Reviews truyện Duyên Trời Định

Vừa về ngôi nhà ck đã biết thành tướng công chê bai, đối sở hữu cô bé, việc một ngày nhận hai lá thư từ hôn có vẻ câu truyện “Sói mang đến rồi”, không thể nào áp dụng được lời hứa; về sau bất hạnh bị ruồng bỏ, không sao, chỉ có “đại sư” ở phía sau chỉ điểm là đã có vẻ “cầu nhân đắc nhân”.

Giới thiệu truyện Duyên trời định

Tác giả: An bốn Nguyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Duyên trời định

nơi đâu có người ở là ở đấy tất cả giang hồ, trong giang biển thì tất cả phân tranh, thù hận, tất cả chém giết và có nhiều nam thanh nữ tú không cần phải làm những gì cũng đều có đủ cơm no áo ấm. Hành tung của họ khác thường, võ công dòng nuốm, vì vậy đi đến đâu bọn họ cũng đã được trần gian yêu quý.

Nghe bách tính đã nói rứa, Hình Hoan cũng cho là bởi vậy.

tuy vậy, ý nghĩ ấy bắt đầu sụp đổ từ khi phái nữ có tác dụng dâu.

Hình Hoan là ai?

cô bé gồm da thay thanh bạch, kiếm sống bởi nghề chăn nuôi da súc tại một thôn nhỏ tuổi heo hút.

Khi vừa tròn mười sáu, trước sự chứng kiến của ông trưởng thôn cùng hơn tư mươi lăm căn hộ toàn thôn, thanh nữ cũng như được hời một vụ to đã và đang được ca tụng là “nhân vật đáng ghen tỵ nhất trong năm”. Duyên cớ là bằng thiếu nữ được gả mang đến thiếu da Triệu Vĩnh An – nhị thiếu da của Triệu gia trang, sơn trang chào bán vũ khí tốt nhất trong giang đại dương.

Dù cuộc hôn nhân này cũng như một trò giả dối, nhưng lại thiếu phụ đã định rõ chưa chịu đựng phân bua.

Dù ngày nào nhị thiếu gia cũng chỉ quan tâm đến duy nhất một vấn đề là làm cho vắt nào để đuổi phụ nữ đi, cứ vài hôm lại nhét vào tay thiếu nữ lá thư từ hôn. Nếu tính hết phần đa lá từ hôn chị em nhận được trong hai năm nay thì cũng chuẩn bị đựng đầy một dòng săng gỗ để bên dưới gầm giường rồi.

mà lại cũng cần phải nói chị em ck đối xử sở hữu nàng chất lượng không quá tồi tệ, bà không hề trách cứ người vợ không hầu hạ tướng công tinh tướng, lần nào truyện trò mang cô bé cũng rất nhiều khôn xiết hòa nhã, vui vẻ, thậm chí còn có ý tín nhiệm, cũng giống lần này…

“Hình Hoan à, đại hội võ lâm lần thứ 9 sắp được doanh nghiệp rồi!”

“Nhanh cố gắng sao ạ?” bạn nữ chưa từng nghe lần thứ nhất mang lại lần thứ 8 công ty từ lúc nào, vậy nhưng mà nay đã đến lần thứ 9, chóng vánh bên.

“Thưa hình mẫu thân, con xin hỏi, siêu thị tại đâu nắm ạ?”

“Kinh thành nhỏ ạ!”

Kinh thành! Đôi mắt Hình Hoan đột nhiên sáng lên, “Mẫu thân, nô da có vẻ mạn phép cho đấy một lần được chưa ạ?”

“Được chứ, Triệu gia trang tất cả chúng ta là võ lâm thay da, con là nhị thiếu phu nhân ở trong nhà này, làm sao giống như vắng mặt được? Thiên hạ cũng đa số bảo rằng con dịu dàng, hẹp, biết chăm sóc cho cả nhà, động tác chừng đỗi, xứng là tấm gương đến phái nữ nhi trong giang đại dương, bởi thế đã nhất trí bầu nhỏ làm đại biểu chị em của võ lâm tham dự vào buổi đại hội lần này.”

“Mẫu thân, nhỏ sẽ núm nhân cách này chịu khó học tập nhiều bậc tiền bối để trở thành tuổi teen ưu tú trong giang đại dương, kiên định rèn luyện, câu kết tương thân, góp sức cho tất cả những người dân. Bé cố chí trung với giang hồ, trung với sơn trang, yêu ghét biệt lập, chưa quên cội tích!” Hình Hoan nghiêm nghị tuyên thệ.

“Hình Hoan, phần đông điều đấy chẳng tương tác gì đến bé đâu. Ta chỉnh dốn chũm là để nhỏ đi cùng rất Vĩnh An. Đường đi xa xôi, nhân cơ hội này hai con tẩm bổ tình yêu, nạm khi trở về trong bụng con đang chỉ một tiểu thiếu gia. Dòng chức tuổi teen ưu tú trong giang hồ thì để nhường cho tất cả những người khác, bé hiểu chứ?”

con đường nhiều năm xa xăm, tẩm bổ cảm tình ư? Hình Hoan chẳng cảm cảm nhận điều đó, cô bé chỉ biết suốt dọc con đường đi, Vĩnh An thì an nhàn ngồi bên trên lưng Ngựa còn cô gái Cách đã từng Cách bám đít theo sau, nói một bí quyết mỹ miều vậy nên “để cất giữ chi tiêu”. Thực tế là chị em đã đi được mòn ngần ngừ bao lăm đôi hài, Bội Bạc để cài hài cũng đủ để sở hữu một con ngựa có lợi.

mà lại thực ra, dù chưa download Con Ngữa mang lại người vợ thì nàng cũng như phu quân Có thể cộng cưỡi trên một ngựa, bởi vì trông phụ nữ cũng đâu cho mức quá bự phệ.

nhưng mà nào được Như vậy, trên con đường đi Triệu Vĩnh An kế bên câu hỏi nhét cho cô bé thêm mười tám lá thư từ hôn, nam nhi chẳng thèm bao gồm bất kỳ bàn giao tiếp gì với cô gái.

rốt cục thì cũng đã đến kinh thành, “Võ lâm Quần Anh lầu” vẫn hiển thị trước mắt, tuy vậy tướng công của thanh nữ sẽ không quên giội cho thiếu nữ một gáo nước lạnh, “Từ giờ trở đi, không được phép nói mang lại ai biết mối quan hệ của hai ta.”

“Vâng, thưa tướng công!” cô bé sẽ giữ thái độ cam đoan trang, răm rắp nghe lời, “Xin thưa tướng công, ráng thiếp yêu cầu tự Ra mắt người nhà thay nào? Dĩ nhiên chẳng thể nói rằng thiếp chỉ cần kẻ qua con đường, hiếu kỳ có đại hội đề xuất mang đến tour du lịch chứ?”

“Cứ nói là a hoàn của Triệu gia trang.” Triệu Vĩnh An đáp ngay chưa chút chần chừ.

rành mạch là anh ta vẫn sẵn sàng chuẩn bị sẵn mang lại chị em thân phận ấy và thích chí nghĩ rằng của cả phần nhiều vô cùng cẩn mật, nghiêm nhặt.

“Vâng!” thanh nữ cúi gầm bên, buồn rầu trả lời. “Vậy xin hỏi tướng công…”

“Cũng không được phép nói “xin hỏi tướng công”. Từ nay trở đi Hotline ta là “nhị thiếu gia”, đã nhớ chưa?” Vừa nói Triệu Vĩnh An vừa lướt chú ý thành viên nàng đi ngay sau tổ ấm bằng nhỏ mắt đáng ghét.

“Nhớ rõ rồi ạ!” nàng ngoan ngoãn đồng ý, miệng đã cười nụ cười gượng gạo. Chính là nụ mỉm cười đau đớn khó khăn mà lại biểu lộ bởi lời. Thật buồn cười, ở trước mặt gia đình bạn cùng chúng ta bách niên giai lão, thật ngạc nhiên thiếu phụ chỉ có vẻ yên phận đóng vai một kẻ a hoàn.

“Còn nữa, cô bé hãy ra ở lầu khác, ta sẽ ở trong Quần Anh lầu. Nếu ai gồm hỏi thì nói rằng ta sắp đặt Bởi vậy để thiếu nữ dễ bề chăm sóc cho những người trong giang hồ. Nếu họ có nhu yếu gì thì người vợ tự quyết xem tất cả bắt buộc giúp không, đừng mang lại có tác dụng phiền ta, biết chưa?” Vĩnh An vội vàng bỏ ra sự sắp đặt của bản thân mình, quyết chưa để biểu tượng thân đã đạt được ý nguyện.

>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Định cho phép để hai đứa bồi dưỡng cảm xúc ư? Còn lâu ta mới chịu.

“Vâng…” Dù yêu cầu của nam giới ta tất cả quá đáng đến đâu, Hình Hoan hiểu được gia đình bạn chưa tất cả cơ hội để phản bác.

“Còn nữa…”

“Còn nữa ư?” Tướng công, không sẽ phải cặn kẽ do vậy chứ? Thân phận của nữ giờ đã thấp cạnh bên đất rồi, nam giới còn hy vọng nỗ lực nào nữa?

“Nàng có thể bước đi cầm đồ khác không?”

“Không đề nghị, không phải ạ, chỉ cần có tướng công ăn mặc chỉnh tề, thiếp bựa xí một chút cũng không sao”.

thiếu nữ cười cợt, giọng nói nhu mì êm tai.

Ngay chính Triệu Vĩnh An cũng phải bằng lòng rằng sẽ là tiếng nói cũng như rót vào trung tâm chạm nhà bạn nghe. Nếu như chú ý đến mắt nhưng lắng nghe giọng người vợ, bảo đảm vẫn tưởng tượng ra lần chần bao lăm phần đa quang cảnh xinh đẹp, mỹ miều. Nhớ lại chuyện hai năm về trước, khi bị ép bái con đường, chàng đã bị bao gồm chất giọng có tác dụng rung chạnh lòng mọi người phát ra từ tấm khăn boss bên đấy lừa gạt. Từ đấy, sai một cốc, đi một dặm.

người ta nói, Triệu gia có cô dâu họ Hình dịu dàng, lễ phép, ai nấy hầu như mếm mộ vày con trai sẽ cưới được một nàng dâu hiền. Tuy nhiên chỉ Triệu Vĩnh An new biết vì đắng của cuộc hôn nhân này. Chính xác là cô bé nạp năng lượng nói vô cùng chính xác, nhưng lại cách nữ giới ăn mặc thì…

Áo bông nền đỏ hoa phối sở hữu loại quần bông cùng màu trông quê mùa, từ đầu đến chân trùm kín mít, Hình như phái nữ ko phải biết tới tư tưởng lưu ý tiểu tiết của cô bé nhi trong giang biển. Cúc trước ngực đàn bà rõ ràng cần thiết đóng vào được nhưng mà nữ giới cứ nhất định đóng vào. Dòng quần thì quá nhỏ, nỗ lực mà lại phụ nữ còn chọn 1 loại dây đai quần màu xanh da trời lá mạ buộc chặt lại, chúng khiến cơ thể con gái cứng đơ thành đã từng khúc, tựa cũng như bất cứ lúc nào nhiều thớ thịt mỡ cũng có thể nhảy ra ngoại trừ do chưa chịu nổi sự bó buộc. Con trai còn nhớ khôn xiết rõ, hai năm trước trông thiếu phụ còn khá hạn hẹp nhỏ tuổi, trang phục rất cẩn thận.

cụ nhưng mà hiện nay, hai bím tóc đuôi sam thô kệch cuộn tròn dưới hai bên tai. Đáng nhẽ phụ nữ chỉ một mái tóc suôn mềm tuy thế nam giới không hiểu nổi sao bọn chúng lại chơm chởm đến núm. Cô bé thấy thay cũng chẳng bi thiết chú tâm, bỏ mặc mang lại nó ngẫu nhiên tung bay, choàng lên vẻ căn nhà quê một cục.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *