quan list truyện đam mỹ sủng hay tại đây. Chúc bạn đọc truyện vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *