Reviews truyện Quan Hệ thất thường (Bất Chính thường Quan Hệ)

Quan hệ bất thường nói về câu truyện tình yêu thanh mai trúc mã của 2 anh hùng chính.

share truyện đam mỹ quan hệ bất tường

Tác giả: Công Tử mừng húm
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện quan hệ thất thường

Chị à, mua nhà làm việc không?”

“ không nghĩ suy biến đổi chỗ sinh sống tuyệt sao?”

“ Giá nhà đang rất có thể tăng đều, hiện nay ko sắm là lỗ…”

tia nắng biếng nhác buổi chiều, như nước trà A 3 bất cẩn đụng đổ, tùy luôn thể vẩy ra khắp đất. Cửa tiệm sinh hoạt ngay mặt đường, cây ngô đồng cao cao béo to bên lộ xanh um tươi tốt, trên đường “vèo vèo” toát ra mấy chiếc xe tương đối, lá cây trên ngọn “rào” vang một trận, A Lục duỗi chân ra ngồi trên bậc thang, ngẩn tổ ấm chán chết, kẻ trong tiệm lại quan tâm tới phô trương, liên tiếp bắt chuyện. “Như vậy cho thuê thì sao? Hiện giờ nhu cầu thuê buồng cũng tương đối to, dì không ý chí chút sao?”

“ nếu không sắm nhà sống, vậy đó bán thì sao? Nhân lúc giá trung tâm thương mại đã giỏi, đề xuất nhanh chóng nắm bắt…”

Ngửa mặt lên trời khinh thường một cái, A Lục nhịn ko được nhíu mày lại, gội đầu cả một buổi sáng, ngón tay bị ngâm đến trắng bệch, chắc nịch chẳng thể cong cũng không thể duỗi.

“ đó là danh thiếp của em, chị ý chí kỹ càng, rất có thể tới chọn em, em là Jerry.”

Đọc thêm truyện sắc hiệp

“ Dì à, dì cũng mang 1 tấm đi, chỗ tụi con sinh hoạt ngay giao lộ, thủng thẳng qua ngồi so với giá thành nơi buôn bán. Dì đến thì chọn con, con là Jerry.”

“Anh phệ à, muốn mua nhà không? Chỗ chúng em ít nhiều lắm, anh không tìm đến xem cũng được, kết giao đi, em phát âm là Jerry…”

“Nói vớ vẩn gì thế này…” A Lục ngoài cửa nhịn không được, nhỏ giọng tự thầm thì. “Còn Jerry nữa chứ…”

cần dùng sức cong ngón tay lại rồi duỗi thẳng, trôi dạt phảng phất như mười ngón tay cũng ko phải của mình. Kéo khóe mồm lên, giật nhẹ đồng phục tiệm trên người, trong trái tim A Lục đề cập, Chu Thiên Hạo, cậu bày đặt săng rỗng kêu béo chiếc gì? Sinh sống quê ai chả biết tên cúng cơm của cậu là Chuột?

Sau lưng đột ngột vang lên một âm thanh to. “Chuột! Lại là bây! Đến chỗ của chú thực hiện bằng ăn buôn bán! Ra phía bên ngoài, ra ngoài, ra ngoài….”

ngôn ngữ bất thần của chú Khoan giúp A Lục cả kinh giật thột một cái, nôn nả bật dậy chạy đến tiệm Game. “A 3, A bốn, đừng chơi nữa, chú Khoan về rồi!”

Đám thợ đang cầm máy trò chơi chiến 1 trận máu lửa với chủ tiệm tức thì phát điên, luýnh quýnh thủ công chấn chỉnh phần đa đồ gia dụng đi ra phía bên ngoài, mồm không xong xuôi oán thù giận. “Không phải bảo cậu canh dữ rồi sao? Sao tới giờ mới nói?”

“A Lục, cậu đang khiến gì vậy? Không phải bảo cậu xem chừng rồi sao?”

“Hay chưa, chú Khoan giận lên một chiếc, lương thuởng tháng đó lại bay nữa!”

A Lục tốt giọng kể. “Em làm việc ở ngoài coi, nhưng…” nhưng sao biết chú Khoan vẫn đi từ sau lưng em.

“Canh với chút thôi cũng ko tạo cho được, sao cậu lại ngốc tới như vậy!” cơ bản không cho A Lục nhắc tiếp, A tứ dòng đầu quăn phô trương như cây nấm, bay vào trong tiệm gia đình như gió cuốn, âm thanh phệ rõ. “Chú Khoan, con ra bên ngoài đi nhà vệ sinh!”

Đọc thể loại Truyện bách hợp

“Thằng khỉ, đi đâu hết vậy? Sao chỉ còn mỗi tổ ấm Nghiêm Nghiễm? Khách cũng chờ đầy cả buồng rồi!” Chống hông đứng giữa tiệm, chú Khoan trừng mắt, tức giận đến mức chùm tóc đuôi ngựa sau gáy đều chung thể vểnh lên.

A Lục bị chú liếc, nhịn không được rút cổ ra sau. “Chú Khoan… Con…”

Lại là một trận gió, A ba ra mô ra dạng nắm thắt lưng đẩy cửa vào tiệm. “Đây, đây, chú Khoan, con đây. Chỉ với new chạy tới toilet thôi.”

“Tới toilet cũng đề xuất đi chung, tụi bây sao ko cộng lọt xuống luôn luôn đi?” dung nhan mặt chú Khoan sẽ không cao, các vị khách trái lại phần đông cười.

“ cái ấy sao có thể? Chú Khoan, uống trà. Nước trong tiệm quá lạnh, con đến chỗ anh Ngụy cách vách pha 1 ấm nóng!” đang không có cơ hội cho A Lục mở miệng, Hồng Trung – học nghề phổ biến sở hữu A Lục – mỉm cười đưa ấm trà cho chú Khoan.

Đám thợ biết coi mặt lựa lời vội vàng cầm kéo nắm lược, A Lục trợn mắt há hốc miệng nhìn chúng ta điềm nhiên như không dẫn vị khách ngồi vào trước bàn gương, bộ dạng ước ao trang nghiêm bao nhiêu thì có bấy nhiêu. Loa trong tiệm liên tiếp sinh động hát vang tứ phía. “Người hùng trên sống lưng ngựa, chàng uy vũ oai phong…”

Uống một ngụm trà, mắt chú Khoan lại chuyển lên người Chuột. “Cậu sao còn chưa đi?”

các bạn môi giới bất động sản da mặt dạn mày dày hơn tường thành tùy tiện thể chiếm mang một chỗ ngồi, không tồn tại nửa điểm hổ ngươi. “Chú Khoan, con đến gội đầu!”

“ Ha ha, bệnh công việc và nghề nghiệp, ha ha… Chú Khoan, chú cũng đem một tấm nhé? Làm ăn cũng to như thế rồi, thím còn thêm bầu, đề nghị tìm nhà cho thím con nghỉ ngơi. Người con trai trụ cột tổ ấm, nghe oai biết bao nhiêu!”

“Hứ, nghe nhưng nhìn thấy nản! Nhà sống bận rộn như vậy, số đông là vì tụi bây quậy cho lên!” nhâm nhẩm, chú Khoan tiện tay khoát một cái, A Lục ngẩn bạn trước cửa bị bắt trúng. “A Lục! Đứng ngốc ấy thực hành gì! Mau qua gội đầu cho khách!”

Đọc thêm Ngôn tình hoàn

“Dạ!” nhỏ nhắn giọng đáp 1 tiếng, âm thanh thoáng chốc bị tiếng nhạc mạnh mẽ nuốt mất.

Chú Khoan quát. “A Lục! Làm cái gi vậy! Qua gội đầu!”

“ tới đây! Đến đây!” Căng cổ họng la to lí giải, A Lục vắt khăn ko cam ko nguyện đứng phía sau Chuột. Trong gương, gương mặt đã nhìn hơn hai mươi năm đã toét miệng cười vô tâm mang hắn.

“Quý quan khách, gội khô giỏi gội nước?”

“Cậu nhắc gì tôi ko nghe thấy!” tổ ấm trong gương cười đến vui mắt.

A Lục tương đối cao giọng. “Quý quan khách, gội khô giỏi gội nước?”

Chuột nhếch mày. “Ngay cả một niềm vui cũng không có nổi, thái độ đáp ứng của tiệm đều vị chính là vậy sao?”

“….” A Lục cúi đầu, kế tiếp mau lẹ ngấc mặt lên, khóe miệng khá vểnh, nghiến răng nghiến lợi. “Anh – Chu – Thiên – Hạo, anh ao ước gội khô giỏi gội nước?”

“Hí ——” Y trái lại cười đến dễ chịu, mắt không chớp nhìn A Lục mặt mũi cứng nhắc trong gương. “Thôi thôi, tuy khó coi một tý, nhưng mà cũng có thể miễn cưỡng nhìn. Càng phệ càng ko thực hành cho người ta mến đc, đây cũng hết phương pháp rồi!”

Cậu cũng không rất đẹp tới đâu đâu! Nếu không hề đang nằm phí trong tiệm, A Lục thành thật ý muốn mang chai dầu gội đang càng nhiều lượng trong tay quăng mạnh lên mặt y.

“Mạnh chút đi, cậu chưa ăn cơm sao?”

“Ái ái, nhẹ chút đi, gần bị cậu cào trầy rồi!”

“ Lên bên trên, lên bên trên, chưa đúng, xuống, xuống chút nữa, đang chưa đúng, là qua buộc phải, đề cập với cậu là qua phải mà… Sao vẫn không tìm kiếm đúng chỗ? Cậu vẫn học phương pháp gội đầu cho vị khách chưa? Chưa đã từng quan sát thấy thợ nào như cậu.”

khách giỏi bắt bẻ cứ mãi nhai nhải cảu nhảu, mồm khép khép mở mở không có lúc ngưng lại. A Lục dùng sức nắm da đầu hệt như xả giận. Chưa từng thấy thợ nào như tôi à? Cậu vẫn thấy thợ ra sao rồi? Lần làm sao không hề tôi gội đầu cho cậu? Khuếch khoác cũng không sợ trời tiến công.

Hơn nửa niên học vấn đề trong tiệm cắt tóc của chú Khoan, quan khách đến người nào cũng đề cập chuyên môn gội đầu của A Lục rất hay, không nặng không nhẹ, trâm bóp cũng đúng chỗ. Chỉ mang nhà bạn Chuột là tuyệt hạch sách, Trong khi chưa viên mãn lần như thế nào, mà lần sau đến, lại đã chỉ chằm chằm 1 mình A Lục.

A Lục đẩy đầu y ra vẫy tay không khiến. “Không viên mãn thì tậu người nhà không giống đi, trong tiệm cũng không phải chỉ mang một mình tôi gội đầu.”

Chuột lại nhàn rỗi, bình chân như vại ngã người trong gia đình trên ghế dựa châm thuốc. “Đỗ Thanh Luật, cậu sao vẫn còn ngây thơ như vậy? Kể có 1 câu cậu đang không chịu đc.”

Cậu chỉ nhắc có một câu sao? A Lục uất ức nghĩ, nâng nhì tay đầy bọt lên, thở phì phì cào cào bên trên đầu y. “Cậu nói ai ngây thơ?”

Đọc thêm list đam mỹ hoàn

Chuột nằm phí trong gương nhìn hắn một chiếc, lại ko tranh biện, ngoan ngoãn thẳng sườn lưng, ko nói một lời mặc tay hắn giày vò đỉnh đầu bạn. 1 Lát sau, bọt xà bông giữa ngón tay phát triển thành chi chít. A Lục nâng tay lên, liên tục hốt bọt chảy xuống dồn lên bên trên.

“ Tay đau không?” Chuột nhấc ánh mắt khuỷu tay chuyển hồng của hắn.

“Sao cậu biết?” A Lục quay đầu nâng khuỷu tay lên, cọ trầy da một xíu, hơi sưng đỏ, có nhẽ yêu cầu bầm hơn mấy ngày.

Chuột nhắc. “Tôi nhìn thấy!”

Ban nãy Hồng Trung cầm ấm trà xum xoe chú Khoan, A Lục đứng ở 1 bị đơn chen trúng, khuỷu tay đụng cần bàn gương.

“Cậu đi đâu cũng trở thành tổ ấm ta ăn hiếp!” Chuột cau mày kể.

“…………..” A Lục mặt đóng băng ko nói lời như thế nào, trong thâm tâm âm thầm nghĩ, câu nói thật là xuất xắc, bắt nạt tôi rộng lớn nhất còn không hề cậu sao?

“Họ đến tiệm cách vách chơi, sao lại vứt cậu nghỉ ngơi bên ngoài?”

“A tam kể, đặt tôi canh chừng.”

ánh mắt Chuột lại càng coi thường. “Hình như lần nào cũng để cậu canh gác.”

“Ừ!” Tầng tầng bọt trắng trong tay “bạch” 1 tiếng đập lên đỉnh đầu y, A Lục hạ mi mắt nhắc.

“Không đề nghị Hình như, chính là như vậy!” Chuột liếc mắt nhìn A Lục.

A Lục giận dữ chuyển mắt sang bên cạnh.

“Tại sao?” Thật ra tuy nhiên y sẽ biết đáp án, một cái mặt cười hệt như chuột sa hũ mỡ.

buồn phiền cúi đầu ko nhìn đến gương mặt tươi cười của Chuột, A Lục nhỏ giọng chỉ dẫn. “Họ chê tôi chơi ko giỏi!”

Đứa trẻ ngay thật chân chất làm gì cũng chậm hơn kẻ khác biệt nửa nhịp, hốt hoảng rồi càng dễ luýnh quýnh chân tay. Đã im đang lành đi dạo bên trên đường đều có thể bị tiếng kèn xe phía sau khiến cho cả kinh bổ, khỏi buộc phải nói tới game show điện tử trở nên khôn lường. Lúc chú Khoan đi vắng, đám thợ lẻn tới tiệm trò chơi cách vách chơi, hắn luôn là người thua thảm tốt nhất, ngay cả Nghiêm Nghiễm đều chung thể suôn sẻ thắng hắn.

Chủ tiệm Game Ngụy Trì mến gây mang rường cột Nghiêm Nghiễm của tiệm cắt tóc, vuốt cằm kể. “Thảo như thế nào Nghiêm Nghiễm thích cậu!”

Đảo mắt, máy chơi Game trong tay Nghiêm Nghiễm lập tức sượt qua mặt y rớt xuống sô pha. Ngụy Trì ôm siết lấy máy trò chơi khóc la thảm thiết. “Cái này mắc lắm!”

Nghiêm Nghiễm khoanh tay, lạnh nhạt từ trên liếc xuống. “Trước trả hết tiền gội đầu anh nợ!”

A Lục bị trêu ghẹo lại túng quẫn đến mức kể không ra lời.

bản chất như thế cũng hết cách làm rồi sao? Phản ứng lờ đờ, nghe chuyện truyện cười cũng cười trễ hơn mọi người không giống mấy giây, lại ít lời, không biết nói ra mấy câu dễ nghe dụ khách hàng thực hành thẻ hội viên; khi chú Khoan giận dữ cũng chưa bao giờ bịa chuyện ra làm sao cho qua ải; ngồi canh ngoài cửa có chút thôi mà cũng yêu cầu thất thần… Hồng Trung đồng thời vào tiệm do hết sức phù hợp với đám thợ cũ A tam A bốn, đã mở màn theo chúng ta làm thợ phụ, còn hắn sẽ chỉ là người gội đầu học Việc.

“ Ngốc.” Chuột sử dụng một chữ tổng kết.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

lầm lầm ngấc đầu lên hy vọng phản chưng, lời đã đi đến bên miệng, lại thấy gương mặt chứa chan tự tin của Chuột, A Lục cũng buộc phải nghẹn lời. Đc rồi… chính xác là tương đối như vậy.

“ Này.”

“ chiếc gì?” Máy móc nhào nắn bọt trắng đầy tay, A Lục còn chìm trong hối hận.

“ Bọt chảy vào cổ áo tôi rồi! Đây là sơ mi tôi mới mua!” ở giữa lời nói rơi vào nhì chữ “mới mua”.

A Lục nhái vờ không nghe quan sát thấy, hoảng sợ chạy đi. “Hả? Cậu chờ 1 chút…”

“ Này.” thảnh thơi chuyển phiên ghế dựa lại, nhìn cậu học Việc có khuôn mặt búp bê vừa ngốc vừa cẩn trọng đi trên bề mặt đất phủ đầy dây điện, Chuột cười ngọt ngào. “Gạt cậu đấy!”

“…….” có 1 khắc A Lục cực kỳ muốn khóc, mà đối diện ánh nhìn nghiêm khắc của chú Khoan, ngay cả khóc cũng không dám.

“ được rồi, đừng có bày mẫu mặt ỉu xìu ra đó, càng khó coi hơn!” ko chút quan khách khí đem khăn từ tay hắn qua, Chuột hỏi. “Khi như thế nào hết giờ làm?”

dưới ánh mắt chăm chăm của chú Khoan, A Lục không thể không liên tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi sẽ cho gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi đc tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột siêu bình thản, A Lục mơ biển sở hữu linh cảm chẳng lành.

Quả nhiên, đang lưu lại giọng điệu bình thản, kẻ chuyên mở mồm thì thầm kiếm tiền khởi đầu thao thao bất xuất xắc, lại lỏng lẻo lặng lẽ khoe mẽ. “Gần đây giá cả trung tâm thương mại rất tốt, thật hết bí quyết, ước ao ko thực hiện ăn cũng không đc. Ko xem xét một cái, thành tựu tháng này của tớ lại lỡ đứng đầu, công ty cho tôi tiền thưởng khác biệt, cũng ít, ăn có bữa cơm là hết. Tháng trước cũng như vậy, chỉ đủ sắm nhì bộ y phục. Bất quá, xài sang thì không đủ, mà xài xoàng sẽ chưa không đủ, mang vẫn hay hơn ko, đúng không?”

Kẻ trong gương vô cùng thiên nhiên nhìn A Lục, linh giác của A Lục lại càng xấu hơn.

Nheo mắt, Chuột mỉm cười chăm chắm nhìn A Lục. “Này, tiền thưởng cậu nhận được là bao nhiêu?”

“………..” Tuần trước vừa bị trừ hai mươi đồng bởi đi vấp dây điện dưới đất, tiện thể kéo xẻ 1 quý khách hàng. Trong trái tim sẽ chảy máu, A Lục mặt ko chút biểu tình xoay tổ ấm, sải chân bước về phía buồng trong.

“ Này này, A Lục, đi đâu vậy…” Thiên địch tên là Chu Thiên Hạo còn chưa từ bỏ ý định, sẽ truy hỏi ở phía sau.

“ sắm khăn lông cho cậu.” A Lục hướng dẫn, cũng ko quay đầu lại.

tậu khăn lông xiết chết bây luôn!
Chúc độc giả truyện quan hệ bất thường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *