Thị trường nhà đất Bàu Bàng Bình Dương thế nào?💎Bình Dương là 1 tỉnh thành chiến lược có nền kinh tế trọng điểm của cả nước với sự phát triển mạnh mẽ nền công nghiệp.
♥️Trong các huyện của Bình Dương có sự phát triển vượt trội phải kể đến Huyện Bàu Bàng Bình Dương.
👍Huyện Bàu Bàng với lợi thế tiếp giáp với các khu công nghiệp Chơn Thành, mặt khác tiếp giáp với TX Bến Cát. Ngoài ra, Bàu Bàng còn thuận tiện di chuyển về tp Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên qua con đường quốc lộ 13,14 tạo thuận lợi cho huyện vươn lên trở thành huyện phát triển về công nghiệp.
Huyện Bàu Bàng đang cũng cố và phát triển KCN Bàu Bàng 3200ha thu hút sự tham gia 694 dự án trong và ngoài nước vốn lên tới hơn 3.5 tỷ USD.
👍Vì vậy, Bàu Bàng trở thành điểm đến của sự phát triển hấp dẫn của các nhà đầu tư các chuyên gia và người lao động dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, kéo theo đó giá bất động sản tăng lên hằng ngày.
🎁 Chính điều đó nhà đầu tư Trần Anh Group đã triển khai một dự án 28ha đáp ứng nhu cầu bất động sản khu vực Bàu Bàng đó là Phúc An Garden tọa lạc mặt tiền đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng Bình Dương.
☎️ Liên hệ để được tư vấn cụ thể và chọn vị trí đẹp 0932 492 786 – 0938 056 350
🌍

#Binhduong, #huyenbaubang, #datnenbaubang, #datnenbinhduong, #duanphucangarden, #phucangarden,

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *