Sóng Ngầm – Tập 01 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019Sóng Ngầm 2019 – Tập 01 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019
Xem tiếp Sóng Ngầm – Tập 2:
– Tập 2 Phát sóng Lúc 22g00 ngày 29/06/2019 trên HTV9
– Tập 2 Phát Lại Online Lúc 22g00 1/07/2019 trên Youtube
—————
“Sóng ngầm” TFS – Kịch tính và lay động lòng người
Bỗng dưng bắt được vàng trong hoàn cảnh bản thân đang vô cùng túng thiếu, và rồi sau đó phát hiện ra đó là số vàng bị cướp và gia chủ gặp nạn đang lâm vào tình cảnh vô cùng khó khăn, anh lái xích lô Tư Nhỏ sẽ làm gì?
Tư Nhỏ làm nghề đạp xích lô tại một xóm lao động nghèo thuộc trung tâm thị xã. Trong một tối ế khách, Tư Nhỏ chán chường bỏ xe đi xem đám trẻ em tổ chức đá gà trong công viên. Đó cũng là thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng Minh Trang. Lưu Tứ, tên cướp cầm đầu cùng đồng bọn đã bị công an truy đuổi gắt gao, tên chết, tên bị thương, duy chỉ Lưu Tứ trốn thoát, ôm theo túi đựng vàng. Do bị công an truy bắt, cùng đường và sợ bị phát hiện, Lưu Tứ đã bỏ chiếc túi đựng vàng trong hộc ghế ngồi trên chiếc xích lô biển số BL 38 của Tư Nhỏ. Vụ cướp tiệm vàng gây xôn xao, chấn động cả thị xã vì tính chất manh động, dã man của bọn cướp.
Bắt được số vàng “từ trên trời rơi xuống” và sau đó biết được tung tích số vàng, cũng như chứng kiến cảnh tang thương của gia đình chủ tiệm vàng: bà giúp việc bị cướp bắn chết, ông chủ bị thương nặng, phải bán nhà, Tư Nhỏ sống trong cuộc giằng xé nội tâm. Nhiều lần, anh định trả lại số tài sản trên nhưng trước cái nghèo, trước cuộc sống túng bấn của vợ con và đặc biệt là do không thắng nỗi lòng tham, Tư Nhỏ đã bí mật giữ lại số tài sản trên cho mình. Từ đây, số phận của những người trong câu chuyện trên bắt đầu rẽ sang những ngã rẽ hoàn toàn khác.
Tư Nhỏ giàu lên từ số tài sản lớn, nhưng xuất phát từ sự bất minh và cái tâm không trong sạch, Tư Nhỏ có thể làm giàu chân chính và sống hạnh phúc? Băng Lưu Tứ sau khi bị “nẫng” tay trên và không tài nào tìm được dấu vết, đã chọn bước đi trên con đường mới, buôn lậu và ma túy. Hai tuyến oan gia vốn chưa hề đụng mặt trên bằng cách nào sẽ đụng độ, trên cương vị nào và cách hàng xử của họ sẽ ra sao? Trong khi đó, gia đình tiệm vàng Minh Trang sau khi mất hết tất cả, sẽ phải làm thế nào để tiếp tục cuộc sống? Họ sẽ có được hạnh phúc nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực và trái tim không gục ngã vì tiền bạc?
Phim sẽ được phát sóng vào 22g các ngày 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 29/6.
————
Với sự tham gia các Diễn Viên: NSƯT Mỹ Uyên, Hoài An, Trương Minh Quốc Thái, Thạch Kim Long, Lê Vinh, Sĩ Toàn, Mai Sơn Lâm, Trung Hậu, Huỳnh Điệp Kiều Ngân…
———-
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

#SongNgam
#PhimTFS

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://ultra-dark-radio.com/category/cong-nghe/

34 thoughts on “Sóng Ngầm – Tập 01 | HTV Films Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019”

  1. bất cứ thể loại nào của phim vn hiện tại chỉ dùng để trị chứng khó ỉa , ai ko tin cứ thử rồi biết , khi nào táo bón ỉa ko ra cứ bật phim vn lên xem chừng vài phút là ỉa như điên

  2. Dân VN môi khi co chuyên gi la ôn ao mât trât tư thây ghét. O nn co chuyên như cưop cua giêt người thi canh sat toi lam việc, chang ai tu tâp ôn ao như o VN hêt. Một phân vi dân VN qua nhiêu chuyên, cư đông chút gi la keo nhau đi xem đê xoi moi chuyên ng ta, sau đo ban tan co khi đat thêm chuyên, thêm mam thêm muôi nay no… ôi thôi đu thư hêt. Thât la mêt moi voi cai tinh xâu cua ng VN vô cung.

  3. Co nhiêu phim đưa lên chi co 1 tâp rôi im luôn chang thây tâp nao tiếp nưa. Cung co khi đưa thêm một vai tâp rôi chang thây gi thêm nưa hêt. Chan thiêt. Như phim Hông nhan bac phân, may nam trc tên tưa phim la Hoan nhân tâm, khoang hon một thg trc phat lai toi tâp 8 rôi chang thây phat tiếp nưa. Ko phat đc đây đu thi đưng phat, phat một vai tâp rôi im luôn thây bưc qua.

  4. Gì vậy trời, thấy người nhà bị trói ra hiệu lắc đầu thì chạy nhanh mẹ lên lầu, đàng này còn la lên trong nhà ai nghe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *