Sinh năm 2004 thuộc mệnh gì? Con số hợp với tuổi này

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc người sinh năm 2004 mệnh gì? Sinh năm 2004 tuổi gì? Hợp với số nào và tuổi nào? Để hiểu rõ về người sinh năm 2004 thì hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Người sinh năm 2004 thuộc tuổi gì?

Nhiều người vẫn xoàng xĩnh đặt câu hỏi sinh năm 2004 tuổi gì hay sinh năm 2004 tuổi con gì là do họ không biết phương pháp tính Can Chi.

Như vậy, từ phương pháp ghép Can-Chi theo tổ hợp trên và công thức tính năm Can Chi, chúng ta biết được năm 2004 là năm Giáp Thân, những người sinh năm 2004 thuộc tuổi Giáp Thân (con Khỉ).

2. Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh gì?

Để biết được người sinh năm 2004 mệnh gì, mạng gì hay để tra cứu bất cứ một tuổi nào khác thuộc mệnh gì, chúng ta có một công thức tính mệnh ỷ lại Can, Chi của mệnh đó như sau:

a. Mệnh Niên
Công thức: Can + Chi = Mệnh

Trong đó các Can, Chi được quy đổi bằng một mã số, cụ thể như sau: Mã số của các Can lần lượt là:

Số của các Can lần lượt là:

Giáp – Ất = 1
Bính – Đinh = 2
Mậu – Kỷ = 3
Canh – Tân = 4
Nham – Quý = 5
Số của các Chi lần lượt là:

Tý – Sửu – Ngọ – Mùi = 0
Dần – Mão – Thân – Dậu {} = 1
Thìn – Tỵ – Tuất – Hợi = 2
Giáp + Thân = 1 + 1 = 2 => Mệnh Thủy (sau lúc cộng Can + Chi cho kết quả lớn 5 thì nên trừ đi 5 sẽ được hậu quả của Mệnh).

Theo kết quả tính trên, những người sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân thuộc Mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, tức “Nước trong suối”.

b. Mệnh quái

Mệnh Quái dựa theo trường phái Hậu Thiên Bát Quái, con số hợp mệnh Quái được tính dựa trên đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ.

Do mệnh cung của nam và nữ tuổi Giáp Thân 2004 khác nhau cần phong thủy tuổi Giáp Thân cũng sẽ khác nhau theo nam mệnh và nữ mệnh.

>>> Tìm hiểu thêm: Sinh năm 2005 thuộc mệnh gì

Mệnh ngũ hành của nam: Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 5, sao Ngũ hoàng thuộc Tây tứ mệnh, hướng Tây Nam ( hướng nhà tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông bắc).

Mệnh ngũ hành của nữ: Cung KHẢM, hành THỦY, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh, hướng Bắc (Hướng nhà tốt: Nam, {} Đông Nam, Đông, Bắc).
Mệnh của mỗi người nó tương tự như từ mệnh trong số mệnh, vận mệnh…mệnh mỗi người đã định, bạn muốn cải vận thế nào. Đó là điều ko hề dễ, hãy chọn cho mình các vật hợp phong thủy để nó sở hữu thể giúp bạn CHẤN đi phần nào.

2. Phong thủy cho người tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân sở hữu phong thủy như thế nào? Tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây:
a. Người sinh năm 2004 hợp với con số nào?
Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cộng năm sinh âm lịch thì sẽ sở hữu mệnh giống nhau. Bởi thế người tuổi Giáp Thân thuộc hành hành Thủy sở hữu mệnh Dương buộc phải con số may mắn là 1 (Thủy), 6, 7 (Kim) bởi Kim sinh Thủy.

Theo mệnh quái:

Mệnh Quái cũng ỷ lại năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, tuy nhiên người cùng sinh năm âm lịch nhưng khác giới tính thì sẽ sở hữu cung mệnh khác nhau.

Do vậy, con số hợp với người tuổi Giáp Thân chính là:

Nam sinh năm 2004: 0, 2, 5, 8, 9
Nữ sinh năm 2004: 1, 6, 7

b. Người sinh năm 2004 kỵ với con số nào?

Dựa dẫm ngũ hành tương khắc ta sở hữu thể tính ra con số khắc của người tuổi Giáp Thân như sau:

Nữ sinh năm 2004 ko phải tiêu dùng con số: 1
Nam sinh năm 2004 khắc với con số 9

c. Người sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?
Nam mạng:

Trong khiến ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu Lựa chọn vợ chồng: phải chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để kết hôn vì sẽ sở hữu một cuộc hôn nhân viên mãn. Còn giả dụ thành hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng tạm được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình. Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Lựa chọn bà xã chồng: trường hợp làm đám cưới với tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì ko những thấp cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thúc đẩy tình cảm siêu rẻ sang trọng. Còn kết hôn với Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ngừng lại ở mức bình xoàng xĩnh. Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Xem nguồn: Xem tử vi 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *