30 thoughts on “Thanh Nang Truyện – Tập 21| Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư| Phim Niên Đại Kỳ Huyễn – Thần Tượng”

  1. Con std( gọi đúng hơn là bitch) đúng là vịt mà muốn làm thiên nga, cứt trâu mà muốn làm hoa lài , ác ma mà cứ nghĩ mk là thiên thần , chẳng là cái đinh gì mà cho mk là thần , ai cũng phải yêu mk, cái loại lol mà bạn thân cũng hại đó chẳng tốt lành gì đâu, nếu phim này có thật chắc tui mua vé bay qua tq để xé xác nó mất , mặt thì xấu mà cứ tưởng mặt đẹp như hoa hậu, mơ tưởng với âm mưu thì giỏi , xấu xa hơn cả cám , ba mẹ nó sinh ra nó rồi chết luôn vì nó là ác ma ( thứ xấu xa , Bỉ ổi nhất trên đời là nó) , nghiệt nó tạo mà ba mẹ nó chịu, tui thề cảnh nào có nó là tui tua, nếu cảnh đó nhiều quá thì nghỉ mẹ luôn , khỏi coi nữa , chứ cố nhìn mặt nó chắc tui thổ huyết , đập vỡ màn hình luôn quá, tức quá

  2. Ca ca nhà mình mà sợ gì đâu rồi hả Nghị thiếu gia =(((
    Sao bên đây có 1 cái hôn cũng không dám vậyyyyy =(((

  3. Mk thấy có chút j đó sai sai vì mẹ của Văn Hiên chết roy sao đã có con ( chết roy sao viết đc nhật kí), đã có thai đâu mà có con . Đúng ko ?

  4. Nếu như là ở ngoài đời, mình k thích cách cư xử của anh Tinh Trần. Vì anh ấy k mạnh mẽ dứt khoát, miệng lúc nào cũng nói anh k có,e phải tin anh. Nhưng bản chất người con gái thì đa nghi,làm sao có thể chỉ nghe 1 câu nói như v mà yên lòng. Như tập 19 A Dao ôm Tinh Trần. Nếu như dứt khoát thì đã đẩy ra, v mà cũng để cô ấy ôm lâu như v. R đi với A Dao hai ngày, A Dao nói sai sự thật cũng k hề chấn chĩnh thẳng thắng mà cứ nhẹ nhàng. Nếu như kiểu của anh ấy vừa khiến người con gái mình thương đau lòng mà còn khiến cho người kia ảo tưởng.
    Còn về anh Cục trưởng cảnh sát càng về sau thấy cũng tội. Tinh Trần có thể chấn chỉnh hơn thì ok r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *