sửa tuốc năng quạt điện, chế tuốc năng điện bền hơnhướng dẫn sửa quạt điện.mẹo sửa tốc năng quạt- chế tuốc năng điện cho quạt bàn. Cách thay tốc năng cơ thành tóc năng điện của quạt treo tường thành quạt cây hoặc quạt bàn để sử dụng bền hơn, tốt hơn sử dụng lâu dài hơn.
Hướng dẫn điện tử,trò chơi ,làm đồ chơi sáng tạo sáng tạo lý thú

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/cong-nghe

31 thoughts on “sửa tuốc năng quạt điện, chế tuốc năng điện bền hơn”

  1. Anh ơi. Cho e hoi chút. Sao khi thay tuc năng cơ thành điện ròi thi bộ gáo chụp ở sao bo vô bị cấn đoan thữa của tuc năng. Khg đong gáo vô đuọc.

  2. A cho e hỏi quạt của e công suốt 130w chạy ( tụ 3uf 500vac ) bị hỏng tụ e mua loại giống như vậy ko có e thay tụ( 5uf 450vac ) có dc ko anh..?

  3. Anh em nào biết ,cái quạt đứng thay tuốc năng điện thì làm sao có chốt dựt quay vậy ,chỉ giùm em với

  4. Chú hải cho cháu hỏi chút.quạt nhà cháu tuốc năng điện nhưng nó quay sang phải đc nhưng quay sang trái nó ko quay đc.(cứ quay sang trái nó về giữa quạt là hết cỡ thì có cách khắc phục ko )

  5. Nói thực với anh tự voọc lỗ cha mất gần trăm ngàn so với mang ra tiệm mà nó chạy không như ý kêu đau đầu. nhưng ngứa tay không chịu được.

  6. Tôi rất hay xem video sửa chữa đồ điện của anh. Tôi thấy rất hay và hài hài. Tôi có theo anh sửa cái quạt treo tường bị kẹt trục, nếu mang ra tiệm chỉ mất 50k, bắt chiếc anh tôi tự vọoc khi lắp vào nó bị đứt dây cuộn stato hay sao không chạy được phải mua cuộn mới. Khi thay cuộn stato mới không biết đấu dây tôi đành bỏ luôn quạt không quay được. Còn có hiện tượng quạt quay rất khỏe nhưng cứ hú như sáo diều ngoài bắc, lúc to lúc nhỏ rất đâu đầu. Tôi không biết nguyên nhân vậy nhờ anh chỉ giúp. Lúc tôi đi mua star to lại không mang theo đồ cũ, người bán hàng đưa cho loại state của quạt treo tường. Vậy nguyên nhân quạt hú có phải do stato không cùng loại hay do không đấu tuốc năng. Nhờ a Hải chỉ giúp. Xin cảm ơn!

  7. Rất vui và cảm ơn anh đã trả lời giúp nhưng vẫn chưa rõ vì quạt treo tường một đầu dây của tuốc năng đấu vào dây giật còn đầu kia đấu vào đâu anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *