Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Tập 56Three Kingdoms (Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa) là tác phẩm truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết ‘Tam quốc diễn nghĩa’ và quyển ‘Sử ký Tam Quốc’, kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.
Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

41 thoughts on “Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Tập 56”

 1. Phim này tôn thờ tào tháo chứ mình k tin lưu bị nhu nhược và chỉ biết nịnh bợ mà toàn được dũng tướng với cao nhân trong thiên hạ giúp đỡ.

 2. Trương tùng cũng bị lừa như bàng thống ngày sưa lúc có sứ đến là có bài phu nhân gọi.

 3. 42.40 Kế đuổi khách Lưu bị quá chuẩn. Ý là "đã đãi khách 3 ngày" rồi, nên đi vào công việc đi Quí khách ơi.kkk

 4. Nhậu giao lưu đã có từ thời Lưu Bị =)) Lưu Bị quả là mưu cao kế… bỏ vợ con được :))

 5. Lưu Bị mới là ông cao tay nhất Tam Quốc chứ k phải Tào Tháo hay Tôn Quyền. . .Xem ngẫm kỹ sẽ thấy điều đó. Thằng chịu cuối đầu xuống mới là thằng nguy hiểm chứ k phải thằng thể hiện….Không phải tự nhiên bất tài mà Lưu Bị thu phục được Gia Cát, Hoàng Trung, Mã Siêu, được lòng dân…cũng k phải tự nhiên Đào Khiêm tự dâng Từ Châu, Lưu Biểu dâng Kinh Châu…Không phải tự nhiên từ 2 bàn tay trắng về cuối đời lại hùng bá 1 phương, lên ngôi , xưng đế (nhưng lại k mang tiếng là cướp ngôi hay phản tặc). Ngay cả ở thời nay vẫn đúng…Những người mới xem phim hoặc mới đọc qua truyện, những người còn trẻ đều thích Tào Tháo, Tôn Quyền…nhưng ngẫm cho kỹ hoặc người có tầm nhìn và trải đời đều sẽ thấy được cái thâm sâu ngất trời trong Lưu Bị.
  Ai ném đá chịu

 6. 38:00 GCL, Bàng Thống nhìn Lưu Bị kiểu, thằng ml này lại sĩ diện nữa. Làm khổ tụi tao. Lấy map mẹ cho r.

 7. Bố đến chơi mà vác mười mấy cái tù và thổi thẳng vào tai – _- giận đéo liên quân nữa

 8. .. T Tháo :" là ta nói đùa với ngươi thôi. " Tr Dục :" đùa con c! bỏ kiểu đùa mất dạy và kiểu cười khả ố đó đi ko thuộc hạ chửi lại và đấm vào mặt con chó.. " hay!

 9. .. Mắng, đuổi Tr Tùng ..đành là Tháo có chủ ý! Song Tr Tùng thật đáng mặt biệt giá. Nghe Tr Tùng từng câu từng lời nhạo báng Tháo mà sướng cái lỗ tai (Tr Tùng " gấu")thật!..

 10. lưu bị giả nhân giả nghĩa nhằm có lợi. tào tháo thì cũng nông nông cạn cạn tự mãng. tam quốc chỉ có tư mã ý là triệu like thôi

 11. Muốn cưa gái thành công! Học Lưu Hiền Đức! Lưu Hoàng Thúc! :))
  Muốn sự nghiệp thăng tiến. Học Tào Mạnh Đức! Tào Thừa Tướng! :))

 12. Lưu bị giả nhân giả nghĩa
  Nhân nghĩa tới mức đáng sợ,kẻ này tuy mưu lược khôg có gì nhưng lòng dạ thì thiên hạ khôg kẻ nào thâm hiểm bằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *