THƯƠNG LY – Ultra-dark-radio – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục – Review Truyện Ngược

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về THƯƠNG LY – Ultra-dark-radio – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại ultra-dark-radio.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, review truyện online với đầy đủ thể loại đang hay nhất hiện nay như truyện ngược,ngôn tình, sắc, SE…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

THƯƠNG LY – Ultra-dark-radio – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
THƯƠNG LY

Tác giả: Tuyết Linh Chi
Thể loại: Thuần cổ đại, ngược luyến tàn tâm, cảm động, SE
Độ dài: 45 chương
Tình trạng: Hoàn – đã xb và chuyển thể thành phim
_______________________

“Sinh ly đầy tiếc nuối, tử biệt đầy tang thương mới là Thương Ly nguyên chất…”

Thương ly – là chuyện tình nước mắt đến tan vỡ lòng người
Thương ly – là khoảnh khắc đau thương khi ly biệt
Thương ly – là xót thương cho người con gái tên Mỹ Ly

Khi ấy, nàng là Mỹ Ly cách cách bướng bỉnh tươi sáng như ánh mặt trời. Nàng đem lòng yêu Tĩnh Hiên ca ca – cũng là Khánh vương gia Thanh triều. Tình yêu của nàng, cố chấp mà cuồng dại, non nớt mà mãnh liệt. Nàng dùng hết tất cả tâm can của mình để thể hiện cho chàng biết, trái tim nàng yêu chàng, yêu tha thiết si mê và điên cuồng cỡ nào.

Thế nhưng, đáp lại nàng chỉ là sự chán ghét và chán ghét mà thôi. Chàng không yêu nên cho dù nàng có cố gắng thế nào cũng chỉ là vô ích. Bởi giây phút khi chàng ngoảnh mặt làm ngơ trước chân tình của nàng và lạnh lùng nói rằng: “Nhưng ta không thích ngươi…” thì vận mệnh vốn đã an bài bi kịch cho cả hai.

Vì nàng vô tình gây ra sai lầm nghiêm trọng, cũng vì Tĩnh Hiên muốn né tránh cuộc hôn nhân với nàng, mà chàng đã tàn nhẫn đẩy nàng vào lãnh cung An Ninh điện 3 năm. Chàng không biết rằng, 3 năm này lại là 3 năm mà suốt cuộc đời chàng phải nhớ và đau đớn đến không thể thở nổi khi nhắc lại quá khứ.

Tình yêu điên cuồng của Mỹ Ly, sự chấp niệm mê muội của Mỹ Ly, hy vọng của Mỹ Ly, chờ đợi của Mỹ Ly… Cuối cùng chỉ còn là sự tang thương cô độc đến tuyệt vọng mà thôi. 3 năm trong lãnh cung đã bào mòn từng chút một những yêu thương ấy, không còn sót lại gì cả. Hóa ra, yêu một người và từ bỏ một người đều có thể làm được…

Khi Mỹ Ly được thả ra lãnh cung, nàng không còn là nàng trước đây nữa. Mọi thứ, đều trở thành sự lắng đọng của thời gian, chỉ có trái tim là cô tịch và rệu rã đến không nói nên lời. Rồi nàng gặp Vĩnh Hách.

Nếu tình yêu của nàng với Tĩnh Hiên là cơn mưa tuyết, lạnh giá và đau thương thì với Vĩnh Hách lại là ánh nắng sớm ấm áp và dịu nhẹ. Một bên là quá khứ đau khổ nàng không muốn nhớ lại, một bên là hiện tại nàng hạnh phúc muốn nắm bắt. Nhưng, bi kịch chỉ mới bắt đầu mà thôi…….

Mất đi Mỹ Ly, Tĩnh Hiên nhận ra chàng đã yêu nàng mất rồi. Chỉ là, tình yêu đó bây giờ vốn không thuộc về chàng nữa. Vĩnh Hách, người con trai tươi sáng rực rỡ như mặt trời đã lấy cắp trái tim của Mỹ Ly đi mất. Vĩnh Hách, người có thể khiến nàng cười và xoa dịu từng tổn thương mà chàng đã gây ra cho nàng. Tim – đau đớn. Rốt cục, 3 năm trong lãnh cung nàng đã phải sống thế nào mới có thể thay đổi như thế kia chứ? Là chàng, đã tự tay đẩy nàng xa đến thế ư? Chàng – không cam lòng……

Thế nên, bất chấp tất cả thủ đoạn, Tĩnh Hiên lại muốn kéo Mỹ Ly về bên mình. Cho dù là thương tổn nàng hay chính bản thân chàng đều không buông tay. Bởi từng bỏ lỡ rồi làm sao có thể chịu đựng khi mất đi thêm lần nữa chứ. Có chăng, là trời xanh trêu đùa duyên phận của họ mà thôi. Yêu – không yêu nào đâu đoán định mà an bài….Khi “Vận mệnh đã quyết làm tổn thương nàng, giãy giụa chỉ là vô ích…”.

Cuối cùng, mọi thứ hóa thành bi kịch mà không ai có thể né tránh. Còn lại là sự chia lìa tang thương không cách nào che dấu. Vĩnh Hách tử trận nơi sa trường. Mỹ Ly lấy cái chết để đổi tất cả cho con trai. Tĩnh Hiên cũng chinh chiến rồi bỏ mạng. Ai đúng, ai sai, ai yêu, ai hận? Chỉ có thể thở dài và rơi nước mắt mà thôi……

Đọc Thương ly, tâm trạng rất chênh vênh và đau lòng. Thương cho từng nhân vật, thương cho từng số phận và hơn hết là thương cho tình yêu của họ. Hạnh phúc quá ngắn mà bất hạnh lại quá dài. Đi đến cuối con đường ngoảnh đầu nhìn lại mọi thứ chẳng qua chỉ là một giấc mộng từng ôm ấp mà thôi. Giọng văn đượm buồn, da diết và đầy cảm xúc. Từng câu chữ đảm bảo sẽ nghiền nát cả những trái tim lạnh lùng nhất. Nên trước khi nhảy hố hãy chuẩn bị sẵn tinh thần và nước mắt ạ :'( :'(
_______________________

“”: Trích dẫn từ sách

#La_phi
Des by #Tịch

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online THƯƠNG LY – Ultra-dark-radio – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại hệ thống truyện online của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!
Tag: THƯƠNG LY – Ultra-dark-radio – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *