Sinh năm 2003 mệnh gì ? Hợp tuổi nào ? Hợp màu gì ?

Để giải đáp những thắc mắc của những người sinh năm 2003 với các câu hỏi như : Sinh năm 2003 mệnh gì ? Sinh năm 2003 hợp tuổi nào ? Sinh năm 2003 hợp màu gì ? …Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật khía cạnh tại bài viết này. Hầu hết người kéo xuống đọc nội dung nhé.

Sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì ?
Sinh năm 2003 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004
Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2003 Quý Mùi Nữ mạng
Cuộc Sống

Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận sở hữu phổ biến lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang trọng hậu vận kiên cố được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống sở hữu tiền, có của và gặp thêm được rộng rãi may mắn.

Trường hợp nữ nhân tuổi Quý Mùi mang ý chí đuổi bắt công danh thì vững chắc sẽ đạt được những thành tựu to bự với rộng rãi hậu quả tốt trẻ trung. Trong cuộc sống thì bạn sống khá là phép tắc, đồng thời lúc nào cũng có tài năng sáng sủa tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Tóm lại: cuộc đời người tuổi Quý Mùi không được sung sướng và an nhàn ở trung vận, chỉ tử 29 tuổi trở đi thì mới hầu hết về vật chất, tiền tài, cuộc sống hạnh phúc và vui tươi.

Tuổi thọ trung bình từ 68 tới 76 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Đối với Quý Mùi thì tình duyên ngay từ lúc mới đặt chân vào trường đời, đã buộc phải chịu rộng rãi cạnh tranh, bởi vậy thường xuyên cần chuốc lấy đau khổ, hay khổ tâm suy nghĩ về những vấn đề này. Cuộc đời về tình duyên của họ sẽ được chi khiến 3 giả dụ sau, dựa vào tháng sinh của từng người:

Tìm hiểu thêm: Ngay dep

Với những người sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có đa dạng nhất 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Với những bạn sinh vào các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhận hạnh phúc, trọn vẹn đủ đầy không sở hữu sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Trung vận trong tổ ấm của bạn ko được êm xuôi sẽ mang nhiều điểm bất đồng, xung khắc, phải lịch sự hậu vận thì gia đạo mới được hòa thuận, yên vui, hạnh phúc. Nếu có ý chính kiên cường rượt đuổi đường công danh thì nhất định sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức tưởng tượng của bạn. Cần từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là cứng cáp. 40 Tuổi, tiền tài hơi là dư dả .

Tuổi hợp về làm ăn

Ví như kết hợp làm ăn với các tuổi sau như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, thì nhất định công việc làm cho ăn sẽ vô cùng thuận lợi, mau chóng phát đạt, có triển vọng về tài lộc. Vì 3 tuổi trên đều là những tuổi hợp nhất với bạn trong việc làm ăn, do đó lúc nắm tay hợp tác với những tuổi này sẽ không lo thất bại.

Cuộc Sống

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này kém cỏi mang rộng rãi thăng trầm, đau khổ từ khi tuổi nhỏ cho tới khoảng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới sở hữu được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp mang thể xong xuôi dựa trên chính năng lực của cá nhân mình, 26 trở đi bạn sẽ sở hữu đường công danh sáng sủa tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, thời gian nhanh nhạy nắm cầm được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi trong cuộc đời sở hữu thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Bắt lại: Đối với Tuổi Quý Mùi thì từ năm 29 tuổi trở đi cuộc sống mới bớt cạnh tranh vất vả, con đường học vấn thuận lợi may mắn bắt buộc dễ dàng tạo được công danh và sự nghiệp tuy nhiên đường tình duyên sở hữu tương đối khắt khe nhưng sau cùng cũng vượt qua được đa số sóng gió.

Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi, nếu sống nhân từ làm cho phổ biến việc thiện sở hữu thể gia tăng thêm tuổi thọ.

Tình Duyên

Như đã nói bên trên đường tình duyên của bạn ko may mắn như con đường học vấn, nên trải qua đa dạng cạnh tranh rồi mới sở hữu được hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân có vẹn toàn hay ko cũng còn phù thuộc vào ngày tháng năm sinh của từng người, hãy cộng đọc thông tin dưới đây để biết được bạn nằm trong nếu cụ thể nào:

Nêu nam mạng tuổi Mùi mà sinh vào các tháng 5, 6 và 11 Âm lịch thì sẽ sở hữu 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên của cuộc đời.

Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đồi về tình duyên.

Sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có bất cứ sự thay đổi nào ví như sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Đối với những người tuổi Quý Mùi sở hữu đầu óc sáng suốt, sự phấn đầu, cố gắng nỗ lực hết mình cùng với tinh thần nhẫn nại thì cuộc đời họ đường công danh sẽ rẻ đẹp siêu. Nhất là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng sủa tỏ và có phổ biến cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là bước ngoặt mà gia đạo được êm ấm và hạnh phúc.

Tuy công danh của tuổi Quý Mùi khá là sáng sủa tỏ những vận tài lộc và tiền tài của họ trong độ tuổi từ 24 tới 30, lại rất eo hẹp không mấy dư giả. Tiền tài thực sự cứng cáp ở 34 tuổi trở đi.

Sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với tuổi nào ?

– Nam mạng:

+ Trong khiến ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang trọng quyền quý và mang thể giàu lịch sự trong tương lai với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Ví như kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tình duyên nhưng ko hợp về tài lộc bắt buộc sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

– Nữ mạng:

+ Trong khiến cho ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn nên chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang trọng. Còn trường hợp kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm được.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Sinh năm 2003 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?
Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *