Thăm lại Nhà Thờ Xóm Chiếu & Chợ 200 ✅ Nơi Nổi Tiếng Nhất Quận 4 Sài Gòn ngày nay• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Nói đến sài gòn xưa và nay thì có rất nhiều nơi tiếng thông qua những mái trường, chùa, nhà thờ và chợ…. Mà nơi đó đã lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của anh chị xa sài gòn và hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng Sunny Doan đi dạo phố quận 4 trên đường xóm chiếu quận 4 để thăm lại nhà thờ xóm chiếu và chợ 200 xóm chiếu, đây là địa điểm nổi tiếng nhất quận 4 như nhà thờ xóm chiếu là nhà thờ cổ 100 năm sài gòn, chợ 200 xóm chiếu là ngôi chợ ẩm thực nổi tiếng sài gòn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Thăm lại Nhà Thờ Xóm Chiếu & Chợ 200 – Nơi Nổi Tiếng Nhất Quận 4 Sài Gòn – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *