TIN NÓNG 24H: Đánh nhau tại Lê Văn Sỹ Tp.HCM dã man|Hai người thương tích nặng#Hayhaytivi
TIN NÓNG 24H: Đánh nhau tại Lê Văn Sỹ Tp.HCM dã man, đánh hội đồng 2 người xịt máu
Nhiều nhân chứng cho hay, 14h chiều 4/6 một nhóm khoảng 5 người đi trên xe ô tô dừng lại ở 1 địa điểm trên đường Lê Văn Sỹ (đoạn qua P.13, Q.Phú Nhuận). Khi nhóm này vừa đến thì một nhóm khác khoảng 20 đối tượng đi trên nhiều xe gắn máy ập đến.
2 nhóm gặp nhau cự cãi lớn tiếng và lao vào hỗn chiến. Nhiều người dân cho hay, nhóm đông người có mang theo hung khí gậy gộc.
Nhóm 5 người bị yếu thế, trong đó có 1 người bị tấn công, gục tại chỗ. 1 người khác trong nhóm bị thương tích ở đầu nhưng cố gắng chạy về hướng trung tâm TP để thoát thân. Nhóm đi xe máy nhanh chóng rời hiện trường. 2 người bị thương tích được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Hiện trường chiếc ô tô của nhóm 5 người bị đập bể cửa kính sau. Thông tin ban đầu, 2 nhóm này có phát sinh mâu thuẫn trong việc thuê mặt bằng kinh doanh.
Công an quận Phú Nhuận đã vào cuộc điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

9 thoughts on “TIN NÓNG 24H: Đánh nhau tại Lê Văn Sỹ Tp.HCM dã man|Hai người thương tích nặng”

  1. Tình hình là nhà mà chiếc xe đậu: bà chủ cho thuê theo hợp đồng 5 năm,nhưng chỉ 2 năm có đối tượng khác đến ngỏ ý thuê giá cao nên bà chủ định đuổi shop kia đi, 2 bên không thống nhất được. Nhóm đi xe hơi là đám giang hồ của chủ nhà gọi đến quậy shop, ai dè bên shop củng không vừa đã chuẩn bị phương án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *