Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Tập 53Three Kingdoms (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa) là tác phẩm truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Tam quốc diễn nghĩa’ và quyển ‘Sử ký Tam Quốc’, kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.
Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

37 thoughts on “Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Tập 53”

 1. 4 người con của Tào Tháo đều có bản lĩnh.mỗi người giỏi 1 mặt không như con lưu bị .có mỗi thằng cu mà ngu quá

 2. chọn tào phi vì dễ lấy giang sơn :))) chọn mấy đứa kia nó khôn quá sao lấy dc

 3. Sau cái chết của Tào Xung . Tào Tháo đã nhận ra cái sai của mình khi để mọi người biết rằng mình sẽ lập Tào Xung lên nắm quyền.
  Và lần này ko để Tư mã ý danh chính ngôn thuận làm thầy của Tào Phi . Cũng là cách sửa sai . Và bảo vệ mạng sống cho Tào Phi thoát khỏi sự tranh giành quyền lực .

 4. Tào Tháo nhìn rõ dã tâm của Tư Mã Ý nên mới k cho TMY làm thầy Tào Phi. Tào Phi từ nhỏ bị TMY dắt mũi, sau này Tào Phi kế nghiệp thì TMY phản là chuyện đơn giản. Tiếc là Tào Sung chết sớm. Trời giúp TMY, Tào Tháo hơn TMY phải vài bậc.

 5. Tư mã chọn Tào Phi ý định xoa đầu về sau mà bị Tào tháo ngăn cản =))
  Anh Tháo ghê thật…

 6. Tào Tháo đã sai lầm khi để cho Tư Mã Ý được chọn thế tử của Tào để dạy dỗ,Tư Mã Ý đã có ý đồ xấu khi chọn Tào Phi là đứa con kém cỏi nhất của Tào Tháo làm học trò để sau này dễ bề thao túng…kết quả về sau cho thấy Tư Mã Ý đã đúng.

 7. fan tào tháo điểm danh. thực sự anh tào quá thông minh. đọc truyện và xem phim vẫn bị thích anh tào mặc dù La Quán Trung đề cao gia cát lượng và lưu bị

 8. Trọng Đạt luôn đoán trc suy nghĩ ng khác, làm ng khác phải vừa nể vừa sợ. Nhưng Đạt gặp Tào Tháo vẫn phải sợ. V ms biết Tào Tháo uy Cường ntn

 9. A Tào pro nhất. Quân sư của A Tào chỉ là đưa ra ý kiến trong khi những ý kiến đấy A Tào đều đọc đk ở trong đầu r. Chỉ hợp lí nhất là A Tào triển. Cao siêu nhất thời này. 1 Tư Mã Huy ( cao nhân ẩn ). 2 GCL. 3 TMY. 4 A Tháo

 10. Từ phim cổ trang cho tới phim hiện đại của Trung Quốc và Việt Nam đều mắc một lỗi nghiêm trọng giống nhau : Đó là bàn tiệc luôn có đầy mồi nhậu nhưng diễn viên chỉ uống bia rượu chứ không thấy ai ăn mồi gì cả. Sai lầm này khiến phim nó thiếu tính thực tế. Để ý sẽ thấy phim Mỹ diễn thực tế hơn, nếu trong phim có cảnh ăn uống thì sẽ quay rõ cảnh diễn viên nhai đồ ăn luôn.

 11. Tào tháo: tuân út ăn bánh này đi bánh này do mã đằng đem tới
  Tuân út: con bà nó định giết tao à
  Tào tháo: tao tưởng mày lợi hại ai ngờ củng sợ chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *