Reviews truyện Tự Mộng

Tự mộng nói đến nam chính của nhà bạn là Cố Tử Ninh dạo vừa qua thấy thân thể gia đình bạn Trong khi vô cùng dễ ”nóng” lên, hết sức dễ lâm vào thần thái choáng váng, lại còn… rất dễ xuân mộng

share truyện đam mỹ Tự Mộng

Tác giả: Phấn dung nhan Tiểu Bàn vật dụng
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, H, ABO

Trích đoạn truyện Tự Mộng

Bạch Khải Hạp mở cửa, bước tới huyền quan thay giầy kế tiếp phát hiện trong căn hộ đang tràn trề hương thơm của thức ăn.

Cố Tử Ninh tợ hồ nghe đc tiếng xuất hiện siêu khẽ của Bạch Khải Hạp, trong tay cầm loại vá nghiêng đầu ra khỏi phòng bếp tươi cười.

”Anh nhị, anh về rồi đó à?”

”Ừ, qua ăn sáng đi.”

Bạch Khải Hạp thực hành cậu khiến cho món trứng chiên and bánh mì nướng kế tiếp bưng lên bàn, kéo Cố Tử Ninh rồi ngồi quanh đó gia đình bạn rồi nhấp một ngụm sữa bò để trước mặt.

”Anh, sao anh mến uống sữa bò tươi vậy? Em nhìn thấy nó thật khó ngửi lại tanh tanh, một tý cũng ko ngon a.”

”Gần đây anh quí uống thế thôi.” Bạch Khải Hạp góc nhìn động dao, cũng không nhiều lời. Nhưng mà Cố Tử Ninh chỉ lo cúi đầu hăng say ”chiến đấu” mang nhị quả trứng lòng đào phải ko bắt gặp đc góc nhìn khác thường của anh trai người thân.

Coi thêm list full Truyện bách hợp

”Lần này anh đc nghỉ phép mấy ngày ạ?” Cậu trong mồm ngậm một mẩu bánh mì nướng ngấc đầu nhìn Bạch Khải Hạp, hai má phồng phồng lên.

Hắn đưa tay phủi mấy mạt bánh mì vụn trên khóe miệng của cậu, nhẹ nhõm nói: ”Nửa tháng.”

Cậu cũng quên mất đến động tác vụn vặt đấy của Bạch Khải Hạp, tay nên cầm lấy một li trà hoa cúc uống 1 ngụm, trong mồm ấp úng: ”Đám già lạc hậu kia sao mà khoáng đạt vậy, cho anh hẳn nửa tháng ngơi nghỉ luôn luôn cơ đấy!”

Hắn lau tay vào khăn ăn tinh khiết rồi lại luồn tay vào tóc Cố Tử Ninh, cảm nhận sự mềm mượt từ gần như sợi tóc của cậu, sắc mặt cũng nhu hòa rất nhiều.

”Buổi lễ tốt nghiệp của em anh phải đi.”

Đọc thêm list Truyện đam mỹ h

”Tốt quá a, em biết anh thân thiết em tuyệt nhất mà! Đừng giấu em, anh lại thí nghiệm dược đồ gia dụng cái new đúng không? Đc nghỉ lâu như thế nếu không với đem lại đồ gì có lợi cho chúng ta thì làm gì mang chuyện may mắn vậy đâu nha.”

Cố Tử Ninh khi đề cập mấy lời này khóe miệng nâng lên, ko khỏi lộ ra ý vị tươi cười xen chút xảo trá. Ánh mắt ánh lên trong trẻo chọc cho Bạch Khải Hạp hận chẳng thể cúi người nhà, hung hăn hôn lên đôi môi ngọt mọng của cậu, tùy ý giày xéo.

mà trong thâm tâm hắn rối rít áp chế xuống, trang nghiêm lý giải câu hỏi của Cố Tử Ninh.

”Thuốc kích tình Omega cái new.”

Cố Tử Ninh nghe vậy ngay tức khắc ngay tắp lự đứng phắt dậy: ”Mịa bà, quân đội vì sao lại phải đồ quỷ này? Một đám Alpha cùng Beta rành rành ra ấy, phải gì tới thuốc kích tình Omega?!”

tuy nhiên là tôi mong muốn khỏe mạnh chiếm em giúp của riêng tôi, Bạch Khải Hạp trong đầu thầm nghĩ.

Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

nhưng mong là một trong chuyện, kể lại là 1 trong chuyện không giống, bởi ko để cho Cố Tử Ninh phát hiện ra sơ hở mờ ám trong đầu hắn, Bạch Khải Hạp trang nghiêm soạn ra 1 bộ lý luận sởn tóc gáy. Dĩ nhiên câu nói này cũng không sai, chính hắn cộng chính phủ đoàn kết đề ra lý luận để truyền bá đến toàn cục nhân dân bên trên tinh cầu rồi tiếp đến mới đến tới thực hành. Chỉ bất quá trong công việc công mang sảm tạp chút gan ruột nhỏ mọn của hắn thôi…

”Chính phủ bởi khích lệ tạo ra phải sai khiến cho sư đoàn A17 mở buồng phân tách sinh thứ đặt phân tích thuốc, qua đấy rất có thể cải thiện câu hỏi cấp bách là tỷ lệ tăng trưởng âm tính của tinh cầu bằng phương pháp tăng mức sinh của Omega.”

Cố Tử Ninh vừa nghe dứt trong nháy mắt vẫn trợn mắt há mồm. Dòng này…cái này, dễ thường họ chả biết Omega phát tình sẽ quá quấy nhiễu rồi sao? Vì sao lại ko nghiên cứu Beta và Alpha?! Và đúng là một bạn bè chính phủ vươn lên là thái, trở thành thái ao ước chết a.

Bạch Khải Hạp nhìn bộ mặt cậu sẽ khiếp vía kinh hồn như thế lập tức ôn nhu giải thích cho cậu.

”Tỉ lệ nguy hiểm lúc tạo của Omega phải chăng độc nhất vô nhị, tỉ lệ rước thai cao nhất…”

Cố Tử Ninh nghe không nổi nữa, cắt đứt lời của hắn: ”Cho bắt buộc hiệu năng của thuốc kích tình của Omega cũng là tối đa yêu cầu không?”

Bạch Khải Hạp chỉ ừ.

Nghe Bạch Khải Hạp mặt ko đổi sắc đẹp nói ừ, Cố Tử Ninh lập tức vô lực thuồn nhà bạn nằm bẹp bên trên bàn.

”Mịa bà, em thật sự là chưa đủ khổ sao?”

Hắn nhìn vẻ mặt của cậu, khóe miệng khẽ nâng lên đầy ẩn ý, cậu đang biết vật này có có ích hay là không nhanh thôi…

*huyền quan: bờ cõi nghỉ đc tính từ cửa chính vào nhà khách.
Chúc độc giả truyện đam mỹ cao h Tự Mộng Vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *