Shark Bình Chưa Tìm Được “Long Mạch” Nhưng Vẫn “Liều” Đầu Tư Cho Startup | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 7Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://ultra-dark-radio.com/category/cong-nghe/

47 thoughts on “Shark Bình Chưa Tìm Được “Long Mạch” Nhưng Vẫn “Liều” Đầu Tư Cho Startup | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 7”

 1. Tôi thích shark Dũng ở điểm lúc nào đầu tư cũng giá hơi thấp, nhưng luôn có câu muốn thành công phải lội bùn thì thành công nó mới chắc và bền vững

 2. Shark Bình quá nôn nóng nên dễ ăn mồi , Shard Dũng khôn ngoan hơn , kiên nhẫn hơn, nên có deal tốt hơn, vào ra đều có lợi cho Shark Dũng. Shark Hưng đánh giá về 2 shark khá hay, nhìn vậy chứ 2 shark Bình – Dũng khó hòa hợp

 3. Mỗi lần search đều có nguồn của Edu2review, mình đều bấm vào, cũng tham khảo nhưng thấy không đáng tin lắm.

 4. Ông hưng cho vào đây chỉ đủ bộ phận
  Ae thấy ông ấy đâu tư được mấy rồi đến hộ cái

 5. Mình nghĩ cái này ko fail đâu. Giáo dục ngày càng phát triễn mà. Với lại bên starup họ cũng chắc chắn. Hoàn vốn sau 6 tháng nếu không được. Lẻ gì phải ngại.

 6. 15: 53 bà ngoại và shark Hưng cà khịa 2 shark công nghệ :))
  Phút cuối shark Hưng chốt câu chuẩn quá: "2 shark này ngồi với nhau thì đau đầu thôi…" :V

 7. Shark Dzung bắn tiếng anh ghê thật. K biết ổng còn nói được mấy thứ tiếng. Chả bù học tiếng anh tới giờ chưa bắn đc câu nào cho chuẩn. Khổ thân tôi quá

 8. mình thấy shark Bình nói chuyện hay mà, nói nhiều câu kháy nhiệt tình mấy founder nchuyen trên trời chém gió. rất thực tế và vui tính.

 9. 16:14 – 16:15, Austin is handsome, cute and funny as "Where this is, Why I am here, What they say….". I cant stop smiling that moment :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *