Tìm hiểu ngay sao hạn tuổi Ngọ năm 2021

Lý do để bạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn?

Mỗi năm, theo quy luật 9 năm một lần, tuổi Canh Ngọ sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau, mỗi sao sở hữu ý nghĩa tốt xấu, phản ánh lên tổng quan vận năm của nam nữ sinh năm 1990. Theo đó, theo tính chất thì chúng ta sở hữu 8 sao hạn, vậy “sao hạn tuổi Ngọ năm 2021 là gì” chính là câu hỏi của rộng rãi người muốn được giải đáp.

Tám sao hạn được chia khiến cho 3 thành phần theo mức độ hung xấu gồm: Hạn Xấu, Tiểu Hạn, Đại Hạn. Bởi vậy lúc biết sinh năm 1990 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn bạn sẽ biết được vận khí năm tới rẻ hay xấu, mang hướng giải hạn phù hợp. Vì vậy để cúng sao giải hạn tuổi Canh Ngọ 1990 rẻ nhất thì mời bạn cùng theo dưới đây.

Xem thêm: Sao hạn tuổi mùi năm 2021 có gì thay đổi

Cách cúng sao giải hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nên chú ý gì?

Sau khi biết sinh năm 1990 năm 2021 sao gì chiếu mệnh/chiếu hạn nhiều người lại lưu ý đến bí quyết cúng sao giải hạn chính xác. Cụ thể để cúng sao giải hạn cho nam nữ tuổi Canh Ngọ năm 2021 quý bạn phải để ý những vấn đề sau:

Thứ nhất: Chuẩn bị gần như đồ lễ (lưu ý tùy vào từng tuổi mà một số đồ lễ sẽ sở hữu sự thay đổi)

Thứ hai: Hướng quay, phương pháp khấn của từng tuổi sẽ khác nhau, câu chuyện này quý bạn bắt buộc tìm đến thầy phong thủy tử vi để biết chính xác bí quyết cúng khấn giải hạn cho người sinh năm 1990

Xem thêm tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *