TÒA NHÀ “DÀNH CHO TỈ PHÚ” SẮP KHÁNH THÀNH Ở NEW YORK | HTV TIN TỨCNew York sẽ có tòa nhà chung cư cao nhất thế giới. Công trình nằm trên phố West 57, được mệnh danh là phố tỉ phú, đang trong giai đoạn hoàn thiện. Central Park Tower cao 472 mét. Dự án 3 tỉ đô la này là tổ hợp gồm các khu thương mại, bán lẻ, khách sạn.. Một căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá vào khoảng 6,7 triệu đô la. Một căn penthouse 5 phòng ngủ có giá lên tới 63 triệu đô. Nằm trong tòa tháp dân cư cũng sẽ bao gồm nhiều câu lạc bộ tư nhân độc quyền như Central Park Club, hay cửa hàng flagship đầu tiên của chuỗi mua sắm Nordstrom.

#NewYorkrealestate #Manhattanrealestate #CentralParkTower#NYC #NewYorkcity #MidtownManhattan

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *