Tiểu sử ca sĩ nổi tiếng Soonbin Hoàng Sơn – Sáng Tạo VlogSoobin Hoàng Sơn tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Sơn, sinh ngày 10 tháng 09 năm 1992, là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper. Nổi tiếng là hoàng tử của giới Underground với ngoại hình điển trai, nhưng Soobin Hoàng Sơn được đông đảo khán giả thực sự biết tới nhờ cuộc thi , Ngôi sao Việt và anh đã giành ngôi á quân khi tham gia chương trình này.
Một số nhạc phẩm của Soobin : Con đường tôi, Em không tồn tại , Only one, Khoảng lặng, Chờ em trong đêm….
Sau khi đoạt ngôi á quân, Ngôi sao Việt 2014, và để lại dấu ấn riêng , với giải Bạc chung cuộc tại The Remix mùa hai, Soobin Hoàng Sơn bắt đầu tập trung cho con đường ca hát chuyên nghiệp.
Từ trước đến nay, giọng ca sinh năm 1992 theo đuổi dòng nhạc RnB, và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nhạc Việt. Dù vậy, phải đợi đến khi rẽ lối hát pop ballad, vào tháng 10/2016, anh mới có ca khúc “hit” đầu tiên trong sự nghiệp, “Phía sau một cô gái”, do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác. Ca khúc nhanh chóng tạo được cơn sốt , và được cộng đồng đón nhận, hưởng ứng nhiệt tình.
Soobin Hoàng Sơn là một hot boy underground Hà thành , nổi tiếng với khả năng sáng tác, chơi được nhiều loại nhạc cụ, vũ đạo nhuần nhuyễn , và đặc biệt là ngoại hình cực bắt mắt. Soobin may mắn là một trong số ít ca sĩ trẻ được chọn đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp Hàn Quốc , trong suốt 5 tháng, anh có dịp giao lưu với những nhóm nhạc Kpop tên tuổi như 4Minute, C N blue, FT island… Trở về từ Hàn Quốc, nam ca sĩ trở thành một mảnh ghép của nhóm nhạc underground Hà thành nổi tiếng nhất hiện nay là, SpaceSpeakers do “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver thành lập, bên cạnh những người bạn thân thiết BigDaddy, JustaTee. 2015 cũng là năm đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc , khi Soobin Hoàng Sơn quyết định Nam tiến để phát triển niềm đam mê của mình.

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

2 thoughts on “Tiểu sử ca sĩ nổi tiếng Soonbin Hoàng Sơn – Sáng Tạo Vlog”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *