Thám Thính ĐỒN CÂY MAI ✅ Địa Danh Nổi Tiếng Chợ lớn Sài gòn xưa & nay | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay là địa điểm nổi tiếng của chợ lớn sài gòn xưa và nay, đó là đồn cây mai trên nền gò mai chợ lớn ngày xưa của chùa cây mai chợ lớn ngày xưa để anh chị xem lại khu vực nổi tiếng sài gòn này nhé, đặt biệt là cụm dân cư của hẻm 418 hồng bàn. Đồn cây mai bây giờ là mãnh đất được bao bộc bởi con đường nguyễn thị nhỏ (xưa tên là duong duong cong trung) và đường hồng bàng. Video này Sunny Doan muốn giúp anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Thám Thính ĐỒN CÂY MAI – Địa Danh Nổi Tiếng Chợ lớn Sài gòn xưa & nay – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *