Reviews truyện Yêu Nghiệt Cười một chiếc Cho Gia

Yêu nghiệt cười một chiếc cho gia đề cập về hero Sách Thiệu chính là 1 kẻ yêu nghiệt. Theo dõi truyện ngay quý khách nhé.

share truyện đam mỹ yêu nghiệt cười một cái cho gia

Tác giả: Niết U Thủy
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện yêu nghiệt cười một cái cho gia

Sách Thiệu cầm chai bia trước mặt, uống một hớp lớn, chất lỏng đắng chát dọc theo yết hầu chầm lờ lững trượt xuống, y ngẩng đầu lên, cười nhìn Cù Triết đối diện, tiếp nối nghe hắn đề cập, “A Thiệu, thực xin lỗi.” ánh mắt trong suốt rảnh đỏ lên.

Sách Thiệu ngẩng mặt nhìn Cù Triết, sau một lúc lâu, thở dài, “Anh nói anh như hiện giờ tính làm những gì chứ? Khác nhau là anh ko cần tôi, yêu cầu gì trở nên bạn dạng thân thành một bộ dạng đáng thương?”

Ngón tay dong dỏng dài của Cù Triết bỏ lên trên mặt bàn, mấy lần mong mỏi vươn tay nắm bàn tay khớp xương khác nhau của Sách Thiệu, cuối cùng nhưng nhàn nhã tạm dừng, tiếp đến hắn cầm bia trên bàn, ực ngụm béo, hầu kết cute giật giật.

Đọc thêm Truyện bách hợp

Buông chai bia, Cù Triết ánh mắt đỏ ngầu nhìn Sách Thiệu, cắn cắn môi, rút cục nói, “Anh biết anh khốn nạn, nhưng mà anh không tồn tại cách làm làm sao, họ là cha mẹ anh, anh không thể để họ đau lòng anh. Anh biết anh với lỗi mang em, nếu như anh đời này thật sự nên xin lỗi một người nhà, vậy cũng chỉ có thể là em.”

Sách Thiệu giơ tay lên, nhẹ nhõm mà lắc lắc, dung mạo tinh hoa làm bằng cho những người bàn ngoại trừ cũng ko khỏi liếc mắt, tiếp đến y chầm lờ đờ cong khóe môi, khe khẽ cười cười, từ trong túi lấy ra một đồ đạc, để lên trên bên trên bàn, Cù Triết thò đầu nhìn thoáng qua, từ đầu đến chân ngây ngốc.

Bày ra bên trên bàn, giữa một đống bừa bãi, là một hộp nhung đỏ, Sách Thiệu mở hộp, một vài nhẫn sáng chói Cù Triết mang chút tỉnh ngộ không ra, cổ họng hắn run lên, nửa ngày new mở mồm, “Đây là…” Hắn biết cặp nhẫn này, hắn đã từng chỉ vào cặp nhẫn này cười nhắc an an có chàng trai đối diện, “A Thiệu, đợi anh tìm được tiền, anh đã mua cặp nhẫn này không mất tiền em.” Hắn còn nhớ khi đó chàng trai trước mắt cười tươi đẹp biết bao.

Sách Thiệu giương khóe mắt, lòi ra 1 niềm vui, đắng cay trong thú vui kia làm cho ngực Cù Triết đau xót, mà đối thủ như cũ như không sở hữu vấn đề gì mở mồm, “Dù sao chúng ta vẫn quen nhau light novel một hồi, đấy là tôi ưu đãi anh, tiến thưởng cưới.”

Cù Triết nhìn cặp nhẫn thật lâu không nói gì, Sách Thiệu cứ vậy đó nhìn hắn, một khắc như vậy y dò ra phảng phất, người nam nhi ngồi nghỉ ngơi đối diện này vẫn là nam sinh ngơ ngơ hôm trước đỏ mắt, ấp ôm bờ vai y đề cập mang y, “A Thiệu, anh chưa biết nào hiện thời, nhưng mà anh thật sự, quí em”.

Sách Thiệu giơ tay, giấu mắt người trong gia đình, hồi lâu, y chợt ách lên thanh âm mở miệng, “Cù Triết, anh thật sự, đã từng yêu tôi sao?”

giải đáp Sách Thiệu đó là 1 khoảng dài yên tĩnh, y từ từ buông tay, quan sát thấy Cù Triết bịt chặt nhì mắt, nước mắt lại không dứt trào ra, đây là người nam nhi hơn hai mươi tuổi, tức thì gần kết hôn, gương mặt đầy nước mắt đề cập, “Thực xin lỗi, A Thiệu, anh không yêu em.”

Sách Thiệu lộ ra một niềm vui thoải mái, lung la lung lay đứng dậy, hướng hắn vẫy vẫy tay, đi về phần bên trước vài bước, toàn bộ cơ thể bỗng nhiên nhão nhoẹt, vấp ngã xuống, chiếc gáy hung hăng đụng trên bề mặt đất, đau ý kéo đến, y không khỏi hét to một tiếng, “Trời ạ!” tiếp nối từ từ mở mắt ra.

bên cạnh là góc nhìn kinh ngạc của phục vụ sinh Donald, thấy y, nửa ngày mới mở mồm, “Ông chủ, anh ko đau sao?”

Đọc full list Truyện ngôn tình cao h

Sách Thiệu ngẩng đầu, thấy một thanh chắn phía trên quầy bar, ban nãy bản thân bừng tỉnh giấc từ trong giấc mơ, cứ như vậy ko chút lưỡng lự đụng đề xuất. Sách Thiệu hung hăng thoa ót thành viên gia đình, hận chẳng thể cho bản thân mình nhì cái tát, chẳng hề tối bữa qua ko ngủ sao, vậy mà nằm úp sấp lên sinh sống bên trên quầy bar ngủ mất, vị khách qua hỗ tương lại phổ thông như vậy, hình tượng người đẹp của y nên vãn hồi thế nào!

Càng làm cho y hối hận đó là, thời gian bí quyết năm năm, y thế nhưng lại mơ thấy Cù Triết, bạn nam nhi dây dưa có y mười năm dài, rút cuộc kén chọn kết hôn mang thanh nữ, nhà bạn y đã trải cho là yêu nhất đời sống này.

Sách Thiệu biết mơ 1 giấc mơ vậy đó, duyên cớ rất to lớn, là bởi vì một cuộc điện thoại trước ấy, tiểu A 1 bạn học cũ sống H thị, chợt hiểu cho y 1 cú, mang theo giọng điệu kinh hỉ nói mang y, “Sách Thiệu, cậu biết ko, Cù Triết dọn tới H thị, phần lớn cậu lúc trung học tuyệt vậy đó, bây chừ còn ảnh hưởng không? Giả dụ đàng hoàng, tập thể thành viên hứa gặp mặt đi?”

lúc Sách Thiệu vừa nghe cái thương hiệu này, sáng tỏ yên ổn đi một tẹo, năm năm rồi, thiếu đi ai đề cập đến cái tên này sinh sống trước mặt y, y kéo dài thật lâu, mới lờ lững nói: “Cù Triết, cậu ta tới H thị sao?”

“Đúng vậy. Ai, cậu ta nhị năm kia cũng thực hiện bằng phụ thân rồi, lúc cậu ta kết hôn cậu đang không đi, bây giờ còn ko gặp mặt, để con trai cậu ta kêu tiếng phụ thân nuôi nghe một chút?” nhắc đến bàn sinh hoạt cũ, tiểu A sáng tỏ đề cập mà hơn nữa một tý, hăng hái bừng bừng đề cập Bát Quái, “Cậu nhắc nhì người nhà chúng ta cũng thật thú vị, năm đó Phong Nhã đeo đuổi cậu ta lâu vậy đó, cậu ta cũng từ chối, tới rốt cục, chẳng phải là kết hôn sở hữu mọi người ta sao, kể tới cùng, nhì người nhà họ cam kết đã sớm thông đồng rồi, bạn bè thành viên chưa bao giờ đi?”

Tay cầm điện thoại của Sách Thiệu cứng đờ, kế tiếp chậm rì rì buông xuống, hơi ngỡ ngàng ngước đầu, năm năm rồi, y không dễ dãng buông xuống quá khứ, Cù Triết anh ta cần gì cần, cạn tàu ráo máng, lại chuyển nhà hiện ra ngơi nghỉ H thị?

nếu như nhắc có một thành viên gia đình cả đời này Sách Thiệu không bao giờ mong mỏi gặp mặt, vậy chắc hẳn rằng Cù Triết.

“Ông chủ, khách sống ghế đôi bên kia kêu rượu, chỉ chính danh mời ngài đưa qua.” Donald đi trở về quầy bar, ghé qua bên tai Sách Thiệu nói khẽ.

Đọc thêm Truyện đam mỹ h

Sách Thiệu không đồng ý, ném hoàn toàn kiên cường trong đầu đi, khá hơi cong khóe môi, mang trong mình 1 nét tươi cười, quay bạn cầm rượu, vững kim cương bưng lên, đi tới ghế đôi bên kia.

bên trên ghế sa lon ngồi hầu hết nhì chúng ta, Sách Thiệu lướt nhanh mấy lần, trong những số ấy một là khách quen, y cười mỉm để rượu sinh sống trên bàn, nghiêng đầu, “Hai vị, rượu của các vị.”

mẫu vị ngồi ở phía bên đề nghị ngẩng đầu, tầm mắt không 1 chút nào bớt phóng túng quét qua trên người thân Sách Thiệu. Sách Thiệu thân trên mặc áo sơmi màu đen, ko cài nút, từ xương quai xanh đến cơ ngực, phanh ra chẳng thể ngờ vực. Phía dưới tùy ý bận rộn một chiếc quần jean lưng phải chăng, mang 1 đôi dép lê, lộ ra ngón chân trắng muốt.

Sách Thiệu giống ko phát hiện tầm mắt địch thủ, cười chào hỏi hắn, “Tông gia, lại nể mặt đến thăm a?”

chúng ta bị phát âm Tông gia khoát khoát tay, “Alex, tôi cũng nói rồi, có thể không đọc tôi Tông gia không? Tôi mới 28, bị cậu kêu giống 82.”

“Ha, vậy anh kêu tôi phát âm anh là gì, Tông tổng? Tôi còn mắc cỡ khó nghe đó.” Alex cầm rượu trên bàn, rót đầy mấy cái ly, kêu tên, “Tông bốn, anh đúng là đã lâu ko tới, nghe nói gần kết duyên khiên chế tính nết nên không?”

“Quên đi, không đề cập đến việc này, tôi hôm nay ra mắt cho cậu chúng ta bạn” Tông tư chỉ chỉ bên kia sô pha, “Vị này đó là một đại gia, An thị cậu biết chứ, thiếu đổng của An thị An Đức.”

Sách Thiệu nghiêng đầu nhìn thoáng qua tổ ấm đại trượng phu ngồi chính giữa ghế sa lon, người trong gia đình ấy thân trên cũng mặc một cái áo sơmi màu đen, ngay ngắn không có 1 nếp nhăn, tay áo xắn cao, lòi ra cánh tay rắn vững. Một mình anh, chiếm một bên sô pha, cả người dựa về phía sau, khá híp mắt, cứ cười như không cười nhìn Sách Thiệu.

Sách Thiệu marketing quán bar đang lâu, dĩ nhiên là biết, thân phận khác nhau của chúng ta con trai trước mắt này, mà còn hơn thân phận của anh, càng khiến cho Sách Thiệu thỏa mãn là khuôn mặt anh. Y sẽ lâu lắm, không hề thấy được 1 gương mặt như vậy, khuôn mặt nhìn mãi ko chán.

Y gật đồng ý sở hữu Tông tứ, kế tiếp ko chút quan khách khí ngồi xuống bên cạnh An đại thiếu, cầm ly rượu trên bàn, “An thiếu đại giá quang lâm, thật sự là giàu sang cho kẻ hèn này a. Tôi mời anh 1 ly.”

An Đức tương đối hơi giương khóe mồm, cầm ly rượu, nhìn Sách Thiệu ngửa đầu uống cạn ly rượu, tiếp nối tùy ý liếm liếm khóe môi, nhìn An Đức, mỉm cười. An Đức cũng uống hết rượu trong ly, buông ly, nhìn châm bẩm mặt Sách Thiệu, “Em kêu Alex? Tên tiếng Trung là gì?”

Sách Thiệu cong môi, “An không đủ là lần đầu tiên tới mẫu quán này sao? Như thế nào sở hữu hỏi người thân ta tên thật chứ? Ra khỏi chỗ này, An thiếu chắc gì chi tiết thể nhớ rõ Alex tôi là ai? Biết rồi lại có ích lợi gì đâu?”

An Đức còn muốn công bố, chuông thiết bị cầm tay của Tông tứ ngoài đột cắt ngang anh, Tông tư vực dậy nghe dế yêu, Sách Thiệu châm 1 điếu thuốc, nhếch chân lên, nhìn thoáng qua An Đức, “Hoặc là?”

An Đức liếc loại chân vểnh lên của y, ngón chân trắng nõn dưới ngọn đèn mờ tối với vẻ đặc biệt rõ rệt. An Đức cười cười, nhô bạn, trực tiếp đoạt điếu thuốc từ trên miệng Sách Thiệu, để ở bên môi, phun khói, “em nghỉ ngơi quán này sẽ bao lâu?”

Sách Thiệu lại đợt nữa mang 1 điếu thuốc, sau khi đốt, từ trong sương khói nhìn An Đức, “Quán này có bao lâu, tôi ngơi nghỉ xưa nay.”

Tông tư thủ thỉ điện thoại ngừng trở về, từ sau lưng sô pha thò đầu nhìn nhì mọi người một cái, khẽ đề cập, “Tôi bắt buộc về, ông cụ bên kia nơi nơi mua tôi.”

An Đức khoát khoát tay, “Về đi.”

Tông tứ nhìn Sách Thiệu một chiếc, “Tôi đây cứ giao phó An đại không đủ cho cậu, Alex.”

Sách Thiệu giương mắt điềm nhiên liếc An Đức một chiếc, “Nếu là quan khách anh dẫn tới, tôi khăng khăng đã thết đãi đặc biệt. Anh có thể an tâm đi.”

Tông tứ liếc mắt, “Tôi đi đây.”

“Không tiễn.”

nhị các bạn bên trên ghế sa lon quả nhiên không có ý đứng lên, An Đức hút xong xuôi điếu thuốc, tầm mắt lướt qua ồn ào mờ tối trong quán bar, nhìn như tùy ý hỏi thăm: “Có chỗ yên lặng một tẹo chứ?”

Khóe miệng Sách Thiệu mang đi niềm vui ko rõ ý tư, “Đương nhiên mang, mà,” y ngừng một chút, cần đến ánh nhìn xem xét quét qua An Đức, “Không đề xuất các bạn đều chung thể đi vào đi.”

“Nga?” An Đức cười như không cười, “Vậy em khám phá, tôi có thể đi vào không?”

“Đã lâu như vậy, hi hữu lúc tôi gặp mặt đc một khuôn mặt nhìn hoài không chán,” Sách Thiệu dụi tắt mẩu thuốc lá cầm trong tay vào mẫu gạt tàn phía trên mặt bàn, đứng dậy, “Đi thôi.”

khi hai người nhà đi qua quầy bar, Donald với chút kinh ngạc nhìn Sách Thiệu, Sách Thiệu khoát khoát tay, men theo bậc thang lên lầu, An Đức sống phía sau nhìn nhìn láng sống lưng có chút đơn bạc của y, cười cười, từ trong giá thành mang ra mấy tờ RMB, đặt lên trên quầy bar, “Đừng cho những người khác biệt lên nhiều chuyện công ty chúng tôi.”

Donald nhìn mấy tờ đỏ chói bên trên quần bar, ràng ràng đầu, nhâm nhẩm, “Nói giống như là có nhà bạn dám đi lên địa bàn của ông chủ vậy. Mà, đang chưa đã từng quan sát thấy ông chủ dẫn ai vào buồng y, chậc chậc, bộ dạng các bạn này quả thật có vị, ánh nhìn ông chủ thật tốt!”
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn yêu nghiệt cười một cái cho gia vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *